Xem Tử Vi Trọn Đời Đinh Mão Nam Mạng Về Tình Duyên, Công Danh, Sự Nghiệp

ĐINH MÃO NAM MẠNG

Sinh năm: 1927, 1987 và 2047
Cung KHẢM. Trực CHẤP
Mạng LƯ TRUNG HỎA
Khắc KIẾM PHONG KIM

CUỘC SỐNG

Cuộc đời tuổi đinh mão đường công danh không được sáng tỏ lắm tuy nhiên trong cuộc đời gặp khá nhiều may mắn. Cuộc sống của tuổi đinh mão không mấy khi thảnh thơi hay phải lo nghĩ và lo lắng về công việc. Cuộc đời của tuổi đinh mão se phải phải qua rất nhiều khó khăn thử thách tuy nhiên về hậu vận mới thứ sẽ tốt hơn.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Đinh Mão là từ 58 đến 63 tuổi nếu ăn ở hiền lành làm việc tích đức thì sẽ gia tăng được niên kỉ.

TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của tuổi Đinh Mão cũng gặp rât nhiều gian nan thử thách lúc tiền vận . Tuy nhiên tuổi Đinh Mão có số đào hoa nên cũng có rất nhiều tình ái nhưng không đêm lại một cuộc sống tốt đẹp . Tuổi đinh mão cũng có rất nhiều thay đổi và thất bại trong vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,3,9 Âm Lịch thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi về vấn đề tình duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào tháng 5,12 Âm Lịch thì bạn sẽ không có thay đổi trong vấn đề tình duyên hạnh phúc.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Đường công danh của tuổi Đinh Mão cũng chỉ được sáng tỏ trong 1 thời gian rồi lại vụt tắt chỉ dừng lại ở mức trung bình mà không thể lên cao được. Gia đạo tuổi đinh mão thì cũng khá yên hòa .

Đường sự sự nghiệp của tuổi Đinh Mão có đạt được chút thành công nhưng cũng chưa đạt được đúng như kì vọng và ý định của bản thân. Phải qua tuổi 40 thì mọi thứ mới tốt lên và đạt được một số thành tích nhất định.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong công việc làm ăn nếu kết hợp làm ăn với những người hợp với tuổi của mình thì tỉ lệ thành công sẽ cao hơn . Những tuổi hợp với tuổi Đinh Mão là Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lụa chọn tuổi vợ chồng nên chọn những tuổi hợp với tuổi của mình để cuộc sống càng ngày càng đi lên.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân thì cuộc sống của bạn sau này công danh sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Giáp Tuất, Bính Dần thì cuộc sống sau này của bạn không phải lo nghĩ nhiều tài lộc con cái đầy đủ.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu thì cuộc đời của bạn mọi thứ công danh tài lộc chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão thì cuộc sống sau này của bạn gặp nhiều khó khăn thiếu thống và luôn sống trong cảnh nghèo khổ bởi những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên cũng như đường tài lộc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 21 đến 25 tuổi : Năm 21 tuổi phải lo nghĩ nhiều về vấn đề gia đạo, cần cản thận vào tháng 3,4. Năm 23,24 tuổi vấn đề tiền bạc khá tốt nhưng trong gia đạo mọi thứ không được yên ổn. Năm 24,25 tuổi có thành công về công việc lẫn tài lộc.

Từ 26 đến 30 tuổi : Năm 26 tuổi có hạn đau bệnh, công việc làm ăn không được tốt lắm . Năm 27 tuổi mọi thứ đều chỉ ở mức bình thường . Năm 28 tuổi mọi thứ không được tốt lắm cần cẩn thận trong công việc làm ăn. Năm 29 30 tuổi công việc làm ăn khá tốt nhưng trong gia đạo không được yên ấm.

Từ 31 đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi nằm này rất xấu nên cẩn thận trong công việc cũng như gia đình. Năm 32 tuổi năm xung khắc tuổi nhưng công việc làm ăn khá thuận lợi đạt nhiều thành công. Năm 33,34 tuổi gia đạo yên ổn nhưng trong công việc không được thuận lợi. Năm 35 tuổi cuộc sống an nhàn không phải lo nghĩ nhiều.

Từ 36 đến 40 tuổi : Năm 36 tuổi có thay đổi trong công việc nhà cửa. Năm 37,38 tuổi có khá nhiều thành công trong cuộc đời và đường tài lộc. Năm 39,40 tuổi đến các năm sau có khá nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống cũng như tình cảm.

TUỔI ĐINH MÃO NAM MẠNG HỢP VỚI TUỔI NÀO

  • Trong Làm Ăn : Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn.
  • Tuổi Kết Hôn : Nếu kết hôn với các tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sang giàu; nếu kết hôn với tuổi Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Ất Sửu, Ất Hợi thì chỉ hợp về mặt tình cảm chứ tài lộc không vượng.
  • Tuổi Kỵ : Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Ngọ.

TUỔI ĐINH MÃO NAM MẠNG HỢP VỚI SỐ NÀO

Nữ mệnh hợp với các số : 1, 3, 4 .

Xem Thêm : Nam tuổi Đinh Mão 1987 và Nữ tuổi Quý Dậu 1993 có hợp nhau hay không?

DMCA.com Protection Status