Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2022 : Bạch Dương giữ nhịp điệu tốt, Cự Giải nên thả lỏng tâm trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2022 dự báo có nhiều cơ hội để các chòm sao chủ động đầu tư, nâng cao tài chính của mình. Cụ thể như thế nào mời bạn đón đọc bài viết dưới đây.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dự báo tử vi ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Bạch Dương có một ngày nhiều năng lượng, chỉ cần giữ tốt nhịp điệu là được.

Công việc: Vận trình công việc của Bạch Dương hôm nay tốt. Chỉ cần căm chỉ làm việc với thái độ đúng đắn, cẩn trọng, biết lắng nghe sẽ giúp Bạch Dương nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Bạch Dương hôm nay không có gì đáng lo ngại. Nếu bạn có những khó khăn, băn khoăn thì đừng ngại chia sẻ với đối phương nhé!

Tài lộc: Điểm tài lộc hôm nay của Bạch Dương không tệ. Nếu có ý định đầu tư, kinh doanh thu lời bạn nên tìm hiểu lĩnh vực bản thân giỏi hoặc tham gia các dự án bản thân thấy tin tưởng.

Sức khỏe: Bạch Dương có một ngày nhiều năng lượng, sức khỏe tốt.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình của Kim Ngưu hôm nay ở mức trung bình. Hôm nay Kim Ngưu nên học cách lắng nghe nhiều hơn.

Công việc: Về phương diện sự nghiệp, tài lộc ở mức trung bình, bạn cần điều phối các mối quan hệ giữa các cá nhân trong công việc, đôi khi tốn nhiều sức lực hơn là làm dự án, nhưng bước này là không thể chủ quan.

Tình cảm: Sự bận rộn khiến bạn và đối phương không có nhiều thời gian dành cho nhau. Kim Ngưu cần thận trọng vì đây sẽ là điều khiến mối quan hệ của hai bạn dần xa cách.

Tài lộc: Hôm nay dự báo Kim Ngưu có nhiều khả năng sẽ phải xoay xở về tiền bạc để giúp đỡ bạn bè hoặc người thân về tài chính.

Sức khỏe: Chú ý giữ tâm thế thoải mái, chớ nóng vội, cáu gắt không tốt cho sức khỏe.

Song Tử (21/5-21/6)

Dự báo tử vi ngày mới 8/12/2022 cho thấy vận trình hôm nay của Song Tử không suôn sẻ lắm. Ngoại cảnh tác động đến cảm xúc của bạn khá nhiều khiến đôi khi bạn sẽ cảm thấy bản thân vô dụng, bất lực.

Công việc: Chuyện công sở hôm nay của Song Tử có thể không suôn sẻ. Bạn muốn chủ động thay đổi điều gì đó nhưng lại thiếu dũng khí, không có kế hoạch, còn chần chờ thời cơ mà không thực hiện được dễ gây ra các hành động hấp tấp.

Tình cảm:  Đường tình cảm hơi yếu, khi ở bên nửa kia của mình, tốt hơn hết bạn đừng quan tâm người khác nghĩ gì về mình mà hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn

Tài lộc: Về mặt tài vận, tài lộc của Song Tử hôm nay ở mức trung bình. Nếu có đầu tư và tham gia quản lý tài chính, chú ý đừng mù quáng khởi động các dự án, đợi đến khi tình hình chuyển biến tốt hơn vẫn chưa muộn.

Sức khỏe: Song Tử hôm nay nên giảm các cuộc chơi bời, chú ý nghỉ ngơi điều độ vì vận may sức khỏe không được tốt lắm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình của Cự Giải hôm nay ở mức trung bình, bạn nên giữ tâm lý thoải mái khi thực hiện mọi việc trong cuộc sống cũng như công việc, đôi khi thất bại là do tâm lý không ổn định của bạn. 

Công việc: Vận may sự nghiệp hôm nay của Cự Giải ở mức trung bình. Trong công việc không phải lúc nào bạn cũng làm theo ý mình, phải học cách thích nghi với người khác và điều chỉnh dần cách làm việc của bản thân, không được quá đà cũng đừng quá cứng rắn. 

Tình cảm: Hôm nay Cự Giải có nhiều cơ hội và vận may trong tình cảm tuy nhiên chớ có nóng vội bày tỏ dễ rơi vào tình thế “hư bột hư đường”.

Tài lộc: Tự lượng sức mình là lời khuyên dành cho Cự Giải trong đầu tư tài chính hôm nay. Đồng thời chú ý khi tham gia vào các dự án mang tính thu lợi nhất thời.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe hơi yếu, bạn nên cẩn thận khi ra đường, tránh để bị thương

Sư Tử (23/7-22/8)

Vận trình hôm nay của Sư Tử không quá tệ. Sư Tử nên mạnh dạn hơn làm những điều bản thân mong muốn, đồng thời giảm bớt gánh nặng tâm lý mà bản thân đang tự đặt ra với công việc cũng như các mối quan hệ sẽ tốt hơn.

