Xem Tử Vi Trọn Đời Tân Tỵ Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

TÂN TỴ NAM MẠNG

Sinh năm: 1941, 2001 và 2061
Cung KHÔN
Trực ĐỊNH
Mạng BẠCH LẠP KIM 

TỔNG QUAN

Tuổi Tân Tỵ tiền vận gặp nhiều khó khăn trắc trơ nhưng trung vận và hậu vận tốt hơn họ là những người sống tự lập không dựa dẫm vào người khác kể cả những người thân trong gia đình. Họ luôn có ý chị tự lập tự xây dụng sự nghiệp cho riêng mình.

Số kiếp của tuổi Tân Tỵ phải trải qua nhiều khổ đau sóng gió và họ thường không nhận được sự an ủi từ người khác ngay cả người trong gia đình. Con đường công danh cũng không mấy sáng tỏ . Phải từ 30 tuổi trở ra thì mới có chút tiến triển trong con đường công danh sự nghiệp. Đường tài lộc cũng không được tốt phải từ tuổi 35 trở đi thì mọi thứ mới tốt hơn.

Những người tuổi Tân Tỵ thì không thích xu nịnh họ thích tự thân lập nghiệp xây dụng sự nghiệp bằng chính sức lục của mình.

CUỘC SỐNG

Tuổi Tân Tỵ tiền vận cuộc sống gặp nhiều khó khăn đâu khổ nhưng vào hậu vận thì cuộc sống tốt hơn. Cuộc đời của Tân Tỵ gặp rất nhiều buồn lòng số kiếp phải trải qua nhiều sóng gió cuộc đời phải trải qua nhiều đau thương.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Tân Tỵ là 56 đến 60 những người ăn ở hiền lành làm việc tích đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ .

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của Tân Tỵ có nhiều nối tiếp liên tục lúc đầu thì may mắn nhưng về sau thì lại có nhiêu điều không tốt.

Nếu bạn sinh vào tháng 5,6,9 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc .

Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,7,10,11,12 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 3,4,8 Âm Lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc .

GIA ĐÌNH SỰ NGHIỆP

Phần gia đạo của tuổi Tân Tỵ không được êm đẹp có rất nhiều sự phiền muộn trong gia đình , cuộc sống không được hạnh phúc. Con đường công danh cũng có nhiều thăng trầm không có nhiều khởi sắc tuy nhiên vào khoảng 30 tuổi trở đi thì đường công danh có chút kết quả .

Trong khoảng tuổi 30 thì bạn vẫn còn rất nhiều sầu khổ không được yên vui do số kiếp và tuổi của bạn phải như vậy.

Vấn đề tiền bạc luôn trong tình trạng thiếu kém cho đến khi 35 tuổi trở đi thì mới có chút tiến triển. Đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều tiến triển từ tuổi 35 này đạt được một số thành công nhất định .

 

 

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn muốn thành công thì không nên kết hợp với những tuổi không hợp với mình bởi sẽ dễ gặp những rủi do ảnh hưởng tới công việc.

Những tuổi hợp trong công việc làm ăn với tuổi Tân Tỵ là : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. những tuổi này hợp với cả Tân Tỵ trong làm ăn cũng như trên mọi lĩnh vực trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn tuổi kết hôn hay lựa chọn hôn nhân hạnh phúc cũng hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới cuộc sống, công danh, sự nghiệp sau này của bạn. Nếu kết hôn với những người hợp tuổi thì cuộc đời hạnh phúc và công danh sự nghiệp sẽ đi lên.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Nhâm Ngọ,Mậu Tý, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Ất Dậu, ĐInh Hợi thì cuộc đời bạn sẽ phát đạt về đường tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Nhâm Ngọ, Tân Tỵ thì cuộc đời bạn sẽ sống trong vinh hoa phí quý tiền bạc đày đủ.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Đinh Hợi, Ất Dậu thì cuộc đời bạn sẽ không phải lo âu suy nghĩ. công danh sự nghiệp ngày càng lên cao.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Kỷ Mão, Mậu Tý thì cuộc đời của bạn sẽ thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì cuộc đoiè bạn chỉ sống ở mức trung bình bới những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi : Canh Thìn, Bính Tuất, Nhâm Thìn, Giáp Tuất thì cuộc đời bạn sẽ sống trong cảnh nghèo khó bần cùng không bao giờ thoát được cảnh trái ngang nghèo túng.

