Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, tức cầm tinh con khỉ . Còn được gọi là Thanh Tú Chi Hầu, nghĩa là con khỉ đẹp đẽ. Người tuổi Nhâm Thân mang mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Nữ tuổi Nhâm Thân sở hữu ngoại hình ưa nhìn, thích chưng diện, tính cách khôn ngoan, lanh lợi, biết cách tạo dựng các mối quan hệ. Nhược điểm của nữ tuổi này là khá tùy hứng, lòng tự trọng cao ngất ngưởng. Do đó, đối với những việc không hứng thú, nữ Nhâm Thân sẽ không chuyên tâm. Ngược lại một khi đã chuyên tâm thì thường sẽ thành công. Nhìn chung nữ tuổi Nhâm Thân nếu biết kiểm soát bản thân thì sự nghiệp sớm gặt hái hơn người. Còn không chỉ ở mức trung.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 32. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Nhâm Thân trong năm 2023.

  • Mệnh: Bình thường (Kim gặp Kim không sinh, không khắc) 
  • Thiên Can: Bình thường (Nhâm gặp Quý)
  • Địa Chi: Bình thường (Thân gặp Mão)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú – trung tinh chủ về tiểu nhân hãm hại
  • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền – đại hạn về bệnh tật, kinh doanh
  • Vận niên: Mã Trúng Đao
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Phạm hạn Tam Tai năm thứ 2
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử – trong năm không nên tiến hành xây, sơn sửa nhà cửa.

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 9 sao, 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân trong năm 2023 gặp sao Thổ Tú. Thổ Tú là trung tinh nhưng mang vận xấu, chủ về công danh, sự nghiệp. Gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, nữ Nhâm Thân sẽ cần chú ý và thận trọng trong đầu tư, kinh doanh, các mối quan hệ, đề phòng tiểu nhân hãm hại. Đối với gia đạo sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, tâm thường bất an khiến chủ mệnh khó kiểm soát bản thân.

Để giảm thiệt hại do sao Thổ Tú chiếu, chủ mệnh cần thận trọng trong mọi việc. Các mối quan hệ nên nhường nhịn, tránh đi đêm hay có những hành động thân mật với người khác giới dễ gây hiểu nhầm, xích mích, thậm chí là thị phi. Theo người xưa thì sao Thổ Tú chiếu nhằm thử thách lòng kiên trì, bản lĩnh cả người đó. Vậy nên chủ mệnh chỉ cần nỗ lực, thận trọng, hạn này sẽ sớm qua. 

Vận hạn

Năm 2023, nam tuổi Nhâm Thân gặp hạn Huỳnh Tuyền. Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, khiến chủ mệnh dễ đau đầu, dễ mắc bệnh vặt, người thường thiếu sức sống, không muốn làm gì. Mặt khác, hạn Huỳnh Tuyền cũng liên quan đến làm ăn, nhất là buôn bán kinh doanh bằng đường sông nước dễ tiền mất tật mang.

Với hạn Huỳnh Tuyền, năm nay chủ mệnh chú ý giữ gìn, tốt hơn thì nên rèn luyện để nâng cao sức khoẻ mỗi ngày. Các việc liên quan đến sông nước cần kiêng kỵ. Đồng thời nên làm nhiều việc thiện để tích đức.

Vận niên

Năm 2023, nữ nhân tuổi Nhâm Thân có vận niên Mã Trúng Đao, nghĩa là ngựa bị thương. Báo hiệu một năm nhiều tai nạn. Do đó cũng như các hạn ở trên, năm nay chủ mệnh nên đặc biệt cẩn trọng trong mọi việc, dù là việc nhỏ nhặt nhất.

Hạn tuổi năm 2023 – tuổi Nhâm Thân phạm Tam Tai và Ngũ Thọ Tử

Năm 2023, tuổi Nhâm Thân phạm đại hạn Tam Tai năm thứ 2 và Ngũ Thọ Tử, không nên xây hay sơn sửa nhà cửa. Hạn Tam Tai năm thứ 2 sẽ nhẹ hơn năm thứ 1 nhưng chủ mệnh cũng cần hết sức thận trọng. Phạm Ngũ Thọ Tử nếu cố tình xây nhà, sửa nhà cửa sẽ gây nguy hiểm cho người thân trong gia đình, nhẹ thì chia rẽ nặng hơn là sinh ly tử biệt.

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 Nữ mạng xấu. Năm nay chủ mệnh nên đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khoẻ, không nên đầu tư lớn, kiêng kỵ sông nước, bản thân nên dành nhiều thời gian để tu tâm dưỡng tính, điềm tĩnh tránh các cảm xúc tiêu cực, dễ gây nổi nóng, mất khôn.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Thân 1992.

DMCA.com Protection Status