Tuổi Mậu Tuất 1958 Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không ? Trong việc xây nhà thì ngoài yếu tố như thi công, thiết kế, thẩm mỹ, chi phí thì việc coi phong thủy cũng hết sức quan trọng. Vì nó ảnh hưởng tới sự thịnh vượng bình an của gia chủ sau này. Bởi vậy nên khi có ý định xây nhà nên gia chủ cần chọn ngày giờ, tuổi tác để tránh vào phạm tuổi hạn.

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958

Tuổi âm Mậu Tuất
Mệnh Bình Địa Mộc
Năm khởi công Năm 2023 (Quý Mão) – Kim Bạch Kim

Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2023 Tuổi Mậu Tuất 1958

Trước khi làm nhà hay sửa chữa nhà thì gia chủ cần xem tuổi mình có phạm phải 3 yếu tố : Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai hay không.

Hạn Tam Tai : Nếu gia chủ Hạn Tam Tai mà vẫn tiến hành làm nhà hay sang sửa nhà thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. dễ gặp các biến cố và tai họa.

Hạn Kim Lâu : Nếu gia chủ Hạn Kim Lâu mà vẫn tiến hành làm nhà hay sang sửa nhà thì sức khỏe suy yếu quanh năm ốn đau bệnh tật và người thân trong gia đình cũng bị vạ lây.

Hạn Hoang Ốc : Nếu gia chủ Hạn Hoang Ốc mà vẫn tiến hành làm nhà hay sang sửa nhà thì ngôi nhà sẽ không được tốt và lạnh léo hoang vắng.

Bảng phân tích hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai tuổi Mậu Tuất 1958 :

Tam Tai Gia chủ tuổi Mậu Tuất cần tránh các năm Tam Tai Thân, Dậu, Tuất
Năm dự kiến xây khởi công là 2023 (Quý Mão), như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.
Kim Lâu Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 66 tuổi (theo tuổi âm lịch).Theo cách tính Kim Lâu, nếu tiến hành sẽ phạm vào Kim Lâu Thê. Nếu gia chủ tiến hành xây nhà sẽ mang tai họa tới cho vợ.
Hoang Ốc Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 66 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính Hoang Ốc, nếu tiến hành sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Xem tuổi làm nhà 2023 tuổi Mậu Tuất 1958

Năm 2023 (Quý Mão) bạn 66 tuổi phạm vào Hoang Ốc, Kim Lâu Thê. Nếu gia chủ tiến hành xây nhà sẽ mang tai họa tới cho vợ, cuộc sống vợ chồng cũng bất hòa, gia chủ cũng khó thành công trong công việc do vậy không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới.

Tuy nhiên Gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 có thể tiến hành xây nhà hoặc sửa nhà vào các năm sau đây:

  • Năm Giáp Thìn 2024
  • Năm Ất Tỵ 2025
  • Năm Đinh Mùi 2027
  • Năm Quý Sửu 2033

Xem Thêm :

Xem năm làm nhà theo dương lịch

Trả lời