Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1982, tuổi Nhâm Tuất, tức cầm tinh con chó. Còn được gọi là Cố Gia Chi Khuyển, nghĩa là cho về nhà. Người tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thủy – Là Đại Hải Thủy, nghĩa là nước biển lớn, một nguồn nước mênh mông, vô tận và mạnh mẽ.

Nam tuổi Nhâm Tuất có tính cách thẳng thắn, chính trực, giàu lòng chính nghĩa, có lý tưởng lớn. Họ cũng là người khá quy củ và nguyên tắc, sống có trách nhiệm. Tuy nhiên, dù cùng bản mệnh Đại Hải Thủy nhưng so với Quý Hợi, cuộc đời của Nhâm Tuất thường vất vả, gian truân hơn.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang tuổi 42. Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2023 của gia chủ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982.

  • Mệnh: Tốt (Kim sinh Thủy, hợp mệnh)
  • Thiên Can: Tốt (Tuất gặp Mão là Lục Hợp)
  • Địa Chi: Bình thường (Nhâm gặp Quý không khắc, không xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán – Hung tinh về bệnh tật 
  • Vận hạn: Hạn Thiên La – Bị phá phách
  • Vận niên: Hầu Thực Quả
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không pham
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 Nam mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất trong năm 2023 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Vân Hán hay còn gọi là Vân Hớn, là hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm. Với nam nhân, sao Vân Hán sẽ ảnh hưởng đến quan trường, gia đạo bất an, dễ gặp các tai nạn, sự cố bất ngờ.

Để giảm bớt những điều không hay từ hạn sao Vân Hán, chủ mệnh có thể làm lễ dâng sao giải hạn. Tuy nhiên quan trọng nhất, năm nay chủ mệnh cần giữ thái độ ôn hoà, bình tĩnh, luôn nhắc nhở bản thân kiểm soát cảm xúc. 

Chú ý giữ gìn sức khỏe, giữ mối quan hệ hòa thuận với các thành viên trong gia đình, nên dành thời gian nhiều hơn cho họ. Ngoài ra cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, thủ túc giấy tờ, nếu không cẩn thận dễ gặp phải các rắc rối, thậm chí là dẫn đến kiện tụng. 

Vận hạn

Năm 2023, nam Nhâm Tuất gặp hạn Thiên La. Đây là hạn bị phá phách, chủ yếu về góc độ tinh thần, khiến bản thân chủ mệnh dễ rơi vào trạng thái bất an, lo âu thái quá, cảm giác không được an toàn, hay nóng ruột, bồn chồn, mất ngủ, mơ gặp ác mộng. Khi nhắc tới hạn Thiên La, người xưa thường có câu”

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”

Ngoài ra, hạn Thiên La còn khiến vợ chồng hay xảy ra lục đục, ghen tuông, mâu thuẫn, gia đạo bất hòa. 

Để giải hạn Thiên La, quan trọng nhất chủ mệnh cần kiểm soát được cảm xúc, tránh để rơi vào trạng thái tiêu cực, nên học cách suy nghĩ tích cực, có thể đi du lịch, trải nghiệm để tăng sự thú vị. Trong chuyện tình cảm vợ chồng, gia đình, con cái chủ mệnh cần nhẫn nhịn, thấu hiểu và biết lắng nghe, chia sẻ để tránh hệ lụy nghiêm trọng. Ngoài ra, chủ mệnh nên tu dưỡng bản thân, sống hướng thiện, tích cực làm việc tốt, cầu sức khỏe. 

Vận niên

Năm 2023 vận niên của nam Nhâm Tuất là Hầu Thực Quả, mang ý nghĩa khỉ được ăn quả thỏa thích. Điều này dự báo một năm may mắn với chủ mệnh về công danh, sự nghiệp, kinh doanh, buôn bán đều thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, vận niên Hầu Thực Quả không mang đến may mắn trong chuyện tình duyên cho chủ mệnh. Năm nay gia đạo, tình cảm vợ chồng của chủ mệnh không được tốt, dễ bị nghi kị, ghen tuông. Do đó chủ mệnh cần giữ mình, thủy chung, dành thời gian quan tâm đến bạn đời của mình nhiều hơn.

Hạn tuổi – Năm 2023 nam Nhâm Tuất phạm Kim Lâu Tử và Lục Hoang Ốc

Năm 2023, nam Nhâm Tuất phạm 2 hạn tuổi gồm Kim Lâu Tử và hạn Lục Hoang Ốc. Trong đó, Kim Lâu Tử là hạn với con cái. Lục Hoang Ốc là hạn kỵ làm nhà (Lục Ốc tạo gia bất khả thành)

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 Nam mạng có khởi sắc trong đường công danh, sự nghiệp, làm ăn. Tuy nhiên năm nay chủ mệnh lại gặp hạn chủ về sức khỏe và tình cảm, tâm lý. Nếu biết cách kiểm soát, tích cực làm việc thiện để tích đức, cố gắng yêu thương bản thân và mọi người xung quanh thì nhất định vận hạn xui sẽ đi qua.

DMCA.com Protection Status