Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ, tức cầm tinh con ngựa. Còn được gọi là Quân Trung Chi Mã, tức ngựa chiến. Người tuổi Nhâm Ngọ mang mệnh Mộc – Là Dương Liễu Mộc – nghĩa là gỗ cây dương liễu.

Nam tuổi Nhâm Ngọ là người tính cách ôn hoà, không ngại thử thách. Họ có khả năng thích nghi cực tốt, dù ở trong bất cứ môi trường nào người tuổi Nhâm Ngọ cũng biết cách làm quen, tạo chủ đề để trò chuyện, gần gũi hơn với người xung quanh. 

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Kỷ, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc 22 (xét theo tuổi âm). Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2023.

  • Mệnh: Không tốt (mệnh Mộc gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc không tốt)
  • Thiên Can: Bình thường (Nhâm gặp Quý)
  • Địa Chi: Không tốt (Ngọ gặp Mão – Lục Phá)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch – hung tinh hao tài, ốm đau, lận đận
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh – tiểu hạn về sức khỏe, ngộ độc
  • Vận niên: Long Đắc Vũ
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Phá Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm hạn Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm hạn Kim Lâu – Năm nay chủ mệnh có thể  tiến hành kết hôn
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm hạn Hoang Ốc. Trong năm chủ mệnh có thể tiến hành xây, sửa nhà cửa

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nam mạng sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu, chủ về hao tài, tốn của, ốm đau, công việc làm ăn hay lận đận. 

Do đó trong năm chủ mệnh cần lưu ý trong chi tiêu, bảo quản hay đầu tư, cho vay liên quan đến tiền bạc. Trong mọi việc nên khiêm tốn, nhún nhường. Trong công việc làm ăn cẩn thận không nên mạo hiểm, hôn sự năm nay không thuận, nên đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Sao Thái Bạch kỵ nhất tháng 2,5 và 8. Chủ mệnh có thể cúng giải hạn sao hàng tháng để cầu mong giảm vận hạn xấu. Lưu ý tuy Thái Bạch là hung tinh nhưng nếu chủ mệnh vượt qua được hạn thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh. 

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh tuổi Nhâm Ngọ gặp hạn Thiên Tinh. Đây là hạn về sức khỏe, chủ mệnh dễ gặp các bệnh về đường tiêu hoá, té ngã, ngộ độc. Ngoài ra gặp hạn Thiên Tinh chủ mệnh có thể gặp nạn vào đêm tối, rắc rối liên quan đến luật phá như bị truy tố, kiện cáo.

Chủ mệnh nên cẩn thận trong ăn uống, đi lại, hạn chế đi đêm. Mọi việc không nên chủ quan, có bệnh nên đi khám sớm. Ngoài ra để giải hạn Thiên Tinh chủ mệnh nên tu dưỡng bản thân, tích lũy công đức, làm nhiều việc thiện.

Vận niên

Năm 2023 chủ mệnh Nhâm Ngọ gặp vận niên Long Đắc Vũ, tức rồng gặp mây, làm mưa cho thiên hạ. Vận niên này dự báo một năm nhiều công to việc lớn, trắc trở ắt phải có nhưng nếu kiên trì thì mọi sự sẽ tốt lành. Năm nay chủ mệnh sẽ có quý nhân phù trợ, do đó dù có người chơi xấu thì nạn cũng sẽ qua.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Nhâm Ngọ không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc có thể xây, sửa nhà cửa

Năm 2023 nam tuổi Nhâm Ngọ không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó năm nay chủ mệnh có thể kết hôn, xây, sửa nhà cửa đều thuận

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 Nam mạng gặp sao Thái Bạch hao tài, sức khỏe suy giảm, nhìn chung không tốt, nên thận trọng các tai nạn bất ngờ. Chủ mệnh có thể đi chùa cầu an, tích cực làm việc thiện để cầu mong một năm suôn sẻ.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002.

DMCA.com Protection Status