Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 chính xác, chi tiết

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đạo chính xác và chi tiết giúp chủ mệnh chủ động trước những trở ngại, khó khăn có thể gặp phải trong năm.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 không được thuận lợi với một số vận hạn. Chủ mệnh có thể dựa vào tổng quan các yếu tố tử vi ở dưới để có cái nhìn bao quát về số mệnh, các hạn gặp phải. Những yếu tố này sẽ tác động đến vận may, sức khỏe, tiền tài, gia đạo của chủ mệnh.

  • Mệnh: Mộc gặp Kim: Không tốt
  • Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán – Chủ về bệnh tật, sự nghiệp
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Hầu Thực Quả
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm 
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu Tử – kiêng kết hôn, xây nhà
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Lục Hoang Ốc – kiêng xây nhà, sửa nhà

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022

Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 sẽ giúp chủ mệnh nắm được rõ hơn các hạn, những tác động đến đường sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe, gia đạo. Từ đó có hướng điều chỉnh giảm hạn tốt nhất. 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can địa chi là 2 yếu tố cơ bản trong việc dự đoán vận mệnh của chủ mệnh. Chủ mệnh tuổi Tân Dậu, có thiên can là Tân (Kim) thuộc âm tượng trưng cho tính cách kiên trì nhưng cũng rất ngoan cố, có địa chi là Dậu, tượng trưng cho sự già cỗi. Thiên can địa chi còn giúp xác định vận mệnh trong năm. Theo đó năm 2022 là năm Nhâm Dần (con Hổ), thiên can địa chi của nam mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 không hợp, không khác, không có gì nổi bật. 

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Trong ngũ hành phong thủy, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) hay còn gọi là 5 mệnh. Mỗi người sinh ra tương ứng mỗi mệnh, theo mối quan hệ ngũ hành, vận mệnh mỗi người sẽ bị tác động.

Nam mạng sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu (tức con gà), thường được gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà trong lồng. Trong ngũ hành, nam mạng thuộc mệnh Mộc – Là Thạch Lựu Mộc, tức gỗ cây lựu. Theo mối quan hệ ngũ hành tương khắc, mệnh Mộc gặp mệnh Kim (năm 2022 thuộc mệnh Kim) tương khắc, không tốt. Năm nay sẽ là năm chủ mệnh gặp nhiều vận xui do mệnh Kim khắc.

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trong năm 2022

Sao chiếu mệnh tác động đến tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 là sao Vân Hán. Đây là hung tinh chủ về bệnh tật, với nữ giới sẽ khó sinh, nam giới sẽ gây bất lợi cho con đường quan trường, công danh, sự nghiệp. Mặt khác, hung tinh này còn đe dọa đến gia đạo, gây ra các sự cố về kiện tụng, mâu thuẫn… nhất là vào tháng 4, 8 âm lịch cần hết sức thận trọng. 

Vận hạn tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trong năm 2022

Năm 2022 của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 gặp hạn Thiên La. Đây là hạn chủ về tình cảm vợ chồng, sức khỏe tâm lý, tinh thần. Chủ mệnh thường gặp các vấn đề đối với những mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là vợ chồng, dễ lớn tiếng, lục đục, thậm chí tệ hơn có thể dẫn đến chia ly. Mặt khác sức khỏe tinh thần của chủ mệnh cũng gặp vấn đề, tâm lý thường hay bất an, hay nóng ruột, mất bình tĩnh, dễ gặp ác mộng…

Vận niên tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022

Vận niên năm nay của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 là Hầu thực quả, nghĩa là khỉ ăn trái cây. Đây là vận niên báo hiệu một năm no đủ, làm ăn bội thu, cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên vận niên này chủ mệnh cần chú ý đến chuyện tình cảm, dễ bị ghen tuông.

Hạn Hoang Ốc và Kim Lâu của nam mạng tuổi Tân Dậu năm 2022

Năm 2022, nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 không phạm hạn Tam Tai và Thái Tuế nhưng lại phạm hạn Lục Hoang Ốc và Kim Lâu Tử. Đối với hạn Lục Hoang Ốc chủ mệnh cần tránh làm nhà trong năm dễ hư hỏng, không thành. Đối với Kim Lâu Tử là hạn của con cái trong nhà, do đó chủ mệnh cần chú ý dặn dò con cái.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trong năm 2022

Như vậy tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022 không thuận lợi. Năm nay chủ mệnh bị sao Vân Hán chiếu, gặp hạn Thiên La, Kim Lâu Tử và Hoang Ốc. Để hóa giải vận hạn chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải hạn, tùy theo loại hạn. Bên cạnh đó, trong năm chủ mệnh cần đặc biệt thận trọng trong từng hành động, lời ăn, tiếng nói… để giảm xui xẻo. Một số lưu ý cơ bản có thể phần nào giúp chủ mệnh hóa dữ thành lành như:

 • Không nên xây nhà, sửa nhà, kết hôn
 • Hạn chế các mối quan hệ dễ xảy ra hiểu nhầm
 • Cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh cãi cọ, ghen tuông
 • Nhẫn nhịn là chính
 • Làm ăn chân chính, tránh gian dối 
 • Chú ý giữ gìn sức khỏe, giữ tâm an mọi chuyện sẽ yên

Trên đây, Tử Vi Trọn Đời đã đi từ khái quát đến chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2022. Mong rằng chúng có ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh, để sớm chủ động có phương án giải hạn, xử lý tốt hơn.

>> Xem Thêm : Lập lá số tử vi để biết vận mệnh cuộc đời thông qua lá số tử vi 

DMCA.com Protection Status