Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ, tức cầm tinh con rắn, còn được gọi là Phúc Khí Chi Xà (nghĩa là rắn có phúc). Người tuổi Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc (là Đại Lâm Mộc). Mang ý nghĩa là cây đại thụ vững chãi, có thể che chở cho người khác. Đồng thời cũng mang hàm ý sự nổi bật của chủ mệnh trong tài năng và nhiều phương diện khác.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ thường là người có tính cách kiên cường, mạnh mẽ, ngay thẳng và tự tin. Do đó khi đối mặt với khó khăn họ thường không chùn bước, ngược lại sẽ chiến đấu đến cùng. Người tuổi này cũng sở hữu độ điềm tĩnh tuyệt vời trong nhiều khía cạnh.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nữ Kỷ Tỵ bước sang tuổi 36 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy về cơ bản đây là năm nay chủ mệnh có phúc tinh mang vận may song lại gặp hạn toán tận về bệnh tật cần thận trọng.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Mộc gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương sinh, Mộc sinh Hoả, tốt)
  • Thiên Can: Tương Hợp (Kỷ gặp Giáp) – Tốt
  • Địa Chi: Bình Hoà (Kỵ gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ Diệu – Tốt
  • Vận hạn: Gặp Hạn Toán Tận – đại hạn về ốm đau, bệnh tật
  • Vận niên: Kê Hồi Viên – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Tam Địa Sát

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Kỷ Tỵ gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Mộc Đức là một phúc lộc tinh thuộc hành Thuỷ, mang lại may mắn, tin vui trong vấn đề tiền tài và tình cảm. Tuy nhiên đi kèm với đó chủ mệnh sẽ dễ gặp thị phi, tranh chấp thiệt thân, đặc biệt trong tháng 4 và 8 âm lịch. Mức độ ảnh hưởng của sao Thuỷ Diệu đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Để an tâm chủ mệnh có thể tiến hành làm lễ cúng sao vào 21 âm lịch hàng tháng trong khoảng 19h-21h. Ngoài ra chủ mệnh nên hành thiện tích đức để may mắn càng nhiều, vận rủi giảm bớt.

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh gặp hạn Toán Tận. Đây là một trong những đại hạn nặng nhất chủ về sức khoẻ và tài chính, đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Mặc dù hạn Toán Tận đặc biệt kỵ nam mạng, song đi kèm vận xấu, mệnh mỏng có thể nguy hiểm đến tính mạng, do đó nữ chủ mệnh cũng không nên chủ quan. Trong năm nên cẩn thận khi di chuyển bằng xe cộ, đầu tư tài chính, cho vay mượn hay hùn hạp nên suy nghĩ kỹ lượng, hạn chế chi mạnh tay. Để an tâm hơn chủ mệnh nên đi đền chùa cầu an, làm việc thiện tu tâm tích đức nhiều hơn.

Vận niên

Kê Hồi Viên là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh gà được thả về vườn  Dự báo một năm no đủ, có lộc, xuất hành thuận lợi. Năm nay chủ mệnh nên tránh sông nước, cầu phà. Hạn chế cho vay nợ sẽ khó đòi, cẩn thận lòng tốt bị lợi dụng.

Hạn tuổi năm 2024 – nữ Kỷ Tỵ phạm hạn Hoang Ốc

Năm 2024, nữ tuổi Kỷ Tỵ không phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Thái Tuế. Do đó năm nay nếu quý nữ chủ mệnh muốn kết hôn hay dựng vợ gả chồng cho con cái thì hoàn toàn có thể tiến hành. 

Tuy nhiên năm nay chủ mệnh gặp hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Tam Địa Sát chủ về ốm đau, bệnh tật, tai họa bất ngờ, thị phi, gia đạo nặng có thể có tin dữ…. Do đó chủ mệnh nên cẩn thận.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 có vận may song cần đặc biệt cẩn thận khi đi lại và các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989.

DMCA.com Protection Status