Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

1. Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1986, tuổi Bính Dần, cầm tinh con hổ (cọp), còn được gọi là Sơn Lâm Chi Hổ (hổ trong rừng). Người tuổi Bính Dần mang mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa. Với ý nghĩa lửa trong lò, là ngọn lửa được tôi luyện kỹ càng, có thể cháy trong thời gian dài mà khó dập tắt.

Nữ tuổi Bính Dần phần lớn là những người có năng lực, tài giỏi, nhiệt huyết cùng ý chí chiến đấu mãnh liệt. Tuy nhiên họ có phần khá nóng nảy và sống theo cảm xúc, đôi khi hấp tấp dẫn đến sai lầm.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý Nữ Bính Dần bước sang tuổi 39 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy đây là năm khá tốt của chủ mệnh, có quý nhân phù trợ. Song cần chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Bính Dần trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Hoả gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương hợp, tốt)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Bính gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà (Dần gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức – Tốt
  • Vận hạn: Gặp Hạn Tam Kheo – tiểu hạn về xe cộ
  • Vận niên: Thử Quy Điền – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

2. Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp Nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nữ tuổi Bính Dần gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây là phúc tinh mang đến sự bình yên, an lành và may mắn cho chủ mệnh. Người gặp sao Mộc Đức chiếu năm nay sẽ thuận lợi trong cuộc sống, sự nghiệp có nhiều cơ hội. Những tác động của sao Mộc Đức đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Nam và nữ giới gặp sao Mộc Đức đều tốt. Đối với nữ giới nếu năm nay sinh con sẽ có khí chất, bản lĩnh. Tuy nhiên năm nay quý nữ nên chú ý hơn vì có thể phát sinh bệnh tật, nhất là các bệnh liên quan đến máu huyết. Ngoài ra, không nên kiêu ngao, chủ quan, ngược lại mọi việc đều nên đề phòng rủi ro, nguy cơ thất bại.

Vận hạn

Năm nay Nữ chủ mệnh gặp hạn Tam Kheo. Đây là tiểu hạn chủ về vấn đề đi lại, xe cộ, sức khỏe, dễ mắc các bệnh về mắt, xương khớp, phong thấp. Mức độ nghiêm trọng của hạn Thiên Tinh được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Như vậy, trong năm chủ mệnh nên hết sức lưu ý về sức khỏe tay chân, mắt, cẩn thận khi đi lại. Nên chủ động bảo vệ, thăm khám sức khỏe định kỳ thay vì đợi có biểu hiện. Mặt khác nên tránh can dự vào những cuộc tranh cãi dễ bị vạ lây, thị phi, mang tiếng. 

Vận niên

Thử Quy Điền là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh chuột về ruộng lúa. Dự báo một năm nhiều tiền tài, bội thu và thăng tiến của chủ mệnh. Tuy nhiên nên thận trọng, tránh lộ liễu, khoa trương.

3. Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Bính Dần phạm Kim Lâu và Hoang Ốc

Năm 2024, Nữ tuổi Bính Dần không phạm hạn lớn là Tam Tai và Thái Tuế nhưng lại phạm Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó, năm nay không thuận lợi nếu chủ mệnh muốn kết hôn. Cụ thể chủ mệnh phạm Kim Lâu Thê sẽ ảnh hưởng xấu đến vợ/chồng. Đối với Lục Hoang Ốc là cung xấu. Vậy nên nhìn chung chủ mệnh nên cẩn thận.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nữ mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 về cơ bản bình an, gặp nhiều may mắn và cơ hội. Tuy nhiên chủ mệnh nên biết khiêm nhường, cẩn trọng sức khoẻ về máu huyết, tay chân, mắt.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là Nữ chủ mệnh tuổi Bính Dần 1986.

DMCA.com Protection Status