Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 chi tiết

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 chính xác và chi tiết nhất giúp chủ mệnh dự đoán được vận mệnh, chủ động ứng phó với các hạn trong năm về sức khỏe, tài lộc, gia đạo, sự nghiệp…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 được thể hiện cơ bản qua các yếu tố dưới đây. Dựa vào các yếu tố này chủ mệnh sẽ biết được năm tới số mệnh của mình như thế nào, sẽ gặp các vận hạn nào cần chú ý, có phạm các hạn kinh điển như Tam tai, Kim Lâu, Hoang Ốc… Đồng thời việc nắm tổng quan các yếu tố tử vi sẽ giúp chủ mệnh dễ hình dung hơn khi xem chi tiết, không nhầm lẫn.

Nam mạng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó, còn được gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó về nhà. Trong khoa học phong thủy, nam mạng Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, là Đại Hải Thủy, tức nước biển lớn. Những người tuổi này có năng lực, luôn nỗ lực để công danh bền vững. Năm 2022, tử vi nam mạng Nhâm Tuất 1982 khá thuận lợi được khái quát qua các yếu tố sau:

  • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim: Tốt
  • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tốt
  • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường 
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương – Sao mang lại nhiều may mắn và tài lộc
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận – Hạn về bệnh tật, có thể hao tài
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm 
 • Tam tai năm 2022: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Ngũ Thọ Tử – Hạn kiêng xây nhà, sửa nhà

2/ Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 khá lạc quan về tài vận, sự nghiệp, nhiều thành tựu nhờ sao Thái Dương chiếu, ít vận hạn. Tuy nhiên chủ mệnh cần đặc biệt chú ý đến hạn về sức khỏe. Để rõ hơn chủ mệnh có thể tham khảo chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 theo thiên can địa chi

Thiên can địa chi là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng giúp dự đoán vận mệnh, tính cách của một người. Người tuổi Nhâm Tuất có can Nhâm (Thủy) thuộc dương, có tính khoan dung, hào phóng, vô tư. Chi là Tuất nghĩa là diệt. Năm 2022, thiên can và địa chi của chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất khá tốt, trời đất ôn hòa, không gặp bất lợi.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Trong ngũ hành phong thủy, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, còn gọi là mạng Thủy. Năm 2022 là năm mệnh Kim. Theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, mang lại lợi ích cho Thủy. Nghĩa là năm nay, ngũ hành của nam mạng tuổi Nhâm Tuất vô cùng thuận lợi, được giúp đỡ, gặp nhiều may mắn. Để tăng thêm vận may, chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất nên ưu tiên sử dụng các đồ dùng, vật dụng có màu sắc có ánh kim như vàng, bạc, trắng, nên tránh màu tương khắc là nâu và vàng nâu.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng trong năm 2022

Năm 2022, chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 được sao Thái Dương soi chiếu. Đây là cát tinh, mang lại nhiều may mắn, tài lộc, phú quý cho chủ mệnh, đặc biệt là mệnh nam giới sẽ đắc lợi hơn. Nếu là người của công chúng sẽ nâng cao được hình ảnh, danh vọng.

Khi được sao Thái Dương chiếu, công việc làm ăn sẽ gặp thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, vững vàng, tiền vào như nước. Mặt khác đây cũng là sao giúp gia đạo ấm no, gắn kết, bình yên, rộn rã tiếng cười. Tuy nhiên bản chất của sao Thái Dương là quang minh, do đó muốn gặp cát lợi thì chủ mệnh cần tránh làm chuyện mờ ám, xấu xa.

Vận hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng trong năm 2022

Vận hạn năm 2022 của tuổi Nhâm Tuất 1982 gặp hạn Toán Tận. Đây là hạn về tiền bạc, có hao tài hoặc là gặp các tai nạn. Đặc biệt đây là hạn đến bất thình lình, chẳng hạn như bị trộm cướp, tai nạn đột ngột, bệnh biến chứng. Đối với nam giới, hạn này cần chú ý hơn vì dễ xảy ra thương vong nếu không cẩn thận. 

Vận niên tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022

Năm 2022 chủ mệnh gặp vận niên Kê Giáp Viên là gà được thả vào vườn, được ăn no đủ, báo hiệu một năm tài lộc đủ đầy. Song để tránh hao tài thì chủ mệnh cần tránh cho người khác vay mượn, vì khi gặp hạn Kê Giáp Viên thường vay khó trả. Mặt khác, vận niên dự đoán có người muốn lợi dụng chủ mệnh, cần đặc biệt chú ý, nhất là người khác giới.

Hạn Hoang Ốc của nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022

Năm 2022, chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 không gặp các hạn nặng như Tam Tai, Thái Tuế, Kim Lâu. Tuy nhiên lại phạm phải hạn Hoang Ốc, là hạn Phạm Ngũ Thọ Tử. Đây là hạn phạm xây nhà, sửa nhà, có thể dẫn đến gia đình ly biệt, chết chóc, bệnh tật.

3/ Cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng trong năm 2022

Như vậy, dựa vào tổng quan và chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 có thể thấy đây là năm khá thuận lợi của chủ mệnh. Năm nay, chủ mệnh được sao Thái Dương chiếu gặp nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến. Mặt khác đây cũng là năm chủ mệnh gặp ít hạn.

Đối với một số hạn chủ mệnh có thể cúng giải hạn. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là thái độ của chủ mệnh. Một số lưu ý phần nào giúp chủ mệnh kiểm soát được vận hạn, hỗ trợ hóa giải vận hạn, vận xui trong năm như:

 • Luôn có thái độ cẩn trọng trong mọi việc
 • Thường xuyên làm việc thiện, đi chùa, tu nhân, tích đức, trau dồi phẩm hạnh
 • Không nên xây, sửa nhà cửa
 • Chú ý đến sức khỏe, có bệnh cần chữa càng sớm càng tốt
 • Tránh sử dụng rượu bia quá đà
 • Khi lao động cần dùng đồ bảo hộ
 • Hạn chế thức khuya, làm việc đêm, đi xa, các hoạt động nguy hiểm
 • Chú ý giữ tiền cẩn trọng, tránh khoe khoang dễ hao tài

Trên đây Tử Vi Trọn Đời đã đi từ khái quát đến cụ thể tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022. Hy vọng những chia sẻ này đã mang lại thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh để chuẩn bị tốt cho các tình huống bất ngờ có thể xảy ra, an tâm một năm bình an đại cát đại lợi.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status