Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, tức cầm tinh con khỉ . Còn được gọi là Thanh Tú Chi Hầu, nghĩa là con khỉ đẹp đẽ. Người tuổi Nhâm Thân mang mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Nam tuổi Nhâm Thân sở hữu vẻ ngoài nhìn có chút ngờ nghệch nhưng thực chất là người thông minh, khéo léo, có tốc độ nảy số tốt, thích chưng diện, nắm bắt dễ dàng thời cuộc, nếu theo đuổi ngành nghề nào họ dễ dàng thấu hiểu chuyên sâu kiến thức, có thành tựu. Tính cách Nhâm Thân thích phá cách, không muốn rập khuôn,đôi khi khiến người khác nghĩ họ hơi quái dị.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 32. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Nhâm Thân trong năm 2023.

 • Mệnh: Bình thường (Kim gặp Kim không sinh, không khắc) 
 • Thiên Can: Bình thường (Nhâm gặp Quý)
 • Địa Chi: Bình thường (Thân gặp Mão)
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương – cát tinh phát đạt, may mắn trong làm ăn, kinh doanh
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận – đại hạn hao tài, mất của, ngộ trúng
 • Vận niên: Mã Trúng Đao
 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Phạm hạn Tam Tai năm thứ 2
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Ngũ Thọ Tử – trong năm không nên xây, sửa nhà.

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 9 sao, 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân trong năm 2023 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Thái Dương là cát tinh mang lại may mắn, tài lộc trong kinh doanh, buôn bán. