Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 trong năm  2023

Nữ mạng sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi, tức cầm tinh con heo. Còn được gọi là Lâm Hạ Chi Trư, nghĩa là heo trong rừng. Người tuổi Quý Hợi mang mệnh Thủy – Là Đại Hải Thủy, nghĩa là nước biển lớn, một nguồn nước mênh mông, vô tận và mạnh mẽ.

Người tuổi Quý Hợi đa phần khôn ngoan. giỏi chịu đựng, nhẫn nại nên thường nhanh thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Với nữ tuổi Quý Hợi thường có tính cách ôn hòa, thậm chí họ khoan dung và độ lượng hơn, họ dễ tha thứ cho lỗi lầm người khác. Song cũng chính vì điều này khiến họ dễ bị người khác lợi dụng. 

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay nữ chủ mệnh bước sang tuổi 41. Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2023 của nữ gia chủ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983.

  • Mệnh: Tốt (Kim sinh Thủy, hợp mệnh)
  • Thiên Can: Tốt (Hợi gặp Mão là Tam Hợp)
  • Địa Chi: Bình thường (Quý gặp Quý không khắc, không xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Hung tinh về sức khỏe, tiểu nhân hãm hại)
  • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền – Đại hạn về bệnh tật, hao tài, kỵ làm ăn liên quan đến sông nước
  • Vận niên: Kê Giáp Viên
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không pham
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử

Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 Nữ mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời nữ chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi trong năm 2023 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là một hung tinh chủ về tiểu nhân hãm hại, sức khỏe, xuất hành và tình cảm.

Theo đó. năm 2023 nữ Quý Hợi sẽ gặp khó khăn vì có người quấy phá, có thể là người ghen ăn tức ở, ganh tỵ, người hạ bạn xuống để đi lên. Với sức khỏe, năm nay chủ mệnh dễ bị ốm, sao Thổ Tú chiếu thì bệnh không quá năng, song vẫn cần thận trọng. Ngoài ra, chủ mệnh cần tránh xuất hành xa. Về tình cảm thì chú ý nhường nhịn vì sao Thổ Tú dễ gây ra các tranh cãi, tranh chấp. 

Vận hạn

Năm 2023, nữ chủ mệnh tuổi Quý Hợi gặp hạn Huỳnh Tuyền. Đây là đại hạn chủ về sức khỏe. Chủ mệnh sẽ thường gặp vấn đề như đau đầu, xây xẩm, chóng mặt, mệt người, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Gặp hạn Huỳnh Tuyền, chủ mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn thận trong mọi việc, đi lại cần tránh đi đường biển, sông nước. Đặc biệt cần tránh tai may vạ gió, việc không phải của mình thì không nên can dự. Để giảm các rủi ro, năm nay chủ mệnh nên chú ý rèn luyện sức khỏe, chăm chút chế độ ăn uống, làm nhiều việc thiện để tích đức, bồi đắp vận may.

Vận niên

Năm 2023, nữ tuổi Quý Hợi có vận niên Kê Giáp Viên, mang ý nghĩa là gà thả vườn. Điều này báo hiệu một năm no đủ của chủ mệnh. Trong năm, chủ mệnh gặp tài lộc, công việc làm ăn thuận lợi, buôn bán đắt khách. Vận niên Kê Giáp Viên cũng giúp chủ mệnh có sức khỏe tốt.

Tuy nhiên, năm nay nữ Quý Hợi cần chú ý kiêng kỵ sông nước, hạn chế cho vay nợ sẽ khó đòi. Đồng thời nên làm phúc giúp đỡ nhiều người để tích đức. Trong các mối quan hệ, cần chú ý, nhất là quan hệ khác giới. Năm nay nữ Quý Hợi có thể bị người khác lợi dụng.

Hạn tuổi – phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Năm 2023, nữ mệnh Quý Hợi không phạm các đại hạn Tam Tai, Thái Tuế, Kim Lâu nhưng lại phạm hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Hạn Ngũ Thọ Tử kỵ làm nhà, xây sửa nhà. Nếu năm nay nữ Quý Hợi xây sửa nhà sẽ dễ rơi vào cảnh chia rẽ, sinh ly tử biệt.

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 Nữ mạng mặc dù thuận lợi trong công chuyện làm ăn, buôn bán nhưng lại bất lợi về sức khỏe, tình cảm, các mối quan hệ. Do đó chủ mệnh cần đặc biệt chú ý giữ gìn, chăm sóc sức khỏe thật tốt. Đối với các mối quan hệ cần thận trọng, nên biết cách điều chỉnh cảm xúc bằng những điều tích cực. 

Mong rằng những chia sẻ trên hữu ích dành cho chủ mệnh tuổi Quý Hợi 1983. Từ đó sớm có phương án để chủ động  nắm bắt vận mệnh.

 

DMCA.com Protection Status