Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong năm  2023

Nữ mạng sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu, tức cầm tinh con gà. Còn được gọi là Long Tàng Chi Kê, nghĩa là gà trong lồng. Người tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc, nghĩa là gỗ cây lựu.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay nữ chủ mệnh bước sang tuổi 43. Nữ tuổi Tân Dậu thường sống kín đáo, tính tình vừa mạnh mẽ vừa kiên định, thích tự lập. Là người khá khắt khe đến từng chi tiết nhỏ, có phần lạnh lùng và nghiêm nghị. Đây vừa là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu khiến nữ chủ mệnh hay gặp trở ngại trong tình cảm và các mối quan hệ.

Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2023 của nữ gia chủ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981.

  • Mệnh: Khắc, tức không tốt (Kim khắc Mộc)
  • Thiên Can: Không tốt (Dậu gặp Mão phạm Lục Xung)
  • Địa Chi: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (cát tinh, chủ về phú quý)
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng – hạn về thị phi, kiện tụng 
  • Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về núi, nhiều thức ăn)
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Xung Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không pham
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 Nữ mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời nữ chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu trong năm 2023 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là đệ nhất cát tinh trong Cửu Diệu, thuộc hành Hỏa, chủ về phú quý.

Sao Thái Dương bản chất là sáng, khi chiếu mệnh giúp chủ mệnh thuận lợi trong chuyện làm ăn, buôn bán. Nếu làm quan sẽ dễ thăng tiến, có được tín nhiệm, nâng cao uy tín. Trong năm, thuận nhất sẽ rơi vào giai đoạn từ tháng 6-10. Đây là 2 tháng đại cát cho nữ chủ mệnh.

Điểm cần lưu ý khi có sao Thái Dương chiếu mệnh. Vì là sao cần quang minh. Do đó chủ mệnh cần làm ăn đàng hoàng, làm quan thì cần liêm chính mới gặp được may mắn. Ngược lại sẽ dễ gặp tai họa.

Vận hạn

Năm 2023, nữ chủ mệnh tuổi Tân Dậu gặp hạn Địa Võng. Đây là hạn về thị phi, kiện tụng, nhiều nỗi buồn than trong cuộc sống.

Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà

Do đó, năm 2023, nữ chủ mệnh Tân Dậu cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh gặp thị phi, họa từ miệng, mang tiếng xấu. Đặc biệt cần tránh đi với ai không thân thiết vào trời tối, đi đêm, ngủ nhờ… những điều này sẽ dễ gây ra hiểu lầm, nghi ngờ, nhất là trong các mối quan hệ tình cảm. Đồng thời tránh được kẻ gian có ý đồ xấu.

Với hạn Địa Võng, tốt nhất chủ mệnh nên chú trọng làm theo điều lành, điều tử tế. Chẳng hạn làm ăn thì nên đàng hoàng, đối xử với mọi người nên tử tế, nên làm nhiều việc công ích, với các mâu thuẫn nên chú ý nhường nhịn, chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không.

Vận niên

Năm 2023, nữ tuổi Tân Dậu có vận niên là Dương Thảo Ngạn (hay Dương Hồi Ngàn) mang ý nghĩa là dê được thả về rừng núi, bên bờ cỏ, thỏa chí tang bồng.

Do đó đây sẽ là một năm sung túc, đầy đủ, nhiều hy vọng với nữ chủ mệnh tuổi Tân Dậu 1981. Năm nay công danh lợi lộc đều thành. Chủ mệnh sẽ có cơ hội được gặp nhiều người tốt, nhiều cơ hội, nhiều may mắn, đón thêm thành viên mới, thêm người, thêm của. Tuy nhiên chủ mệnh cần chú ý tránh kiêu căng, ngang ngược, không nên phóng túng sẽ dễ mất phước.

Hạn tuổi – phạm Xung Thái Tuế 

Năm 2023, nữ mệnh Tân Dậu phạm hạn Xung Thái Tuế. Tức là năm có Địa Chi xung tuổi cầm tinh. Phạm hạn này, năm nay chủ mệnh sẽ có nhiều xáo trộn trong cuộc sống, nhiều thay đổi về môi trường xung quanh như chuyển nhà, chuyển việc… Phạm xung Thái Tuế làm giảm việc chủ mệnh gặp quý nhân, ngược lại dễ bị bạn bè, người thân phản bội, có người gây thù kết oán.

Kết luận: Nhìn chung tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 Nữ mạng không quá xấu. Nữ mệnh cần chú ý về lời ăn tiếng nói, cẩn thận giữ mình, tránh xảy ra các hiểu lầm, xung đột. Mặt khác, chủ mệnh cần chuẩn bị tinh thần sẽ là năm có nhiều biến động, vừa là cơ hội vừa là thách thức.

Mong rằng những chia sẻ trên hữu ích dành cho chủ mệnh tuổi Tân Dậu 1981. Từ đó sớm có phương án để chủ động  nắm bắt vận mệnh.

>> Xem Thêm : Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status