Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi, tức cầm tinh con dê. Còn được gọi là Đắc Lộc Chi Dương, nghĩa là dê có lộc. Người tuổi Tân Mùi mang mệnh Thổ- Là Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Nữ tuổi Tân Mùi sở hữu năng lượng dồi dào, mạnh mẽ, có khả năng chịu áp lực cao. Tính cách nữ chủ mệnh hiền lành, thân thiện, vốn thích an nhàn, không thích ganh đua, xô bồ. Bản tính thích giúp đỡ người nên nữ Tân Mùi khá được lòng mọi người. Bản lĩnh cao giúp họ có vị trí tốt mặc dù không thích ganh đua.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 33. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Tân Mùi trong năm 2023.

  • Mệnh: Xấu (Thổ sinh Kim, Thổ hao) 
  • Thiên Can: Bình thường (Tân gặp Quý)
  • Địa Chi: Tốt (Mùi gặp Mão – Tam Hợp)
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu – hung tinh hao tài, thị phi
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương – hạn đau ốm, khó sinh
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc – không nên xây, sửa nhà

Chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi trong năm 2023 gặp sao La Hầu chiếu mạng. La Hầu là hung tinh hao tài, đa sầu, đa cảm, dễ gặp thị phi. Sao hạn nặng vào tháng 1 và 7 âm lịch. Do đó năm nay nữ chủ mệnh nên tránh làm ăn, đầu tư lớn dễ hao tài, nên dành nhiều thời gian cho bản thân, kiểm soát tốt cảm xúc, tránh cảm xúc tiêu cực. Trong các mối quan hệ nên dĩ hoà vi quý, tránh tranh chấp dễ gây kiện tụng. Với quan hệ nam nữ nên thận trọng, tránh mang tiếng, bị nghi ngờ, gánh thị phi.

Vận hạn

Năm 2023, nam tuổi Tân Mùi gặp hạn Diêm Vương. Đây là hạn rất kỵ phụ nữ. Năm nay nếu chủ mệnh mang thai sẽ gặp nhiều rủi ro về sức khỏe nên cần đặc biệt thận trọng. Ngoài ra, hạn Diêm Vương ảnh hưởng đến sức khoẻ. Do đó nếu có bệnh chủ mệnh nên đi khám và điều trị sớm dứt điểm, tránh để lâu khó chữa trị.

Nhìn chung hạn Diêm Vương sẽ xấu với phụ nữ mang thai, người có sức khoẻ yếu, người có tuổi, hay đau yếu. Với những người khác thì hạn Diêm Vương lại mang đến may mắn, hanh thông trong sự nghiệp, tiền tài.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Tân Mùi có vận niên Xà Hãm Tỉnh, mang ý nghĩa là rắn bị té, rớt xuống đáy giếng. Điều này dự báo năm nay chủ mệnh cần cẩn trọng tránh tai nạn thình lình. Năm nay công việc nên hạn chế thay đổi, kiêng đi xa, tình cảm không có gì khởi sắc, nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người. 

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Tân Mùi phạm Lục Hoang Ốc

Năm 2023, may mắn tuổi Tân Mùi không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu nhưng lại phạm hạn Lục Hoang Ốc. Do đó năm nay chủ mệnh không nên xây, sửa nhà cửa, nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến gia đạo.

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 Nữ mạng không được tốt. Năm nay chủ mệnh gặp hạn nặng về sức khỏe, hao tài. Là năm không thuận để sinh con. Nữ mạng nên tìm cách kiểm soát tốt cảm xúc bản thân, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tránh áp lực gây muộn phiền. Đồng thời nên tích cực làm việc thiện, học cách đối nhân xử thế, cư xử đúng mực thì hạn sẽ giảm dần, những điều xui xẻo sẽ nhanh chóng qua đi, giảm hệ lụy để lại.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh Tân Mùi.

DMCA.com Protection Status