Công việc: Vận may trong sự nghiệp của Sư Tử hôm nay khá tốt, chỉ cần bạn suy tính thấu đáo nhiều việc trong công việc thì sẽ có thể giải quyết thuận lợi, không có trở ngại nào không thể vượt qua, miễn đừng để bản thân khó xử.

Tình cảm: Các mối quan hệ tình cảm của Sư Tử hôm nay không tệ, bạn vẫn giữ được sự hòa hợp, không tranh cãi làm tổn thương nhau.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc của Sư Tử ở mức thấp. Nếu muốn tìm kiếm cách tăng thu nhập thì chỉ có cách tự thân vận động, đồng thời giảm các khoản chi tiêu không hợp lý cũng là cách bạn nên nghĩ đến.

Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi hợp lý, đừng làm việc quá sức sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình trung bình, chú ý hơn về thái độ của bản thân với công việc cũng như sức khỏe.

Công việc: Hôm nay là một ngày bận rộn với Xử Nữ. Bạn cần xử lý một số công việc, đưa ra một số quyết định. Hãy nhớ thận trọng và đừng quên xin ý kiến của lãnh đạo, chớ tự ý quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Xử Nữ hôm nay ở mức trung bình. Bạn và đối phương đều hiểu những khó khăn mà cả hai đang đối diện để thông cảm và sẻ chia cùng nhau nhiều hơn.

Tài lộc: Đừng đặt quá nhiều niềm tin vào người khác khi đầu tư. Bạn nên tỉnh táo, đặc biệt chú ý kiểm soát sự táo bạo của bản thân. Sự táo bạo đôi không phải lúc nào cũng tốt.

Sức khỏe: Xử Nữ hôm nay chú ý vận động hợp lý, giữ gìn thân thể tốt hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình của Thiên Bình hôm nay khá ổn, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân nhưng không nên quá tham vọng, hãy làm tốt từng việc một với thái độ khiêm nhường.

Công việc: Về sự nghiệp, tài vận của bạn hôm nay ở mức tốt. Dự báo Thiên Bình có cơ hội đảm đương nhiều nhiệm vụ hơn trong công việc khiến sếp và khách hàng cảm thấy bạn là người đáng tin cậy. Chú ý không nên nóng nảy khi nghĩ đến vấn đề, nên tùy theo tình hình thực tế mà hành động.

Tình cảm: Vận số tình cảm hôm nay của Thiên Bình khá tốt. Lưu ý, trong quan hệ thân thiết bạn nên quan tâm nhiều hơn đến nửa kia từ khía cạnh thực tế, làm những việc thực tế hơn thay vì chỉ nói lời.

Tài lộc: Về tài vận, tài lộc của Thiên Bình hôm nay ở mức trung bình. Bạn nên hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết trong cuộc sống hàng ngày và chú ý tiết kiệm nhiều hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe Thiên Bình hôm nay không có gì đáng lo ngại.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay vận trình của Bọ Cạp  khá tốt. Bạn chăm chỉ và có mục tiêu, có đủ động lực để hoàn thành nó.

Công việc: Công việc hôm nay của Bọ Cạp có phần khởi sắc một xíu. Bạn làm việc với hiệu suất tốt, nếu có mục tiêu thì nên kiên trì bạn sẽ hoàn thành tốt. Chú ý giữ thái độ từ tốn, không nên làm quá sức.

Tình cảm: Hãy quan tâm nhiều hơn đến đối phương. Nếu còn cô đơn, Bọ Cạp nên suy nghĩ đến việc bớt kén chọn, thả lỏng để sẵn sàng cho bản thân có cơ hội mở lòng.

Tài lộc: Vận trình tài chính của Bọ Cạp ở mức trung bình, đầu tư chớ quá tham vọng. Với tình hình hiện tại, bạn nên đầu tư các khoản sinh lời chậm mà chắc sẽ tốt hơn.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe của Bọ Cạp không có gì bất ổn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy, Nhân Mã có vận trình khá suôn sẻ, thậm chí có nhiều điều may ghé thăm. Điều Nhân Mã cần chú ý là chớ tham những khoản lợi trước mắt, những điều có vẻ to tát nhưng thực chất là giả tạo.

Công việc: Vận may trong công việc hôm nay của Nhân Mã khá tốt. Tuy nhiên có thành quả hay không sẽ phụ thuộc vào bản thân bạn trước đó đã có kế hoạch, sự chuẩn bị kỹ lưỡng hay chưa. Nếu chưa, kể từ nay, Nhân Mã nên chú trọng hơn với việc lên kế hoạch.

