Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 chính xác, chi tiết

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 chính xác, chi tiết về vận hạn, gia đạo, sức khỏe, tình duyên, dự đoán các khó khăn có thể gặp phải để giúp chủ mệnh chủ động hơn. Tất cả sẽ được Tử Vi Trọn Đời chia sẻ cụ thể qua bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 được tổng quan qua các yếu tố cơ bản dưới đây. Nắm được tổng quan giúp chủ mệnh khái quát được vận hạn, ghi nhớ được các hạn, các vấn đề cơ bản để chủ động hơn trong cuộc sống hằng ngày, hạn chế các vận xui, tai ương.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim: Không tốt
  • Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường
  • Thiên can: Tân gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu – Chủ về hạn tiền bạc, bệnh tật và thị phi
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
 • Vận niên: Hầu Thực Quả
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Lục Hoang Ốc

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022

Như vậy tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 không thuận lợi vì sao hung tinh La Hầu chiếu, gặp hạn Diêm Vương, Kim Lâu Tử và Hoang Ốc. Đây đều là những hạn nặng cần đặc biệt chú ý. Chi tiết tử vi của nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 trong năm 2022 như sau:

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can địa chi là 2 yếu tố cơ bản để phán đoán vận mệnh. Thiên can Tân (Kim) thuộc âm, tượng trưng cho tính cách kiên trì, chịu khó nhưng cũng vô cùng ngoan cố, địa chi Dậu tượng trưng cho sự già cỗi. Thiên can địa chi năm 2022 của nữ mạng không có gì nổi bật, hoàn toàn bình thường.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Trong ngũ hành phong thủy, nữ tuổi Tân Dậu 1981 tức tuổi con gà, thuộc mệnh Mộc – Là Thạch Lựu Mộc, tức gỗ cây lựu. Năm 2022 là năm mệnh Kim. Theo mối quan hệ ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Kim, nghĩa là đây không phải là năm thuận lợi với chủ mệnh, sẽ gặp nhiều rắc rối, xui xẻo. 

Màu sắc mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc là xanh lá cây, đen và xanh dương. Bên cạnh đó người mệnh Mộc cần tránh sử dụng các đồ dùng, vật dụng có màu của mệnh Kim là trắng, bạc, vàng, các màu sắc có ánh kim.

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2022

Năm 2022, sao chiếu nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 là sao La Hầu. Đây là hung tinh chủ về tiền bạc, bệnh tật và thị phi. Chủ mệnh sẽ dễ bị hao tán tài sản, bệnh tật cũng như gặp các hạn xui xẻo đến từ thị phi, những tranh chấp, phiền muộn không đáng có. Sao La Hầu mạnh vào tháng 1 và 7 âm lịch, chủ mệnh cần đặc biệt chú ý.

Vận hạn tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2022

Theo tử vi vận hạn năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 gặp hạn Diêm Vương. Đây là hạn về bệnh tật. Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai sẽ dễ gặp rủi ro mạng vong. Trong năm, nếu chủ mệnh có bệnh tật cần chữa trị sớm, tránh để nặng sẽ gặp nguy hiểm. Ngược lại hạn Diêm Vương sẽ giúp chủ mệnh thu tài lộc, gia đạo yên ổn nếu biết nhường nhịn.

Vận niên tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022

Hầu Thực Quả là vận niên trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981. Năm nay chủ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, buôn bán thuận lợi, công danh rộng mở. Lưu ý là về đường tình duyên, chủ mệnh cần giữ gìn hạnh phúc gia đình, có thể sẽ xảy ra cãi vã, ghen tuông, nếu không kiểm soát tốt gia đình có thể trục trặc.

Hạn Kim Lâu Tử và Lục Hoang Ốc của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022

Không phạm Thái Tuế hay Tam tai, chủ mạng tuổi Tân Dậu 1981 gặp 2 hạn Kim Lâu Tử và Hoang Ốc cần chú ý. Hạn Kim Lâu Tử là hạn kỵ về con cái, hạn Hoang Ốc cần tránh xây, sửa nhà vì không thuận lợi do tà ma quấy phá.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022 gặp hạn Diêm Vương, Hoang Ốc, Kim Lâu, lại có sao La Hầu chủ về bệnh tật chiếu. Do đó, năm nay, chủ mệnh cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân. Có thể tiến hành cúng giải hạn. Bên cạnh đó chủ mệnh cần chú ý một số điều cơ bản có thể phần nào giảm vận hạn trong năm:

 • Nếu mang thai, chủ mệnh cần đặc biệt giữ gìn, chú ý ăn uống, nghỉ ngơi
 • Nếu có bệnh tật cần đi khám và chữa trị sớm, tuyệt đối không chủ quan
 • Hạn chế can dự vào chuyện của người khác, dễ gặp thị thi
 • Không nên làm nhà, sơn sửa nhà trong năm nay
 • Nhường nhịn là chính, hạn chế to tiếng, cãi vã, tranh chấp
 • Năm có duyên với tiền bạc, nên làm nhiều việc tốt, tích thêm phúc đức

Như vậy, trên đây Tử Vi Trọn Đời đã đi từ tổng quan đến chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2022. Mong rằng qua những chia sẻ trên đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh.

>> Xem Thêm :Để lấy lá số tử vi chính xác nhất bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin về : họ tên, giới tính, giờ sinh ,ngày tháng năm sinh của mình.

DMCA.com Protection Status