Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu, tức cầm tinh con gà. Còn được gọi là Long Tàng Chi Kê, nghĩa là gà trong lồng. Người tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc – là Thạch Lựu Mộc, nghĩa là gỗ cây lựu.

Nam tuổi Tân Dậu tính tình vốn chịu khó, làm việc khá quyết đoán, có năng lực tổ chức cao, đôi khi sống khá kín đáo. Là người khá khắt khe đến từng chi tiết nhỏ, có phần lạnh lùng và nghiêm nghị. Đây vừa là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu khiến chủ mệnh hay gặp trở ngại trong tình cảm và các mối quan hệ.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh bước sang tuổi 43. Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2023 của gia chủ sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu.

  • Mệnh: Khắc, tức không tốt (Kim khắc Mộc)
  • Thiên Can: Không tốt (Dậu gặp Mão phạm Lục Xung)
  • Địa Chi: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô – Hung tinh về bệnh tật, người âm phá rối
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng – hạn về thị phi, kiện tụng 
  • Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về núi, nhiều thức ăn)
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Xung Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không pham
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 Nam mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh cần hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu trong năm 2023 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là hung tinh chủ về bệnh tật, người âm phá rối, xấu nhất với nữ giới. Tuy nhiên, chung quy thì Kế Đô là hạn xấu, do đó nam giới cũng sẽ chịu ảnh hưởng.

Với nam giới, sao Kế đô sẽ khiến chủ mệnh gặp khó trong chuyện tiền bạc, phải đi xa mới thuận. Ngoài ra chủ mệnh sẽ thường xuyên có cảm giác bất an, tự ti, hoài nghi, chán nản với bản thân, từ đó không tỉnh táo trong mọi việc, dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo. Người xưa tóm gọn những ảnh hưởng của sao Kế Đô qua đoạn thơ sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm đau tang chế nặng trong năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

Không thì tai hoạ vương mang có ngày

Phòng người làm vấp rủi nguy

Thi ân bố đức thắng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương người phải nhớ chớ than chớ phiền”

Nếu lo lắng, chủ mệnh có thể tiến hành làm lễ cúng giải hạn sao Kế Đô vào hàng tháng, thường là 18 âm lịch vì đây là thời điểm Kế Đô đang giáng hạ.

Vận hạn

Năm 2023, chủ mệnh tuổi Tân Dậu gặp hạn Địa Võng. Đây là hạn về thị phi, kiện tụng, nhiều nỗi buồn than trong cuộc sống.

Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà

Do đó, năm 2023 chủ mệnh Tân Dậu cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh gặp thị phi, họa từ miệng, mang tiếng xấu. Đặc biệt cần tránh đi với người không thân thiết vào trời tối, đi đêm, ngủ nhờ… những điều này sẽ dễ gây ra hiểu lầm, nghi ngờ, nhất là trong các mối quan hệ tình cảm. Đồng thời cẩn thận, tránh kẻ gian có ý đồ xấu.

Với hạn Địa Võng, tốt nhất chủ mệnh nên chú trọng làm theo điều lành, điều tử tế. Chẳng hạn làm ăn thì nên đàng hoàng, đối xử với mọi người nên tử tế, nên làm nhiều việc công ích, với các mâu thuẫn nên chú ý nhường nhịn, chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không.

Vận niên

Năm 2023, người tuổi Tân Dậu có vận niên là Dương Thảo Ngạn (hay Dương Hồi Ngàn) mang ý nghĩa là dê được thả về rừng núi, bên bờ cỏ, thỏa chí tang bồng.

Do đó đây sẽ là một năm sung túc, đầy đủ, nhiều hy vọng với chủ mệnh tuổi Tân Dậu 1981. Năm nay công danh lợi lộc đều thành. Chủ mệnh sẽ có cơ hội được gặp nhiều người tốt, nhiều cơ hội, nhiều may mắn, đón thêm thành viên mới, thêm người, thêm của. Tuy nhiên chủ mệnh cần chú ý tránh kiêu căng, ngang ngược, không nên phóng túng sẽ dễ mất phước.

Hạn tuổi – phạm Xung Thái Tuế 

Năm 2023, nam chủ mệnh tuổi Tân Dậu phạm hạn Xung Thái Tuế. Tức là năm có Địa Chi xung tuổi cầm tinh. Phạm hạn này chủ mệnh sẽ có nhiều xáo trộn trong cuộc sống, nhiều thay đổi về môi trường xung quanh như chuyển nhà, chuyển việc… Phạm xung Thái Tuế làm giảm việc chủ mệnh gặp quý nhân, ngược lại dễ bị bạn bè, người thân phản bội, có người gây thù kết oán.

Kết luận: Nhìn chung tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 Nam mạng không quá xấu. Để một năm suôn sẻ, chủ mệnh cần chú ý trong lời ăn tiếng nói, cẩn thận giữ mình, tránh xảy ra các hiểu lầm, xung đột. Mặt khác, chủ mệnh cần chuẩn bị tinh thần sẽ là năm có nhiều biến động, vừa là cơ hội vừa là thách thức.

Mong rằng những chia sẻ trên hữu ích dành cho chủ mệnh tuổi Tân Dậu 1981. Từ đó sớm có phương án để chủ động nắm bắt vận mệnh.

>> Xem Thêm : Tuổi Tân Dậu 1981 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status