Tình cảm: Tình cảm hôm nay của Nhân Mã không tệ, bạn và đối phương vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, có sự ăn ý trong nói chuyện.

Tài lộc: Hôm nay Nhân Mã có thể cân nhắc các khoản đầu tư thu lời dài hạn, đừng để bị che mờ bởi các cách đầu tư nhanh chóng có lời.

Sức khỏe: Hôm nay Nhân Mã nên vận động nhiều hơn một chút, tập các bài tập tốt cho cơ bắp, xương khớp sẽ tốt.

Ma Kết (21/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có một ngày trung bình. Công việc và tình cảm cần một chút khéo léo để tránh rắc rối. Tài lộc ở mức trung bình, chú ý suy nghĩ cẩn thận với các khoản đầu tư.

Công việc: Chọn đúng thời điểm để trình bày quan điểm, góp ý, trao đổi với sếp và khách hàng là lời khuyên dành cho Ma Kết hôm nay. Chú ý chọn đúng thời điểm chứ không phải lưỡng lự, chần chừ lâu sẽ bỏ lỡ cơ hội.

Tình cảm: Ma Kết hôm nay hãy chú ý lời ăn tiếng nói, đừng để sự tức giận khiến bản thân buông lời không hay làm tổn thương đối phương.

Tài lộc:  Với bất cứ đầu tư nào, nếu chưa suy nghĩ kỹ thì chớ hành động. Nhưng một khi đã quyết định đầu tư thì nên quyết tâm làm, làm thật nghiêm túc, làm bằng cả nhiệt huyết và theo đến cùng. Chớ có lập lờ, lưỡng lự.

Sức khỏe: Ma Kết chú ý uống thêm nước, tránh nóng giận không tốt cho sức khỏe

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cung Bảo Bình hôm nay vận trình yếu, từ công việc đến tài lộc, tình cảm và sức khỏe đều không thuận lợi. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, giữ tinh thần tích cực, sẵn sàng chiến đấu, mọi chuyện sẽ khá hơn.

Công việc: Dự báo hôm nay Bảo Bình có thể bị hiểu lầm trong công việc, mất uy tín với đồng nghiệp, đối tác hay lãnh đạo. Lời khuyên, Bảo Bình hãy thư diễn đạt theo một cách khác để không bị hiểu lầm. Nếu đã bị hiểu lầm thì không nên lãng phí thời gian để giải thích mà tốt nhất nên chứng minh bằng hành động. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay của Cung Bảo Bình không được tốt. Dễ xảy ra bất đồng quan điểm. Đôi khi sự bất đồng này xảy ra do bản thân Bảo Bình quá chú trọng đến tiểu tiết, hãy thử thả lỏng, không quan tâm quá đến đối phương, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Tài lộc: Điểm tài lộc của Bảo Bình hôm nay yếu. Bạn cần cẩn thận thận với các lời mời đầu tư. Nếu đã đầu tư tài chính cần kiểm tra, theo dõi để kịp thời điều chỉnh, xử lý. 

Sức khỏe: Sức khỏe Bảo Bình hơi yếu, chú ý giữ gìn, nghỉ ngơi cẩn thận nhé!

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình trung bình. Chỉ cần giữ thái độ thận trọng cùng một tinh thần tích cực, vui vẻ, hôm nay sẽ không có gì khiến Song Ngư phải lo lắng.

Công việc: Hôm nay có thể sẽ xuất hiện người gây khó dễ cho Song Ngư trong công việc. Việc Song Ngư cần làm là giữ thái độ vui vẻ đi kèm sự thận trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của Song Ngư hôm nay hơi yếu một chút. Tốt nhất giữa 2 người nên có sự trao đổi và sẻ chia nhiều hơn. Trường hợp đối phương phạm phải một sai lầm liên tục không có thái độ cầu thị hoặc thậm chí vô cơ gây sự thì Song Ngư cũng không cần giữ mối quan hệ này làm gì.

Tài lộc: Hôm nay Song Ngư chú ý khi mua đồ, tránh mua phải mớ hàng kém chất lượng, tốn tiền mà chẳng được gì.

Sức khỏe: Sức khỏe Song Ngư hôm nay ở mức trung bình. Chú ý tránh suy nghĩ tiêu cực, bớt cáu gắt, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 8/12/2022 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích. Chúc 12 cung hoàng đạo có một ngày mới an yên và may mắn!

>> Xem Thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2022 : Bạch Dương giữ nhịp điệu tốt, Cự Giải nên thả lỏng tâm trí

DMCA.com Protection Status