Tuổi Đinh Tỵ 1977 Xây Nhà Năm 2021 Có Tốt Không ? Trong việc xây nhà thì ngoài yếu tố như thi công, thiết kế, thẩm mỹ, chi phí thì việc coi phong thủy cũng hết sức quan trọng. Vì nó ảnh hưởng tới sự thịnh vượng bình an của gia chủ sau này. Bởi vậy nên khi có ý định xây nhà nên gia chủ cần chọn ngày giờ, tuổi tác để tránh vào phạm tuổi hạn.

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977

Tuổi âm Đinh Tỵ
Mệnh Sa Trung Thổ
Năm khởi công Năm 2021 (Tân Sửu) – Bích Thượng Thổ

Xem Tuổi Đinh Tỵ Làm Nhà Năm 2021

Trước khi làm nhà hay sửa chữa nhà thì gia chủ cần xem tuổi mình có phạm phải 3 yếu tố : Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai hay không.

Hạn Tam Tai : Nếu gia chủ Hạn Tam Tai mà vẫn tiến hành làm nhà hay sang sửa nhà thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. dễ gặp các biến cố và tai họa.

Hạn Kim Lâu : Nếu gia chủ Hạn Kim Lâu mà vẫn tiến hành làm nhà hay sang sửa nhà thì sức khỏe suy yếu quanh năm ốn đau bệnh tật và người thân trong gia đình cũng bị vạ lây.

Hạn Hoang Ốc : Nếu gia chủ Hạn Hoang Ốc mà vẫn tiến hành làm nhà hay sang sửa nhà thì ngôi nhà sẽ không được tốt và lạnh léo hoang vắng.

Bảng phân tích hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai tuổi Đinh Tỵ 1977:

Tam Tai Gia chủ tuổi Đinh Tỵ cần tránh các năm Tam Tai Hợi, Tý, Sửu
Năm dự kiến xây khởi công là 2021 (Tân Sửu), như vậy sẽ phạm vào Tam Tai.
Kim Lâu Năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ 45 tuổi (theo tuổi âm lịch).Theo cách tính Kim Lâu, nếu tiến hành sẽ không phạm vào Kim Lâu.
Hoang Ốc Năm 2021 (Tân Sửu) gia chủ 45 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính Hoang Ốc, nếu tiến hành sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Xem tuổi làm nhà 2021 tuổi Đinh Tỵ

Năm 2021 (Tân Sửu) bạn 45 tuổi phạm vào Tam tai, Hoang Ốc, Nếu gia chủ làm nhà năm này thì dễ mắc bệnh tật triền miên do vậy không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới.

Tuy nhiên Gia chủ tuổi Đinh Tỵ có thể tiến hành xây nhà hoặc sửa nhà vào các năm sau đây:

  • Năm Ất Tỵ 2025
  • Năm Mậu Thân 2028

Xem Thêm :

  • Sinh năm 2004 làm nhà năm 2021 có tốt không ?

Trả lời