Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, cầm tinh con mèo, còn được gọi là Vọng Nguyệt Chi Thố (mèo ngắm trăng). Người tuổi Đinh Mão mang mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa. Với ý nghĩa lửa trong lò, là ngọn lửa được tôi luyện kỹ càng, có thể cháy trong thời gian dài khó mà dập tắt.

Nữ tuổi Đinh Mão phần lớn có tính cách khá thân thiện, khiêm nhường và giàu đức hạnh. Mặc dù có thể vẻ bề ngoài đôi chút lạnh lùng và kiêu ngạo nhưng khi tiếp xúc sẽ dễ dàng nói chuyện.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý Nữ Đinh Mão bước sang tuổi 38 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy đây là năm không thuận lợi với chủ mệnh về mặt sức khoẻ và sinh sản.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Đinh Mão trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Hoả gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương hợp, tốt)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Đinh gặp Giáp)
  • Địa Chi: Lục Phá (Mão gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn – Xấu
  • Vận hạn: Gặp Hạn Ngũ Mộ – tiểu hạn chủ về bệnh tật
  • Vận niên: Trư Phùng Hoả – Xấu
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hại Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hạn Hoang Ốc – cung Ngũ Thọ Tử

Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp Nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nữ tuổi Đinh Mão gặp sao Vân Hớn (hay còn gọi là Vân Hán) chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hoả. Sao Vân Hớn chủ yếu xấu về mặt sức khoẻ, thị phi. Đối với công việc và kinh doanh, tiền bạc vẫn ở mức bình hoà. Hạn xấu của sao Vân Hán đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Để đề phòng, trong năm chủ mệnh cần hết sức thận trọng, đặc biệt là trong tháng 2 và 8 âm lịch. Chú ý cải thiện chế độ ăn uống lành mạnh, nên rèn luyện thể thao thường xuyên. Đặc biệt trong năm nếu có thai chủ mệnh cần hết sức lưu tâm. Nếu có ý định mang thai thì năm nay không phải là năm tốt với quý nữ.

Ngoài ra chủ mệnh nên chú ý về lời ăn tiếng nói, hạn chế nhưng nơi có tranh cãi, xung đột dễ vạ lây. Có thể tiến hành làm lễ cúng sao vào 29 âm lịch hàng tháng trong khoảng 9h-11h. Ngoài ra chủ mệnh nên hành thiện tích đức, có công đức mới bền, bù lại tai ương.

Vận hạn

Năm nay Nữ chủ mệnh gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là tiểu hạn chủ về ốm đau, bệnh tật, hao tài, mất của. Khi làm việc gì chủ mệnh cũng nên thận trọng, không cho người lạ ngủ nhờ, không mua đồ nguồn gốc không rõ ràng. Đặc biệt nên chủ động khám sức khoẻ định kỳ, đồng thời nâng cao sức khoẻ bằng cách rèn luyện thể thao, cải thiện chế độ uống khoa học hơn.

Mức độ nghiêm trọng của hạn Ngũ Mộ được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Mặt khác, chủ mệnh nên hạn chế kết giao với những người lô đề, cờ bạc, dẻo miệng. Thay vào đó nên kết giao với người tích cực, kết hợp làm việc thiện, tu nhân tích đức, giúp đỡ những người khó khăn.

Vận niên

Trư Phùng Hoả là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh lợn quay. Dự báo một năm trải qua nhiều biến cố, làm việc vất vả nhưng kết quả không như mong đợi. Giúp đỡ người nhưng lại làm ơn mắc oán, do đó nên thận trọng một chút. Về tình duyên năm nay không có chuyển biến rõ nét, tốt cần đợi vào cuối năm. 

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Đinh Mão phạm Kim Lâu và Hoang Ốc

Năm 2024, Nữ tuổi Đinh Mão không phạm hạn lớn là Tam Tai và Kim Lâu. Do đó năm nay nếu quý nữ chủ mệnh muốn tiến hành đại sự cưới hỏi thì đều thuận lợi. Tuy nhiên năm nay tuổi Đinh Mão phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế và Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Do đó, chủ mệnh nên cẩn thận tiểu nhân quấy phá, đố kị.  

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nữ mạng tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 về cơ bản sự nghiệp, tiền tài không có gì đáng ngại nhưng cần thận trọng về sức khoẻ, là năm thuận lợi cưới hỏi nhưng không tốt để có thai và sinh con. 

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nữ chủ mệnh tuổi Đinh Mão 1987.

DMCA.com Protection Status