Những năm tuổi mà bạn không nên kết hơn : 21,27,33,39,45 vì đây là những năm kỵ với năm tuổi của bạn nếu kết hơn sẽ gặp cảnh xa vắng đường tình duyên cũng lận đận phải trải qua nhiều sự khổ tâm.

TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Tỵ là : Kỷ Sửu, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Quý Mùi, Mậu Dần , nếu bạn kết hơn hay làm ăn với những tuổi này sẽ gặp thất bại bởi đây là những tuổi Đại kỵ với tuổi của bạn .

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi mọi thứ còn chưa được tốt chưa thực hiện được những dự tính của mình. Năm 27 tuổi còn gặp nhiều vấp ngã trong sự nghiệp mới có hy vọng thành công. vào tháng 10,11 Âm Lịch có chút tiến triển trong tài lộc. Năm 28 tuổi có chút thành công về tiền bạc. Năm 29 tuổi có triển vọng phát triển trong công danh và sự nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi: năm 31 tuổi có chút thành công trong tài lộc và tình cảm. Năm 32 tuổi tháng 5,6 âm lịch có chút thành quả trong công việc làm ăn. Năm 33 tuổi có hạn đề phòng tai nạn. Năm 34 tuổi vượt qua những khó khăn và có chút phát triển trong công danh sự nghiệp. Năm 35 tuổi dặt được nhiều thành công nên đề phòng vào tháng 3 và tháng 6 .

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc . Năm 37 tuổi có chút tiến triển trong nghề nghiệp. Năm 38 tuổi có chút chuyện buồn trong gia đình nên dành nhiều thời gian cho gia đình. Năm 39 tuổi mọi thứ yên ổn . Năm 40 tuổi có chút ít sóng gió cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi trong gia đình có nhiều vấn đề , chuyện làm ăn cũng không mấy khả quan. Năm 42 tuổi có nhiều khả quan trong việc làm ăn nhất là tháng 8,9 âm lịch. Năm 43 tuổi công việc làm ăn có phát triển mạnh . Năm 44 tuổi có chút rắc rối trong chuyện làm ăn vào tháng 3,4 âm lịch . Năm 45 tuôi thì có cuộc sống hạnh phúc công việc làm ăn cũng có chút tiến triển.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi có khả năng phát triển nghề nghiệp. Năm 47 tuổi năm đầy đủ tất cả khía cạnh trong cuộc sống. Năm 48 tuổi gặp chút khó khăn trong công việc làm ăn. Năm 49 tuổi gặp nhiều sao xấu cẩn thận đề phòng nhất là vào tháng 6, 9 âm lịch. Năm 50 tuổi có chút thành công .

TUỔI TÂN TỴ NAM MẠNG HỢP TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn tuổi Quý Mùi hợp với tuổi : Tân Tỵ, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Tý.
  • Lựa chọn vợ chồng : Nếu kết hôn với những người tuổi :Tân Tỵ, Ất Dậu,Đinh Hợi,Mậu Tý, Kỷ Mão. bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang hạnh phúc . Nếu kết hôn với những người tuổi : Giáp Thân, Bính Thân thì chỉ có một cuộc sống trung bình.
  • Tuổi Kỵ : Quý Mùi, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Mậu Dần, Canh Dần.

TUỔI TÂN TỴ NAM MẠNG HỢP SỐ NÀO

Nam mệnh hợp với các số : 2,5,8,9

 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status