Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu, tức cầm tinh con gà . Còn được gọi là Lâu Túc Kê, nghĩa là gà nhà gác. Người tuổi Quý Dậu mang mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bằng vàng.

Nam tuổi Quý Dậu là người chăm chỉ, tính cách cẩn thận lại có khả năng thích nghi cực tốt ở nhiều môi trường, điều này giúp họ không thiếu cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống cũng không quá khó khăn. 

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 31. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Quý Dậu trong năm 2023.

  • Mệnh: Bình thường (Kim gặp Kim không sinh, không khắc) 
  • Thiên Can: Bình thường (Quý gặp Quý)
  • Địa Chi: Xấu (Dậu gặp Mão – Tương xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch – kim tinh chủ về xui xẻo bất an
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh – hạn về ngộ độc, bệnh tiêu hóa, kiện tụng
  • Vận niên: Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây)
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm – Năm nay có thể xây, sửa nhà cửa

Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu trong năm 2023 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Trong Cửu Diệu thì Thái Bạch được xem là sao xấu nhất, còn được gọi là Kim tinh. Mức độ nghiêm trọng của Thái Bạch được dân gian truyền tai nhau bằng câu ‘Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa”. 

Khi gặp sao Thái Bạch, chủ mệnh dễ hao tài tốn của, thua lỗ, gặp nhiều trắc trở, sức khỏe suy giảm, hay ốm đau, bị tiểu nhân quấy phá, dễ vướng vào lao lý. Tuy là sao hạn mạnh nhất nhưng nếu bản mệnh vượt qua được vận hạn sẽ rất nhanh thăng tiến trên đường công danh, sự nghiệp.

Vận hạn

Năm 2023, nam tuổi Quý Dậu gặp hạn Thiên Tinh. Đây là hạn về ngộ độc, suy giảm sức khỏe, bệnh về tiêu hoá, gặp rắc rối về kiện tụng, tâm bất an, lo lắng thường xuyên, dễ dẫn đến các mâu thuẫn. 

Hạn Thiên Tinh đặc biệt nặng với phụ nữ, tuy nhiên không có nghĩa nam giới không chịu ảnh hưởng. Do đó năm nay chủ mệnh nên chú ý ăn uống, cẩn trọng khi lựa chọn thực phẩm và nấu nướng, tránh ngộ độc. Đồng thời kết hợp chăm sóc, rèn luyện và nâng cao sức khoẻ mỗi ngày. Với các mối quan hệ nên duy trì tâm thế dĩ hoà vi quý, tránh gây rối, tạo xích mích dễ thiệt thân. Mặt khác, chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện để cầu bình an, sức khoẻ, tai qua nạn khỏi.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Quý Dậu có vận niên Long Ngộ Vân (Long Đắc Vũ) tức rồng gặp mây. Mang ý nghĩa năm nay chủ mệnh sẽ có cơ hội để phát huy năng lực, nói cách khác là thời vận tốt, mang lại thuận lợi, chủ mệnh nên chú ý để nắm bắt.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Quý Dậu không phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

2023 là năm tuổi Quý Dậu không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc. Do đó đây sẽ là năm vô cùng thuận lợi để chủ mệnh thực hiện các ý định xây, sửa nhà cửa.

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 Nam mạng xấu vì sao Thái Bạch chiếu mệnh. Tuy nhiên nếu chủ mệnh đủ bản lĩnh vượt qua thì có thể chuyển dữ hóa lành, tận dụng được thời cơ của vận niên Long Đắc Vũ sẽ có cơ hội đổi đời. Chủ mệnh năm nay cần đặc biệt thận trọng giữ gìn, nâng cao sức khoẻ, cẩn thận tránh các tai nạn bất ngờ,

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Quý Dậu 1993.

DMCA.com Protection Status