Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1982, tuổi Nhâm Tuất, tức cầm tinh con chó. Còn được gọi là Cố Gia Chi Khuyển, nghĩa là cho về nhà. Người tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thủy – Là Đại Hải Thủy, nghĩa là nước biển lớn, một nguồn nước mênh mông, vô tận và mạnh mẽ.

Nữ tuổi Nhâm Tuất là người sống ngay thẳng, đạo đức, được mọi người yêu mến vì tính nghĩa hiệp, sống có trách nhiệm. Họ là người biết nỗ lực và khá lý trí. Tuy nhiên, tính cách nữ Nhâm Tuất có phần bảo thủ và hiếu thắng nhất là ở giai đoạn còn trẻ.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang tuổi 42. Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2023 của gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982.

  • Mệnh: Tốt (Kim sinh Thủy, hợp mệnh)
  • Thiên Can: Tốt (Tuất gặp Mão là Lục Hợp)
  • Địa Chi: Bình thường (Nhâm gặp Quý không khắc, không xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu – Hung tinh chủ về hao tài, đa sầu, thị phi, bệnh tật
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Hầu Thực Quả
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không pham
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 Nữ mạng  dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất trong năm 2023 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là hung tinh thuộc hành Kim, còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh, nghĩa là họa từ miệng.

Phụ nữ bị sao La Hầu chiếu hạn sẽ không nặng bằng nam giới. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa nữ Nhâm Tuất không bị ảnh hưởng. Năm nay chủ mệnh dễ bị hao tài, đa sầu, đa cảm, dễ gặp thị phi, chú ý bệnh về máu huyết, tai mắt. 

Để giải hạn sao La Hầu, chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải hạn sao vào mùng 8 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là tháng Giêng âm lịch vì đây là thời khắc La Hầu Tinh Quân giáng trần. Ngoài ra, trong năm, chủ mệnh cần chú ý không nên cãi vã, tránh trân chấp, kiện cáo sẽ dễ sinh muộn phiền. Đồng thời cần chú ý giữ gìn và chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần tốt hơn. Nên dành nhiều thời gian cho bản thân.

Vận hạn

Năm 2023, nữ Nhâm Tuất gặp hạn Diêm Vương. Đây là hạn lớn đối với nữ giới, nhất là phụ nữ đang mang thai, sinh em bé. Mức độ nghiêm trọng của hạn Diêm Vương được người xưa cô đúc qua câu thơ sau:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mang vong”

Hạn Diêm Vương trong năm nay sẽ khiến sức khỏe nữ chủ mệnh bị ảnh hưởng, người thường xuyên đau yếu, bệnh nặng chữa trị lâu. Một điểm đặc biệt, hạn Diêm Vương sẽ mang lại may mắn về tiền bạc, sự nghiệp với đối tượng đang không mang thai hoặc sinh em bé.

Để giải hạn Diêm Vương, nhất là với phụ nữ mang thai, sinh em bé cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần nhiều hơn. Với người bình thường cần kết hợp nâng cao sức khỏe và chủ động thăm khám đều đặn, nếu có bệnh cần trị dứt điểm càng sớm càng tốt, tránh để bệnh sẽ nặng khó lành.

Vận niên

Năm 2023 vận niên của nam Nhâm Tuất là Hầu Thực Quả, mang ý nghĩa khỉ được ăn quả thỏa thích. Điều này dự báo một năm may mắn với chủ mệnh về công danh, sự nghiệp, kinh doanh, buôn bán đều thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, vận niên Hầu Thực Quả không mang đến may mắn trong chuyện tình duyên cho chủ mệnh. Năm nay gia đạo, tình cảm vợ chồng của chủ mệnh không được tốt, dễ bị nghi kỵ, ghen tuông. Do đó chủ mệnh cần giữ mình, thủy chung, dành thời gian quan tâm đến bạn đời của mình nhiều hơn.

Hạn tuổi – Năm 2023 tuổi Nhâm Tuất phạm Kim Lâu Tử và Lục Hoang Ốc

Năm 2023, nam và nữ tuổi Nhâm Tuất đều phạm 2 hạn tuổi gồm Kim Lâu Tử và hạn Lục Hoang Ốc. Trong đó, Kim Lâu Tử là hạn với con cái. Lục Hoang Ốc là hạn kỵ làm nhà (Lục Ốc tạo gia bất khả thành)

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 Nữ mạng có khởi sắc trong đường công danh, sự nghiệp, làm ăn. Tuy nhiên năm nay chủ mệnh lại gặp hạn chủ về sức khỏe và tình cảm, tâm lý. Đặc biệt với phụ nữ đang mang thai, sinh em bé cần hết sức thận trọng. 

DMCA.com Protection Status