Tuổi Quý Mùi 2003 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?

Bạn đang băn khoăn tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì và kỵ màu gì chính xác theo phong thủy nhất? Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên đúng chuẩn phong thủy qua bài viết dưới đây.

1/ TUỔI QUÝ MÙI 2003 HỢP MÀU GÌ?

Muốn biết tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì cần dựa vào mệnh và mối quan hệ tương sinh của những người tuổi này trong ngũ hành. Cụ thể, người sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc. Do đó người tuổi này sẽ có màu bản mệnh là màu xanh lá cây (xanh đậm, xanh lam, xanh nõn chuối). Theo các chuyên gia phong thủy, đây là những màu may mắn, đem lại tài lộc cho chủ mệnh. Đặc biệt nên ưu tiên các đồ vật có giá trị hoặc sơn sửa trang trí nhà cửa, xe cộ bằng màu bản mệnh để hút tài lộc.

Ngoài ra, theo mối quan tương sinh trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc đem lại may mắn cho Mộc. Chính vì vậy, bên cạnh màu xanh lá cây, người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 còn có thể kết hợp với các màu đen và xanh dương (xanh đậm, xanh nước biển, xanh da trời, xanh tím). Những màu này khi kết hợp với màu bản mệnh (xanh lá cây) sẽ sinh vượng cho người mang mệnh. Đặc biệt nếu màu bản mệnh (xanh lá cây) chưa đủ mạnh, người tuổi Quý Mùi nên chọn các màu này để phối, sẽ giúp tăng tài lộc, sức khỏe và vận may.

Ý nghĩa các màu sắc hợp tuổi Quý Mùi 2003

Màu xanh lá cây: Là màu bản mệnh, màu xanh lá cây có ý nghĩa mang đến sự trong lành, sức khỏe dồi dào, tâm trí được xoa dịu, luôn luôn bình an. Bên cạnh đó màu xanh lá cây cũng đại diện cho sức sống mãnh liệt để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Màu đen: Màu đen tuy là màu tương sinh nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn với người mang mệnh Mộc. Bởi đây là màu sắc kích thích ý chí chiến đấu, kích thích ham muốn về quyền lực giúp họ nhanh chóng thành công hơn những người bình thường. Tuy nhiên ở góc độ tiêu cực, màu đen đại diện cho sự bí ẩn, tinh vi và hung hăng. Do đó người tuổi này nên phối màu đen với các màu khác, tránh sử dụng 1 tông màu đen làm chủ đạo.

Màu xanh dương: Màu xanh dương tượng trưng cho biển trời bao la rộng lớn. Nó mang ý nghĩa mang đến cho người mệnh Mộc khát vọng lớn vươn xa hơn, mở rộng hơn. Đồng thời màu xanh dương cũng đại diện cho trí tuệ và sự sáng tạo để giúp người tuổi Quý Mùi  thêm thành công. Những người sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi có thể chọn đa dạng lựa chọn với các màu xanh dương từ xanh đậm đến xanh nhạt, xanh nước biển đến xanh da trời.

2/ TUỔI QUÝ MÙI 2003 KỴ MÀU GÌ?

Cũng giống như thắc mắc tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì để mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn. Muốn biết những người sinh năm 2003 nên kiêng kỵ màu gì để tránh vận xui cần dựa vào mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành.

Cụ thể trong ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc. Do đó những người mệnh Mộc sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi nên tránh chọn các đồ vật, đồ dùng, trang sức, quần áo… có màu của mệnh Kim gồm vàng (vàng đậm, vàng nhạt), trắng, bạc, ghi, xám. 

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là những màu khắc chế với màu chủ đạo, không chỉ kìm hãm may mắn mà còn có thể gây ra tai họa, điềm xui cho bản thân người mang mệnh và gia đình của họ. Do đó người tuổi Quý Mùi 2003 cần tránh sử dụng các đồ dùng, vật dụng có màu trên, bao gồm cả việc chấm phá, nhất là khi màu sắc chủ đạo khá mạnh.

Kết luận lại, trong khoa học phong thủy, những người sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc. Màu sắc may mắn của những người tuổi này là xanh lá cây, xanh dương, đen. Các màu dễ mang đến vận xui là vàng, trắng, bạc, xám, ghi. 

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn đã giải đáp được thắc mắc người tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì và kỵ màu gì đúng chuẩn phong thủy nhất. Từ đó dễ dàng lựa chọn các đồ dùng, vật dụng… có màu sắc hợp phong thủy mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Ngoài ra nếu thắc mắc về các tuổi khác, bạn có thể tham khảo thêm tại Tử Vi Trọn Đời.

 

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status