Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi, tức cầm tinh con dê. Còn được gọi là Đắc Lộc Chi Dương, nghĩa là dê có lộc. Người tuổi Tân Mùi mang mệnh Thổ- Là Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Nam tuổi Tân Mùi là người tính tình hiền lành, cởi mở và hào sảng, ít tính toán chi li nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ. Song họ cũng ít làm việc lớn vì bản tính thích cuộc sống thanh bình. Sự nghiệp Tân Mùi phải qua năm 32 tuổi mới gặt hái thành quả, qua năm 36 tuổi vận mệnh rực rỡ, khởi sắc.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 33. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Tân Mùi trong năm 2023.

  • Mệnh: Xấu (Thổ sinh Kim, Thổ hao)
  • Thiên Can: Bình thường (Tân gặp Quý)
  • Địa Chi: Tốt (Mùi gặp Mão – Tam Hợp)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn (Vân Hán) – hung tinh chủ về bệnh tật
  • Vận hạn: Hạn Thiên La – hạn ma quỷ quấy phá
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc – không nên xây, sửa nhà

Chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 Nam mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi trong năm 2023 gặp sao Vân Hán (còn gọi là Vân Hớn) chiếu mạng. Vân Hán là hung tinh chủ về bệnh tật, ảnh hưởng đến đường quan trường, sự nghiệp, gia đạo. Sao nặng nhất vào tháng 4,8 âm lịch.

Năm nay chủ mệnh công việc trung bình, nếu kinh doanh buôn bán cũng không có gì nổi bật. Sức khoẻ có thể sa sút, ốm đau, gặp tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, nếu không cẩn thận chủ mệnh dễ gặp vấn đề về kiện tụng, giấy tờ, dễ thiệt thân.

Do đó, năm 2023 khi sao Vân Hớn chiếu, chủ mệnh chú ý giữ gìn sức khoẻ, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, trong các mối quan hệ vợ chồng con cái nên nhường nhịn, giữ thái độ điềm đạm, ôn hoà. Tránh can thiệp chuyện không phải của mình dễ gặp rắc rối. Chủ mệnh có thể cúng giải hạn sao vào 29/8 âm lịch (ngày nhập trạch rơi) để tinh thần ổn định, cầu mong bình an.

Vận hạn

Năm 2023, nam tuổi Tân Mùi gặp hạn Thiên La. Đây là hạn ma quỷ quấy phá, khiến tâm bất an, hay lo lắng, chủ mệnh dễ nổi nóng, hệ quả gây ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, gia đạo. Nhẹ thì ghen tuông cãi vã, nặng hơn có thể xa cách, ly thân, ly dị. Đối với các mối quan hệ làm ăn, bạn bè cũng bị ảnh hưởng, chủ mệnh dễ sinh cãi cọ, gặp rắc rối kiện tụng.

Để giảm thiệt hại do hạn Thiên La, chủ mệnh cần chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, luyện tập thể thao, tránh sử dụng các chất kích thích. Trong quan hệ tình cảm vợ chồng nên thấu hiểu, tránh các hiểu nhầm vì tính nóng nảy. Tâm lý năm nay của chủ mệnh sẽ dễ bất an, do đó trong mọi chuyện nên tĩnh tâm, dành thời gian suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định, tránh hệ quả ngoài ý muốn.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Tân Mùi có vận niên Xà Hãm Tỉnh, mang ý nghĩa là rắn bị té, rớt xuống đáy giếng. Điều này dự báo năm nay chủ mệnh cần cẩn trọng tránh tai nạn thình lình. Năm nay công việc nên hạn chế thay đổi, kiêng đi xa, tình cảm không có gì khởi sắc, nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Tân Mùi phạm Lục Hoang Ốc

Năm 2023, may mắn tuổi Tân Mùi không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu nhưng lại phạm hạn Lục Hoang Ốc. Do đó năm nay chủ mệnh không nên xây, sửa nhà cửa, nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến gia đạo.

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 Nam mạng không được tốt. Năm nay chủ mệnh gặp hạn nặng về tinh thần, tâm bất an, gây ảnh hưởng đến công việc, gia đạo, tình duyên. Do đó, nam mạng nên tìm cách kiểm soát tốt cảm xúc bản thân, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tránh áp lực sinh ra nóng nảy. Đồng thời nên tích cực làm việc thiện, học cách đối nhân xử thế, cư xử đúng mực thì hạn sẽ giảm dần, những điều xui xẻo sẽ nhanh chóng qua đi, giảm hệ lụy để lại.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh Tân Mùi.

DMCA.com Protection Status