Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 2009, tuổi Kỷ Sửu, tức cầm tinh con trâu, còn được gọi là Lâm Nội Chi Ngưu (nghĩa là trâu trong chuồng). Người tuổi Kỷ Sửu mang mệnh Hoả (là Tích Lịch Hỏa, nghĩa là luồng điện phóng ra từ cơn giông bão, tức sấm sét. Tượng trưng cho sự nóng giận, dễ lên cơn thịnh nộ, mất kiểm soát, nghĩa tích cực cũng đi kèm sự mạnh mẽ, nhiệt tình đến sốt sắng.

Nam tuổi Kỷ Sửu là người có bề ngoài mềm mỏng nhưng thực chất tính cách lại vô cùng cứng cỏi, mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Họ có khả năng kiên trì cao, khi đã đề ra mục tiêu thường sẽ theo đuổi đến khi nào có kết quả chứ ít khi dừng lại.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý Nam tuổi Kỷ Sửu sẽ bước sang tuổi 16 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh có vận số không thuận lợi về mặt tâm lý tình cảm, cẩn thận tiểu nhân quấy phá.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Kỷ Sửu trong năm 2024.

  • Mệnh: Bình Hoà (Hỏa gặp Hỏa. Theo ngũ hành Hoả và Hỏa là mối quan hệ Bình Hoà, tức không tương sinh cũng không tương khắc
  • Thiên Can: Tương Hợp (Kỷ gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tứ Hành Xung (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận hạn: Gặp Hạn Địa Võng
  • Vận niên: Long Đắc Vũ
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Phá Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu 
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Chi tiết tử vi nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nam tuổi Kỷ Sửu sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Kế Đô là một hung tinh gây ra nhiều bất lợi cho chủ mệnh từ hoạ vô đơn chi, tiền bạc hao tổn đến bệnh tật ốm đau.Người xưa mô tả mức độ ảnh hưởng của sao Kế Đô qua đoạn thơ sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền”

Kế Đô chiếu mạng, chủ mệnh dễ rơi vào trạng thái buồn chán, thiếu tự tin, dễ bất an và hoài nghi về bản thân. Chính tâm lý không ổn khiến chủ mệnh rước nhiều phiền toái, từ sywsc khoẻ suy giảm, gia đạo lục đục, thị phi bám lấy lẫn tình cảm hay xung đột. Hạn sao nặng vào tháng 3 và 9 âm lịch chủ mệnh cần lưu ý. Kiểm soát tốt bản thân, không tham lam, bịa đạt, hại người, nên làm nhiều việc thiện, tích cực tu tích công đức, dữ sẽ hoá lành.

Vận hạn

Năm nay Nam chủ mệnh tuổi Kỷ Sửu gặp đại hạn Địa Võng, hạn chủ về muộn phiền, khó khăn khiến chủ mệnh dễ bỏ giữa chừng kế hoạch đã đề ra. Người xưa đã mô tả mức độ nghiêm trọng của hạn sao Địa Võng  qua đoạn thơ sau:

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Nhìn chung với Địa Võng, chủ mệnh cần sống không trái đạo đức, không làm việc phạm pháp thì mức độ ảnh hưởng không quá cao. Đối với muộn phiền, nếu làm chủ được cảm xúc sẽ không có gì đáng lo ngại.

Vận niên

Long Đắc Vũ là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh rồng gặp mây, thuận lợi trong học tập, làm việc, nếu kiên trì ắt thành công. Lưu ý hành trình đi xa của chủ mệnh dễ gặp các rắc rối, có kết bạn cần tỉnh táo suy xét kẻo người khác lợi dụng. 

Hạn tuổi năm 2024 – Nam Kỷ Sửu không phạm Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc 

Nam 2024, chủ mệnh tuổi Kỷ Sửu không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu lẫn Hoang Ốc. Do đó năm nay nếu làm việc đại sự đều thuận lợi. Tuy nhiên năm nay chủ mệnh phạm Phá Thái Tuế nên cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, làm hao tài, mất của cải,…

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi Nam mạng tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 không tốt nhưng cũng không quá xấu, chủ mệnh thường gặp vấn đề về tâm lý, tình cảm, cần kiểm soát tốt cảm xúc, cẩn thận đề phòng tiểu nhân.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nam chủ mệnh tuổi Kỷ Sửu 2009.

DMCA.com Protection Status