Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 Nữ mạng năm 2024 Chi tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 trong năm 2024

Quý Nữ sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi, tức cầm tinh con dê, còn được gọi là Quần Nội Chi Dương (nghĩa là dê trong đàn). Người tuổi Quý Mùi mang mệnh Mộc (là Dương Liễu Mộc, tức gỗ cây liễu), tượng trưng cho sự dẻo dai, uyển chuyển, mềm mại.

Nữ tuổi Quý Mùi là người có tính cách lương thiện, khá nhạy bén và thực tế. Tuy nhiên nhược điểm lại dễ bị tác động bởi người khác, khó giữ được chính kiến, cảm xúc đôi khi không rõ ràng. Điều này khiến chủ mệnh có đường tình duyên thường lận đận, bản thân trở nên đa sầu, đa cảm.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý Nữ Quý Mùi sẽ bước sang tuổi 22 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số không tốt lắm về mảng sức khoẻ, cần cẩn trọng nhiều hơn. Tuy nhiên các khía canh khác của chủ mệnh được bổ trợ nhờ sao Thái Âm chiếu mạng.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Quý Mùi trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Mộc gặp Hỏa. Theo ngũ hành Mộc và Hỏa là mối quan hệ sinh xuất Mộc sinh Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Quý gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tứ Hành Xung (Thìn-Tuất-Sửu-Mùi)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
  • Vận hạn: Gặp Hạn Tam Kheo
  • Vận niên: Thỏ Lộng Nguyệt
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hình Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nữ tuổi Quý Mùi gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Âm là cát tinh thuộc hành Thuỷ, chủ về danh lợi lưỡng toàn, mang lại may mắn cho chủ mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao Thái Âm đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Có sao Thái Âm chiếu, chủ mệnh cầu danh lợi đều được như ý, sự nghiệp thuận lợi thăng tiến, kinh doanh có nhiều cơ hội thu tài lộc, có người giúp đỡ, có thể kết hôn trong năm đều tốt. Tuy nhiên, với nữ chủ mệnh cần lưu ý hơn về sinh nở trong năm nay. Cẩn thận hơn khi đi lại, bệnh tật không nên chủ quan. Đặc biệt là tháng 10 và 11 âm lịch.

Vận hạn

Năm nay Nữ chủ mệnh Quý Mùi gặp hạn Tam Kheo, là hạn chủ về sức khoẻ, chú ý đi lại, đề phòng bệnh xương khớp, tay chân, phong thấp. Mức độ ảnh hưởng của hạn Tam Kheo đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh thỏ vờn trăng, tuy có nhiều rắc rối nhưng chủ mệnh vẫn có những niềm vui, có người yêu thương lo lắng, đời sống tình cảm hỗ trợ rất nhiều. Mặt khác, vận niên dự báo chủ mệnh gặp được người tốt, có tin vui. 

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Quý Mùi phạm Hình Thái Tuế

Năm 2024, tin vui là chủ mệnh Nữ tuổi Quý Mùi không phạm hạn đại hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó nếu năm nay bạn muốn làm nhà, mua nhà hay sửa nhà hay kết hôn đều là năm tốt. Xét về hạn thì năm nay chủ mệnh phạm Hình Thái Tuế, hạn này liên quan đến kiện tụng, tiền bạc, sức khoẻ người nhà, sự nghiệp có thể mất việc,… cần hết sức chú ý.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nữ mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 có khởi sắc về tình duyên, sự nghiệp nhưng không được tốt về sức khoẻ cần chú ý giữ gìn nhiều hơn. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nữ chủ mệnh tuổi Quý Mùi 2003.

DMCA.com Protection Status