Tuổi Đinh Tỵ 1977 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Không ? Trong việc xây nhà thì ngoài yếu tố như thi công, thiết kế, thẩm mỹ, chi phí thì việc coi phong thủy cũng hết sức quan trọng. Vì nó ảnh hưởng tới sự thịnh vượng bình an của gia chủ sau này. Bởi vậy nên khi có ý định xây nhà nên gia chủ cần chọn ngày giờ, tuổi tác để tránh vào phạm tuổi hạn.

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi âm Đinh Tỵ
Mệnh Sa Trung Thổ
Năm khởi công Năm 2022 (Nhâm Dần) – Kim Bạch Kim

Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ 1977

Trước khi làm nhà hay sửa chữa nhà thì gia chủ cần xem tuổi mình có phạm phải 3 yếu tố : Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai hay không.

Hạn Tam Tai : Nếu gia chủ Hạn Tam Tai mà vẫn tiến hành làm nhà hay sang sửa nhà thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. dễ gặp các biến cố và tai họa.

Hạn Kim Lâu : Nếu gia chủ Hạn Kim Lâu mà vẫn tiến hành làm nhà hay sang sửa nhà thì sức khỏe suy yếu quanh năm ốn đau bệnh tật và người thân trong gia đình cũng bị vạ lây.

Hạn Hoang Ốc : Nếu gia chủ Hạn Hoang Ốc mà vẫn tiến hành làm nhà hay sang sửa nhà thì ngôi nhà sẽ không được tốt và lạnh léo hoang vắng.

Bảng phân tích hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai tuổi Đinh Tỵ 1977 :

Tam Tai Gia chủ tuổi Đinh Tỵ cần tránh các năm Tam Tai Hợi, Tý, Sửu
Năm dự kiến xây khởi công là 2022 (Nhâm Dần), như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.
Kim Lâu Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 46 tuổi (theo tuổi âm lịch).Theo cách tính Kim Lâu, nếu tiến hành sẽ phạm vào Kim Lâu Thân. Nếu gia chủ tiến hành xây nhà sẽ mang họa cho người thân.
Hoang Ốc Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 46 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính Hoang Ốc, nếu tiến hành sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Xem tuổi làm nhà 2022 tuổi Đinh Tỵ 1977

Năm 2022 (Nhâm Dần) bạn 46 tuổi phạm vào Kim Lâu Thân. Nếu gia chủ tiến hành xây nhà sẽ mang họa cho người thân, Nhẹ thì làm ăn thất bát bệnh tật ốm đau do vậy không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới.

Tuy nhiên Gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 có thể tiến hành xây nhà hoặc sửa nhà vào các năm sau đây:

  • Năm Ất Tỵ 2025
  • Năm Mậu Thân 2028

Xem Thêm :

Xem năm làm nhà theo dương lịch

Trả lời