Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ, tức cầm tinh con rắn. Còn được gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Người tuổi Tân Tỵ mang mệnh Kim – Là Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp (nến), được ví như một thứ kim loại quý hiếm, tinh khiết được loại bỏ tạp chất.

Nữ tuổi Tân Tỵ là người hiền lương, dễ biểu lộ cảm xúc ra mặt, phần nhiều họ là người hướng ngoại, nhiệt tình, khôn ngoan, không so đo tính toán nên rất được lòng nhiều người. Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Kỷ, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). 

Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc 23, xét theo tuổi âm. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Tân Tỵ trong năm 2023.

  • Mệnh: Bình thường (mệnh Kim gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành thì Kim gặp Kim không xung, không khắc)
  • Thiên Can: Bình thường (Tân gặp Quý)
  • Địa Chi: Không tốt (Tỵ gặp Mão)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú – trung tinh khó làm ăn, tiểu nhân gièm pha
  • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền – đại hạn chủ về bệnh tật
  • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm hạn Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm hạn Kim Lâu – Năm nay chủ mệnh có thể  tiến hành kết hôn
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử – Năm nay chủ mệnh không nên sơn sửa, xây nhà cửa

Chi tiết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nữ mạng sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Thổ Tú là trung tinh, nghĩa là mức độ nghiêm trọng không quá nặng, song hạn lại sâu nên chủ mệnh không nên chủ quan. 

Hạn sao Thổ Tú sẽ gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của chủ mệnh, có thể bị tiểu nhân quấy phá, chơi xấu khiến mọi sự khó thành. Thổ Tú cũng sẽ tác động đến sức khoẻ của chủ mệnh, tuy không nặng nhưng sẽ ốm đau thường xuyên. Tâm lý thường bất ổn, hoài nghi, bị cảm xúc tiêu cực chi phối.

Để giảm hạn sao, năm nay chủ mệnh không nên đi xa, lựa chọn người hợp tác làm ăn cẩn thận, trong mọi vấn đề nên suy nghĩ tích cực, trong các mối quan hệ nên hạn chế cãi vã dễ thiệt thân.

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh tuổi Tân Tỵ gặp hạn Toán Tận. Đây là hạn rất kỵ nam giới, khiến chủ mệnh hao tốn tiền tài khá lớn. Đặc biệt vận hạn Toán Tận thường sẽ đến bất thình lình, khó ứng phó, nhẹ thì trúng gió, gặp cướp giật gây thương tích, bệnh tật, nặng có thể bỏ mình.

Để giảm thiệt hại do vận hạn Toán Tận gây ra, năm nay chủ mệnh nên chú ý cẩn trọng trong chuyện quản lý tiền bạc, làm ăn nên tìm hiểu kỹ lưỡng, chớ chủ quan, tránh đầu tư lớn. Ngoài ra chủ mệnh không nên mang theo tiền bạc, trang sức ra đường, hạn chế di chuyển xa, đi đêm hoặc di chuyển bằng đường sông nước, không đến nơi rừng thiêng nước độc.   

Vận niên

Mặc dù vận hạn Huỳnh Tuyền khiến năm 2023 của nữ tuổi Tân Tỵ tổn thất về sức khỏe, tiền tại nhưng nhờ vận niên Thố Lộng Nguyệt mang ý nghĩa là thỏ vờn trăng sẽ dự báo một năm vui vẻ, gặp may mắn, gia đình có tin vui.

Hạn tuổi năm 2023 – Nữ Tân Tỵ phạm Ngũ Thọ Tử không nên xây, sửa nhà cửa

Năm 2023 tuổi Tân Tỵ không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu nhưng phạm hạn Hoang Ốc – Là Ngũ Thọ Tử. Do đó năm nay chủ mệnh không nên xây., sửa nhà cửa, nếu không sẽ dễ lâm vào cảnh sinh ly. Trường hợp muốn làm nhà thì chủ mệnh nên tính toán để “mượn tuổi”.

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 Nữ mạng nhìn chung không tốt về mặt sức khỏe, tiền tài, nên thận trọng giữ gìn và nâng cao sức khoẻ. Chủ mệnh có thể đi chùa cầu an, tích cực làm việc thiện để cầu mong một năm suôn sẻ.

 

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001.

DMCA.com Protection Status