Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 về các phương diện sự nghiệp, sức khỏe, tài lộc, gia đạo đều có những biến chuyển không tích cực, cần đặc biệt lưu tâm. Cụ thể như thế nào, mời bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây cùng Tử Vi Trọn Đời.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 cho thấy, năm nay mọi chuyện không lạc quan lắm, chủ mệnh chủ về thua thiệt, hao tài, thị phi, sức khỏe bị ảnh hưởng. Để bạn đọc dễ hình dung hơn, Tử Vi Trọn Đời khái quát các yếu tố cơ bản quan trọng trong tử vi của chủ mệnh tuổi Bính Dần sinh năm 1986 trong năm 2022 gồm:

  • Mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò) gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
  • Địa chi: Dần gặp Dần: Không tốt
  • Thiên can: Bính gặp Nhâm: Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu – Mang đến những điều không may ở nhiều phương diện sức khỏe, công việc, thị phi…
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo – Chủ về sức khỏe xương khớp
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn 
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm Trực Thái Tuế
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu Thân
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm

2/ Chi tiết tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022

Chi tiết tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 dưới đây sẽ giúp quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh nắm bắt rõ hơn vận mệnh qua từng phương diện. Hiểu rõ hơn các hạn sẽ gặp trong năm, những rủi ro có thể xảy đến để chủ động ứng phó tốt hơn.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can: Năm 2022 là năm Nhâm (Thủy) là can tương xung với Bính (Hỏa). Do đó về thiên can sẽ không tốt, cần thận trọng khi hùn vốn làm ăn, đi lại, xe cộ. 

Địa chi: Năm 2022 địa chi Dần gặp Dần là Thái Tuế – Năm tuổi. Do đó năm nay nam mạng tuổi Bính Dần sẽ có nhiều biến động trong công chuyện làm ăn, không phải là năm tốt cho những mưu sự vì dễ bị phá hoại.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Về phong thủy ngũ hành năm 2022, tử vi của những người tuổi Bính Dần 1986 nói chung ở mức trung bình, công việc ít thay đổi. Điều này là vì năm 2022 là năm mệnh Kim, chủ mệnh sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa). Trong ngũ hành Hỏa khắc Kim, do đó chủ mệnh không được lợi nhưng cũng không gặp hại. Tuy nhiên với nam tuổi Bính Dần Khôn năm nay sẽ gặp quý nhân giúp đỡ công chuyện làm ăn. 

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Năm 2022, chủ mệnh tuổi Bính Dần nam mạng có sao La Hầu chiếu. Đây là hung tinh thuộc hành Kim trong Cửu Diệu của niên hạn, còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh, nghĩa là sao của sự thua thiệt, đem lại nhiều điều không may mắn.

Theo đó khi bị sao La Hầu chiếu, chủ mệnh dễ hao tài, có thể rơi vào tệ nạn bài bạc bê tha, khiến gia đạo bất ăn, dễ gặp thị phi, bản thân dễ rơi vào trạng thái đa cảm, đa sầu. Vì nhiều phiền muộn dẫn đến sa sút về sức khỏe, đặc biệt cần chú ý bệnh về tai mắt, máu huyết. 

Điểm đặc biệt, đối với nam tuổi Bính Dần khi bị sao La Hầu chiếu mệnh, nếu trong năm vợ mang thì sẽ gặp hên may, làm ăn phát đạt, vợ và con bình an. 

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 theo vận hạn, vận niên

Vận hạn năm 2022 của tuổi Bính Dần 1986 nam mạng là hạn Tam Kheo. Đây là hạn về sức khỏe, chú ý nhất về các bệnh xương khớp, giảm thị lực. Chính vì vậy, trong năm chủ mệnh cần chú ý hạn chế các xô xát, tranh chấp, cãi vã dẫn đến các thương tích không đáng có. Đồng thời chủ động thăm khám sức khỏe định kỳ, có bệnh cần chữa dứt điểm, tránh chủ quan.

Vận niên năm 2022 của chủ mệnh là Ngưu Hồi Sơn tức trâu về núi. Điều này có nghĩa là dù gặp nhiều trắc trở trong chuyện làm ăn, song nếu cẩn thận vẫn có lộc lá, đỡ vất vả, vẫn có thể thăng tiến. Vận niên này có thể làm xáo trộn chuyện tình cảm của chủ mệnh song nếu tin tưởng nhau dự báo sẽ có song hỷ.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 với các hạn Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Năm 2022, nam mạng tuổi Bính Dần 1986 không gặp phải hạn Tam Tai và Hoang Ốc nhưng gặp 2 hạn là Trực Thái Tuế và Kim Lâu Thân cần chú ý.

Hạn Trực Thái Tuế: Thái Tuế là một vị thần quyết định hung – cát trong năm. Nếu phạm phải sẽ gặp điều hung, cần tránh làm nhà, động thổ về phương Thái Tuế. Năm 2022 nam mạng tuổi Bính Dần gặp hạn Trực Thái Tuế, chủ mệnh sẽ dễ buồn bực, hạn ốm đau triền miên cần hết sức thận trọng.

Hạn Kim Lâu Thân: Năm 2022 nam mạng Bính Dần 1986 gặp hạn Kim Lâu Thân là hạn bản thân. Do đó năm nay không thuận để làm nhà, sửa nhà, kết hôn hay sinh con. Nếu muốn xây nhà thì cần mượn tuổi, nếu cưới xin nên “xin dâu 2 lần” hoặc cưới sau ngày Đông Chí/ hoặc sinh nhật của cô dâu để hóa giải hạn.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2022

Như vậy có thể thấy, tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 gặp khá nhiều trắc trở do sao La Hầu chiếu, đi kèm các hạn trong năm. Chính vì vậy chủ mệnh cần đặc biệt thận trọng.

Theo quan niệm dân gian, để giải hạn, chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải các hạn trong năm. Chẳng hạn như cúng sao La Hầu vào mùng 8 Âm Lịch hàng tháng trong năm, tốt nhất vào tháng 1 âm lịch, ngày La Hầu tinh quân giáng trần. 

Mặt khác đây là năm mà chủ mệnh gặp khá nhiều hạn về bản thân. Do đó đặc biệt cần thận trọng trong từng hành động, cử chỉ, lời ăn tiếng nói. Một số lưu ý nếu chủ mệnh lưu tâm có thể phần nào sẽ giảm hạn cho bản thân trong năm:

 • Chú ý giữ gìn, bảo vệ, cải thiện sức khỏe
 • Tránh làm ăn lớn trong năm dễ hao tài, đổ bể
 • Tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, tìm kiếm các niềm vui để hạn chế sự buồn bực, lo âu.
 • Tránh tranh chấp cãi cọ dễ rước họa vào thân
 • Hạn sao La Hầu mạnh nhất vào tháng 1 và 7 Âm Lịch cần chú ý
 • Trong các mối quan hệ vợ chồng, tình cảm cần tin tưởng nhau, tránh các mối quan hệ mập mờ, đào hoa bất chính khiến gia đạo bất an

Tóm lại tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2022 tuy không suôn sẻ, gặp nhiều hạn. Tuy nhiên nếu thận trọng trong làm ăn, chú ý giữ gìn sức khỏe, tinh thần tốt, lạc quan tích cực sẽ qua hạn thuận lợi.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status