Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ, tức cầm tinh con ngựa. Còn được gọi là Quân Trung Chi Mã, tức ngựa chiến. Người tuổi Nhâm Ngọ mang mệnh Mộc – Là Dương Liễu Mộc – nghĩa là gỗ cây dương liễu.

Nữ tuổi Nhâm Ngọ đa phần thông minh, nhạy bén và khá phóng túng, họ dễ dàng nhận được cảm tình từ đối phương bằng những lời nói hoa mỹ. Đây là lợi thế giúp nữ Nhâm Ngọ dễ dàng đạt được những điều mong muốn.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Kỷ, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc 22 (xét theo tuổi âm). Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2023.

  • Mệnh: Không tốt (mệnh Mộc gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc không tốt)
  • Thiên Can: Bình thường (Nhâm gặp Quý)
  • Địa Chi: Không tốt (Ngọ gặp Mão – Lục Phá)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm – cát tinh chủ về danh lợi lưỡng toàn
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo – tiểu hạn chủ về sức khỏe, xương khớp
  • Vận niên: Long Đắc Vũ
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Phá Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm hạn Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm hạn Kim Lâu – Năm nay chủ mệnh có thể  tiến hành kết hôn
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm hạn Hoang Ốc. Trong năm chủ mệnh có thể tiến hành xây, sửa nhà cửa

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nữ mạng sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Thái Âm là cát tinh chủ về danh lợi lưỡng toàn, nghĩa là công danh sự nghiệp tiền tài đều thuận. Năm nay chủ mệnh có quý nhân phù trợ, mọi chuyện dữ đều hoá lành. Sao Thái Âm thịnh nhất vào tháng 9, sang tháng 11 giảm dần.

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh tuổi Nhâm Ngọ gặp hạn Tam Kheo, chủ về bệnh mắt và xương khớp. Trong năm chủ mệnh nên thận trọng khi đi đứng, hạn chế đi đêm, nên chú ý giữ ấm khi trời lạnh, đã uống rượu bia không nên lái xe, tránh ở nơi ẩm thấp, hạn chế các xung đột dễ thiệt thân. Ngoài ra nên chủ động kết hợp rèn luyện vận động, nâng cao thị lực, sức khỏe xương khớp mỗi ngày

Vận niên

Năm 2023 chủ mệnh Nhâm Ngọ gặp vận niên Long Đắc Vũ, tức rồng gặp mây, làm mưa cho thiên hạ. Vận niên này dự báo một năm nhiều công to việc lớn, trắc trở ắt phải có nhưng nếu kiên trì thì mọi sự sẽ tốt lành. Năm nay chủ mệnh sẽ có quý nhân phù trợ, do đó dù có người chơi xấu thì nạn cũng sẽ qua.

Hạn tuổi năm 2023 – Nữ Nhâm Ngọ không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc có thể xây, sửa nhà cửa

Năm 2023 người tuổi Nhâm Ngọ không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó năm nay chủ mệnh có thể kết hôn, xây, sửa nhà cửa đều thuận

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 Nữ mạng gặp sao Thái Âm thuận lợi về tiền tài, sự nghiệp. Tuy nhiên năm nay chủ mệnh nên thận trọng giữ gìn nâng cao sức khỏe, tránh các rủi ro ngoài ý muốn. Chủ mệnh có thể đi chùa cầu an, tích cực làm việc thiện để cầu mong một năm suôn sẻ.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002.

DMCA.com Protection Status