Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 2003, tuổi Quý Mùi, tức cầm tinh con dê. Còn được gọi là Quần Nội Chi Dương, tức dê trong đàn. Người tuổi Quý Mùi mang mệnh Mộc – Là Dương Liễu Mộc – nghĩa là gỗ cây dương liễu.

Nữ tuổi Quý Mùi là người được ưu ái sở hữu đầu óc nhanh nhạy, khả năng làm việc với năng suất khủng. Nhưng nhược điểm của họ lại là người hay chủ quan, bất cẩn và có phần độc đoán. 

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Kỷ, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc 21 (xét theo tuổi âm). Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Quý Mùi trong năm 2023.

  • Mệnh: Không tốt (mệnh Mộc gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc không tốt)
  • Thiên Can: Bình thường ( Quý gặp Quý)
  • Địa Chi: Tốt (Mùi gặp Mão -Tam Hợp)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức – cát tinh mang lại may mắn
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ – tiểu hạn hao tài, bất an
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm hạn Tam Tai 
  • Hạn Kim Lâu: Phạm hạn Kim Lâu Thê – Năm nay chủ mệnh không nên tiến hành kết hôn
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát. Trong năm chủ mệnh không nên tiến hành xây, sửa nhà cửa

Chi tiết tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Quý Mùi Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nữ mạng sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đây là cát tinh mang lại may mắn, có quý nhân phù trợ nên mọi việc hanh thông, có nhiều cơ hội về học tập, công việc, thăng tiến.

Điểm cần lưu ý khi sao Mộc Đức chiếu, chủ mệnh nên cẩn trọng với mắt, đề phòng thương tật. Mặt khác không nên kiêu ngạo, tự phụ, thay vào đó nên giữ thái độ khiêm nhường, luôn học hỏi sẽ tránh được các vận xấu, tìm thấy nhiều cơ hội.

Vận hạn

Mặc dù có sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh nhưng năm nay chủ mệnh tuổi Quý Mùi lại gặp hạn Ngũ Mộ, chủ về hao tài, mang hàm ý kiếm được tiền nhưng cũng dễ mất tiền. 

Do đó chủ mệnh tuổi Quý Mùi trong năm nên hết sức thận trọng, có tiền nhưng phải chú ý cất giữ tiền, đề phòng trộm cắp, hạn chế mang theo nhiều tiền, trang sức, vàng bạc khi đi đường dễ bị cướp giật, tìm hiểu kỹ tránh mua phải hàng hóa kém chất lượng. Đồng thời chủ mệnh nên hạn chế đi đêm, tránh cho người lạ vào nhà. 

Vận niên

Năm 2023 chủ mệnh Quý Mùi gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh tức rắn bị nhốt dưới đáy giếng, mang hàm ý mọi việc nên thận trọng, chớ vội vàng hấp tấp. Công việc làm ăn nên giữ nguyên hạn chế thay đổi.

Hạn tuổi năm 2023 – Nữ Quý Mùi phạm Kim Lâu, Hoang Ốc không nên kết hôn, xây, sửa nhà cửa

Năm 2023 người tuổi Quý Mùi không phạm đại hạn Tam Tai nhưng phạm Kim Lâu Thê và hạn Hoang Ốc-  Tam Địa Sát. Do đó năm nay chủ mệnh không nên kết hôn, xây, sửa nhà cửa. Hạn Kim Lâu thê gây hại cho bạn đời của chủ mệnh. Hạn Tam Địa Sát gây thảm hoạ cho gia chủ như tai nạn bất ngờ, tiểu nhân gây hại, tiền bạc hao hụt. Nếu muốn làm nhà trong năm thì chủ mệnh nên tham khảo tục “mượn tuổi” để đề phòng hạn.

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 Nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu gặp nhiều may mắn nhưng lại gặp hạn Ngũ Mộ dễ hao, sức khỏe có thể suy giảm. Nhìn chung nên thận trọng giữ tiền, đề phòng các tai nạn trộm cắp bất ngờ. Chủ mệnh có thể đi chùa cầu an, tích cực làm việc thiện để cầu mong một năm suôn sẻ.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là chủ mệnh tuổi Quý Mùi sinh năm 2003.

DMCA.com Protection Status