Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu, tức cầm tinh con gà . Còn được gọi là Lâu Túc Kê, nghĩa là gà nhà gác. Người tuổi Quý Dậu mang mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bằng vàng.

Nữ tuổi Quý Dậu là người cần cù, khá kiên trì, có tính tiến thủ. Do đó trong công việc họ luôn nhận được sự hài lòng từ cấp trên, đối tác, có thành tựu sớm. Trong cuộc sống, nữ Quý Dậu sống ôn hoà, thương người, cẩn thận và có phần dè dặt. 

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 31. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Quý Dậu trong năm 2023.

  • Mệnh: Bình thường (Kim gặp Kim không sinh, không khắc) 
  • Thiên Can: Bình thường (Quý gặp Quý)
  • Địa Chi: Xấu (Dậu gặp Mão – Tương xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm – cát tinh chủ về danh lợi lưỡng toàn
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo, tiểu hạn về bệnh xương khớp
  • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Xung Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm – Năm nay có thể xây, sửa nhà cửa

Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu trong năm 2023 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Thái Âm là cát tinh chủ về danh lợi lưỡng toàn. Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh, năm nay nữ Quý Dậu có phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, nhiều cơ hội thăng tiến, tiền bạc bội thu, có quý nhân phù trợ. Đồng thời năm nay nữ chủ mệnh kết hôn hay sinh con, xây nhà, sửa nhà đều cát lợi.

Thái Âm tốt nhất vào tháng 9 âm lịch, càng về sau sẽ kém may mắn hơn. Lúc này tâm lý chủ mệnh có thể thay đổi dẫn đến lo âu, nhiều trầm tư. Do đó, dù là sao tốt, chủ mệnh vẫn cần chú ý để tinh thần được thoải mái, hạn chế căng thẳng.

Vận hạn

Năm 2023, nam tuổi Quý Dậu gặp hạn Tam Kheo. Đây là tiểu hạn chủ về bệnh xương khớp, thị lực. Do đó trong năm chủ mệnh nên chú ý không leo trèo, tránh nơi đông người, tránh các tranh chấp xô xát dễ bị vạ lây, kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân để hạn chế bị kích động từ những khiêu khích của người khác. Ngoài ra, chủ mệnh nên hạn chế sống ở nơi ẩm ướt, chú ý giữ ấm khi trời lạnh để đề phòng bệnh xương khớp. Tốt hơn nên có chế độ nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe khoa học.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Quý Dậu có vận niên Dương Hồi Ngàn, nghĩa là dê về núi, có nhiều thức ăn. Dự báo một năm nhiều cơ hội, vận may đợi ở phía trước, có tin vui như thêm của thêm người. Điểm lưu ý, trong năm chủ mệnh nên thận trọng khi tham gia giao thông và quản lý tiền bạc, tài sản.

Hạn tuổi năm 2023 – nữ Quý Dậu không phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

2023 là năm tuổi Quý Dậu không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc. Do đó đây sẽ là năm vô cùng thuận lợi để chủ mệnh thực hiện các ý định xây, sửa nhà cửa. Riêng với hạn Xung Thái Tuế là hạn có cạnh tranh, sẽ không đáng lo ngại nếu chủ mệnh vững tin chiến đấu, cạnh tranh đến cùng.

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 Nữ mạng khá suôn sẻ nhờ sao Thái Âm chiếu mạng lại không phạm các đại hạn. Điểm cần chú ý là năm nay chủ mệnh nên thận trọng giữ gìn, nâng cao sức khoẻ và kiểm soát tốt cảm xúc, tránh lo âu, phiền muộn dễ gây ra các hệ luỵ ngoài ý muốn. 

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Quý Dậu 1993.

DMCA.com Protection Status