Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2024

Quý Nam sinh năm 2005, tuổi Ất Dậu, tức cầm tinh con gà, còn được gọi là Xướng Ngọ Chi Kê (nghĩa là gà gáy trưa). Người tuổi Ất Dậu mang mệnh Thuỷ (là Tuyền Trung Thuỷ, tức nước trong suối, là dòng nước từ thượng nguồn chảy về, tượng trưng cho sự tinh khiết, trong veo và mát lành. 

Nam tuổi Ất Dậu là người nhẹ nhàng, trầm tính. Họ bản chất không thích so đo, tính toán với người khác, tựa như dòng suối bên ngoài trầm lặng, bên trong mạnh mẽ, phóng khoáng và thiện lương.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mang mệnh Hoả (là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to), quý Nam Ất Dậu sẽ bước sang tuổi 20 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh có vận số không thuận lợi lắm. Năm nay chủ mệnh gặp hạn sao Thổ Tú, tiểu hạn Tam Kheo và vận niên Trư Phùng Hoả, cần cẩn thận hơn về tiền bạc, đi đứng và đề phòng kẻ xấu.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Ất Dậu trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Thuỷ gặp Hỏa. Theo ngũ hành Thuỷ và Hỏa là mối quan hệ sinh khắc  Thuỷ khắc Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Ất gặp Giáp)
  • Địa Chi: Nhị Hợp (Dậu gặp Thìn)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
  • Vận hạn: Gặp Hạn Tam Kheo
  • Vận niên: Trư Phùng Hoả
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Chi tiết tử vi Nam mạng tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2024

Dựa vào thông tin tử vi tổng quan, chúng ta đi vào luận giải chi tiết, để xem xét rõ hơn về vận hạn mà chủ mệnh tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 sẽ gặp phải trong năm 2024 Giáp Thìn là gì. 

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý Nam tuổi Ất Dậu gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thổ Tú là hung tinh thuộc hành Thổ, gây ra những trở ngại nhằm thử thách lòng kiên trì, bản lĩnh của chủ mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Năm nay chủ mệnh cần chú ý đến các mối quan hệ trong gia đình nhiều hơn, tránh các xung đột, mâu thuẫn không đáng có. Chú ý giữ gìn tiền bạc, xuất hành năm nay không thuận, nếu chăn nuôi cần chú ý có thể thua lỗ. Bản thân chủ mệnh tránh những suy nghĩ tiêu cực có thể dẫn đến hành động không tốt. Tháng xấu nhất năm là 4 và 8 âm lịch.

Vận hạn

Năm nay Nam chủ mệnh Ất Dậu gặp hạn Tam Kheo, là tiểu hạn chủ về sức khoẻ, đặc biệt lưu ý về đau mắt, thị lực, đau xương khớp, chấn thương chân tay, đi lại xe cộ cần thận trọng. Người xưa mô tả hạn Tam Kheo qua đoạn thơ sau:

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Ngoài sức khoẻ, hạn Tam Kheo có thể gây thị phi, tai tiếng, chủ mệnh trở thành đề tài cho người khác đâm chọt, châm biếm. Chỉ khi bản thân giữ được thái độ bình tĩnh mới có thể giải quyết được mọi vấn đề.

Vận niên

Trư Phùng Hoả là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh lợn bị quay, dự báo năm nay chủ mệnh có thể gặp biến cố đột xuất hoặc có nhiều việc không đúng ý, làm vất vả nhưng bị người khác hại, làm ơn mắc oán,…

Hạn tuổi năm 2024 – Nam Ất Dậu không phạm Tam Tai, Hoang Ốc và Kim Lâu, Thái Tuế

Năm 2024, chủ mệnh nam mạng tuổi Ất Dậu không phạm cả 4 đại hạn gồm hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế. Do đó nếu năm nay bạn muốn thực hiện các việc đại sự đều thuận, làm nhà, mua nhà hay sửa nhà đều tốt. 

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của Nam mạng tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 có vẻ không tốt lắm vì gặp hạn sao Thổ Tú. Tuy nhiên chỉ cần chủ mệnh giữ được bình tĩnh, kiểm soát được tâm lý thì có thể dễ dàng vượt qua. Đừng quên thận trọng khi đi lại, học tập và làm việc nhé!

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Ất Dậu 2005.

DMCA.com Protection Status