Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ, tức cầm tinh con rắn. Còn được gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Người tuổi Tân Tỵ mang mệnh Kim – Là Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp (nến), được ví như một thứ kim loại quý hiếm, tinh khiết được loại bỏ tạp chất.

Nam tuổi Tân Tỵ là người khôn ngoan, khéo léo, biết tính toán lại bản lĩnh nhưng có phần mạo hiểm. Họ vốn giàu tình cảm, nội tâm phong phú, lãng mạn nên khá có sức hút., Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Kỷ, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). 

Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc 23, xét theo tuổi âm. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Tân Tỵ trong năm 2023.

  • Mệnh: Bình thường (mệnh Kim gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành thì Kim gặp Kim không xung, không khắc)
  • Thiên Can: Bình thường (Tân gặp Quý)
  • Địa Chi: Không tốt (Tỵ gặp Mão)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương – cát tinh chủ về phú quý
  • Vận hạn: Hạn Toán Tận – hạn về hao tiền bạc, ngộ trúng
  • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm hạn Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm hạn Kim Lâu – Năm nay chủ mệnh có thể  tiến hành kết hôn
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử – Năm nay chủ mệnh không nên sơn sửa, xây nhà cửa

Chi tiết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nam mạng sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Thái Dương là cát tinh thường chiếu mệnh cho nam giới. Người gặp sao Thái Dương chiếu làm ăn thuận lợi, công danh sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, con đường học hành, xây dựng hình ảnh phát triển tốt.

Tuy nhiên vì bản chất là Mặt Trời, nên Thái Dương chỉ thuận lợi, mang lại may mắn  với điều kiện chủ mệnh làm ăn cần minh bạch, các mối quan hệ nên rõ ràng, trong sáng. Ngược lại sao Thái Dương sẽ là hung thần hao tài, tốn của.

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh tuổi Tân Tỵ gặp hạn Toán Tận. Đây là hạn rất kỵ nam giới, khiến chủ mệnh hao tốn tiền tài khá lớn. Đặc biệt vận hạn Toán Tận thường sẽ đến bất thình lình, khó ứng phó, nhẹ thì trúng gió, gặp cướp giật gây thương tích, bệnh tật, nặng có thể bỏ mình.

Để giảm thiệt hại do vận hạn Toán Tận gây ra, năm nay chủ mệnh nên chú ý cẩn trọng trong chuyện quản lý tiền bạc, làm ăn nên tìm hiểu kỹ lưỡng, chớ chủ quan, tránh đầu tư lớn. Ngoài ra chủ mệnh không nên mang theo tiền bạc, trang sức ra đường, hạn chế di chuyển xa, đi đêm hoặc di chuyển bằng đường sông nước, không đến nơi rừng thiêng nước độc.   

Vận niên

Mặc dù vận hạn Toán Tận khiến năm 2023 của nam tuổi Tân Tỵ tổn thất về tiền tại nhưng  vận niên Thố Lộng Nguyệt mang ý nghĩa là thỏ vờn trăng sẽ dự báo một năm vui vẻ, gặp may mắn, gia đình có tin vui.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Tân Tỵ phạm Ngũ Thọ Tử không nên xây, sửa nhà cửa

Năm 2023 nam tuổi Tân Tỵ không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu nhưng phạm hạn Hoang Ốc – Là Ngũ Thọ Tử. Do đó năm nay chủ mệnh không nên xây., sửa nhà cửa, nếu không sẽ dễ lâm vào cảnh sinh ly. Trường hợp muốn làm nhà thì chủ mệnh nên tính toán để “mượn tuổi”.

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 Nam mạng nhìn chung không tốt về mặt tiền tài, nên thận trọng các tai nạn bất ngờ. Chủ mệnh có thể đi chùa cầu an, tích cực làm việc thiện để cầu mong một năm suôn sẻ.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001.

DMCA.com Protection Status