Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ, tức cầm tinh con rắn, còn được gọi là Phúc Khí Chi Xà (nghĩa là rắn có phúc). Người tuổi Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc (là Đại Lâm Mộc). Mang ý nghĩa là cây đại thụ vững chãi, có thể che chở cho người khác. Đồng thời cũng mang hàm ý sự nổi bật của chủ mệnh trong tài năng và nhiều phương diện khác.

Nam tuổi Kỷ Tỵ thường là người hiền lành, điềm tĩnh, có chí tiến thủ, khá kiên nhẫn và biết quan sát để chờ đợi. Phần lớn họ phù hợp với những công việc trí óc, đòi hỏi suy luận logic.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nam Kỷ Tỵ bước sang tuổi 36 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy về cơ bản đây là năm nay thuận lợi trong công việc, gia đạo, tình duyên. Song ở góc độ sức khoẻ chủ mệnh cần đặc biệt lưu tâm giữ gìn.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Mộc gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương sinh, Mộc sinh Hoả, tốt)
  • Thiên Can: Tương Hợp (Kỷ gặp Giáp) – Tốt
  • Địa Chi: Bình Hoà (Kỵ gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức – Tốt
  • Vận hạn: Gặp Hạn Huỳnh Tuyền – đại hạn bệnh tật, ốm nặng
  • Vận niên: Kê Hồi Viên – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Tam Địa Sát

Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam tuổi Kỷ Tỵ gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc, mang lại vận may, an vui và tốt lành cho chủ mệnh, được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Năm nay chủ mệnh có quý nhân phù trợ đường công danh, sự nghiệp có nhiều cơ hội, thêm nhiều đồng nghiệp, bạn bè tốt. Gia đạo có sao Mộc Đức chiếu mạng bình an, hoà hợp. Tháng 10 và 12 là hai tháng tốt nhất trong năm.

Người xưa nhắc nhở người gặp sao Mộc Đức chớ kiêu ngạo, đề phòng nguy cơ thất bại. Mặt khác nên chú ý sức khoẻ mắt.

nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, kiểm soát tính nóng của mình, tránh gây ra hậu hoạ khôn lường. Nhất là các tranh chấp về công quyền. Cẩn thận giữ gìn sức khỏe, quan tâm hơn đến gia đình, người thân. Để an tâm chủ mệnh có thể tiến hành làm lễ cúng sao vào 25 âm lịch hàng tháng trong khoảng 5h-7h. Ngoài ra chủ mệnh nên hành thiện tích đức may mắn sẽ càng nhiều.

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền. Đây là một trong những đại hạn nặng nhất chủ về sức khoẻ, được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Do đó năm nay quý nam Kỷ Tỵ cần hết sức thận trọng sức khoẻ. Nên dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân tốt hơn, chú trọng chế độ ăn uống và rèn luyện. Nên hạn chế rượu, bia, thuốc lá…

Đối với công việc làm ăn nên hạn chế liên quan đến nước, sông, biển, hạn chế thay đổi. Trong các mối quan hệ không nên bảo chứng cho ai, kể cả người quen vì rất dễ tai bay vạ gió, nhẹ là mất tiền bạc, nặng có thể khiến sức khoẻ nguy hiểm.

Vận niên

Kê Hồi Viên là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh gà được thả về vườn  Dự báo một năm no đủ, có lộc, xuất hành thuận lợi. Năm nay chủ mệnh nên tránh sông nước, cầu phà. Hạn chế cho vay nợ sẽ khó đòi, cẩn thận lòng tốt bị lợi dụng.

Hạn tuổi năm 2024 – Nam Kỷ Tỵ phạm hạn Hoang Ốc

Năm 2024, nam tuổi Kỷ Tỵ không phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Thái Tuế. Do đó năm nay nếu quý nam chủ mệnh muốn làm nhà, sửa nhà hay cưới vợ, dựng vợ gả chồng cho con cái thì hoàn toàn có thể tiến hành. 

Tuy nhiên năm nay chủ mệnh gặp hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Tam Địa Sát chủ về ốm đau, bệnh tật, tai họa bất ngờ, thị phi, gia đạo nặng có thể có tin dữ…. Do đó chủ mệnh nên cẩn thận.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nhìn chung khá ổn về mặt sự nghiệp, song cần đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe của bản thân. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989.

 

DMCA.com Protection Status