Tuổi Mậu Tý 2008 Hợp Màu Gì Và Kỵ Màu Gì?

Tuổi Mậu Tý 2008 hợp màu gì và kỵ màu gì đúng chuẩn phong thủy nhất? Tử Vi Trọn Đời sẽ giúp bạn giải đáp chính xác nhất thắc mắc trên, từ đó bạn sẽ an tâm hơn khi chọn các đồ dùng, vật dụng có màu sắc mang lại may mắn.

1/ TUỔI MẬU TÝ 2008 HỢP MÀU GÌ?

Tuổi Mậu Tý 2008 hợp màu gì? Theo đúng chuẩn khoa học phong thủy, những người tuổi Mậu Tý, sinh năm 2008 sẽ hợp với các màu gồm Đỏ, Cam, Hồng, Tím và xanh lá cây (bao gồm xanh đậm và xanh nõn chuối). Đây là những màu mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và tình duyên cho người mang mệnh, cụ thể là người tuổi Mậu Tý, sinh năm 2008.

Tại sao người Tuổi Mậu Tý 2008 lại hợp với các màu sắc ở trên? Trong khoa học phong thủy, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người sinh ra tương ứng với mỗi mệnh. Mỗi mệnh sẽ có mối quan hệ tương sinh và tương khắc với các mệnh khác để ngũ hành có thể cân bằng. Nếu nắm bắt được quy luật cân bằng của ngũ hành trong việc chọn màu sắc người mang mệnh sẽ thu hút được tài lộc, vận may, tiền tài.

Theo đó, những người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa. Chính vì vậy màu bản mệnh (màu chủ đạo) của những người tuổi này là màu của mệnh Hỏa gồm Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Đây là những màu sắc nên được ưu tiên lựa chọn, đặc biệt là khi chọn các đồ dùng quan trọng, trang sức, trang trí, sơn sửa nhà cửa, xe cộ để thu hút tài lộc ở mức cao nhất.

Ngoài ra, theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa mang lại lợi ích cho Hỏa. Do đó người mệnh Hỏa, điển hình là người tuổi Mậu Tý 2007 nên chọn các màu của mệnh Mộc để phối giúp sinh vượng, tiền tài. Màu của mệnh Mộc là xanh lá cây, bao gồm xanh đậm đến xanh nõn chuối. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, người tuổi này nên phối màu xanh lá trong trường hợp màu chủ đạo chưa đủ mạnh để thu hút được tài lộc tốt hơn.

Ý nghĩa các màu sắc hợp tuổi Mậu Tý 2008

Màu đỏ: Màu đỏ là màu chủ đạo của mệnh Hỏa, đại diện cho nhiệt huyết và đam mê, khát vọng cháy bỏng. Màu đỏ mang ý nghĩa mang lại cho người tuổi Mậu Tý động lực, sức mạnh, ý chí để thành công hơn trên con đường sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên màu đỏ ở góc độ tiêu cực đại diện cho chiến tranh, sự hung hăng, bốc đồng. Do đó người tuổi này cần biết cách kiểm soát tốt khi chọn màu đỏ.

Màu cam: Màu cam là màu đại diện cho trí tuệ và sự sáng tạo. Màu cam mang ý nghĩa khai thác được não trái của người mang mệnh tốt nhất, mang lại nhiều thành công hơn. Ngoài ra màu cam cũng đại diện cho sự tươi trẻ, vui vẻ, yêu đời, giúp người mang mệnh thêm phấn khởi, sống ý nghĩa hơn mỗi ngày.

Màu hồng: Màu hồng đại diện cho sự ngọt ngào. Đồng thời đây cũng là màu của lòng trắc ẩn. Màu hồng mang ý nghĩa mang lại những điều ngọt ngào cho cuộc sống, thêm tình yêu thương, sự sẻ chia với người khác để vui vẻ và bình yên hơn.

Màu tím: Là màu của thủy chung son sắc trong tình yêu cũng như công việc. Điều ít người biết, màu tím còn đại diện cho sự tham vọng về tiền tài, quyền lực và sự giàu sang, phú quý. Đây sẽ là màu thôi thúc người tuổi Mậu Tý có được những gì mình muốn. Tuy nhiên cần sử dụng vừa đủ, tránh để màu tím làm chủ đạo quá mạnh có thể khiêu khích sự tham vọng dâng cao, dễ gây ra điều không tốt.

Màu xanh lá cây: Là màu sinh vượng, xanh lá cây giúp người tuổi Mậu Tý có thêm may mắn và tài lộc khi phối với các màu chủ đạo. Bên cạnh đó, màu xanh lá cây tượng trưng cho sức khỏe và sự trong lành. Do đó màu này sẽ mang ý nghĩa đem lại cho người tuổi Mậu Tý sức khỏe dồi dào cùng sự an yên trong tâm hồn.

2/ TUỔI MẬU TÝ 2008 KỴ MÀU GÌ?

Cũng như thắc mắc Tuổi Mậu Tý 2008 hợp màu gì. Muốn biết những người tuổi này kỵ màu gì, cần dựa vào mối quan hệ tương khắc của mệnh trong ngũ hành. Theo đó, trong ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa, gây hại cho Hỏa. Chính vì vậy, người mệnh Hỏa, điển hình là người tuổi Mậu Tý 2008 nên tránh màu của mệnh Thủy là đen và xanh dương (xanh đậm, xanh nhạt)

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là những màu khắc chế với màu chủ đạo. Không chỉ kìm hãm vận may mà còn có thể gây ra tai ương, xui xẻo. Do đó để tránh vận xui, người tuổi Mậu Tý 2008 nên tránh chọn các màu ở trên, đặc biệt tránh châm phá với màu chủ đạo khi màu chủ đạo khá mạnh. Chẳng hạn khi chiếc xe của bạn có màu đỏ làm chủ đạo thì nên tránh chấm thêm màu đen hay xanh dương lên chiếc xe, có thể gây ra điều cực xấu như gặp tai nạn.

Kết luận lại, trong khoa học phong thủy, những người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa. Để rước may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm những người tuổi này nên chọn các đồ vật, đồ dùng, trang trí nhà cửa, xe cộ… bằng các màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây. Bên cạnh đó nên tránh màu đen và xanh dương để cản đường vận xui ghé đến.

Mong rằng với những chia sẻ ở trên của Tử Vi Trọn Đời bạn đã giải đáp được thắc mắc Tuổi Mậu Tý 2008 hợp màu gì và kỵ màu gì. Tử đó sẽ chọn đúng màu sắc mang lại may mắn cho mình khi mua sắm, sơn sửa, trang trí. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo màu sắc của các tuổi khác tại Tử Vi Trọn Đời.

Xem Thêm :

DMCA.com Protection Status