Tuổi Ất Mão 1975 Xây Nhà Năm 2022 Có Tốt Không ? Trong việc xây nhà thì ngoài yếu tố như thi công, thiết kế, thẩm mỹ, chi phí thì việc coi phong thủy cũng hết sức quan trọng. Vì nó ảnh hưởng tới sự thịnh vượng bình an của gia chủ sau này. Bởi vậy nên khi có ý định xây nhà nên gia chủ cần chọn ngày giờ, tuổi tác để tránh vào phạm tuổi hạn.

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975

Tuổi âm Ất Mão
Mệnh Đại Khê Thủy
Năm khởi công Năm 2022 (Nhâm Dần) – Kim Bạch Kim

Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Tuổi Ất Mão 1975

Trước khi làm nhà hay sửa chữa nhà thì gia chủ cần xem tuổi mình có phạm phải 3 yếu tố : Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai hay không.

Hạn Tam Tai : Nếu gia chủ Hạn Tam Tai mà vẫn tiến hành làm nhà hay sang sửa nhà thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. dễ gặp các biến cố và tai họa.

Hạn Kim Lâu : Nếu gia chủ Hạn Kim Lâu mà vẫn tiến hành làm nhà hay sang sửa nhà thì sức khỏe suy yếu quanh năm ốn đau bệnh tật và người thân trong gia đình cũng bị vạ lây.

Hạn Hoang Ốc : Nếu gia chủ Hạn Hoang Ốc mà vẫn tiến hành làm nhà hay sang sửa nhà thì ngôi nhà sẽ không được tốt và lạnh léo hoang vắng.

Bảng phân tích hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai tuổi Ất Mão 1975 :

Tam Tai Gia chủ tuổi Ất Mão cần tránh các năm Tam Tai Tỵ, Ngọ, Mùi
Năm dự kiến xây khởi công là 2022 (Nhâm Dần), như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.
Kim Lâu Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 48 tuổi (theo tuổi âm lịch).Theo cách tính Kim Lâu, nếu tiến hành sẽ phạm vào Kim Lâu Thê. Nếu gia chủ tiến hành xây nhà sẽ mang tai họa tới cho vợ.
Hoang Ốc Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 48 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính Hoang Ốc, nếu tiến hành sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Xem tuổi làm nhà 2022 tuổi Ất Mão 1975

Năm 2022 (Nhâm Dần) bạn 48 tuổi phạm vào Hoang Ốc, Kim Lâu Thê. Nếu gia chủ tiến hành xây nhà sẽ mang tai họa tới cho vợ, cuộc sống vợ chồng cũng bất hòa, gia chủ cũng khó thành công trong công việc do vậy không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới.

Tuy nhiên Gia chủ tuổi Ất Mão 1975 có thể tiến hành xây nhà hoặc sửa nhà vào các năm sau đây:

  • Năm Quý Mão 2023
  • Năm Nhâm Tý 2032

Xem Thêm :

Xem năm làm nhà theo dương lịch

Trả lời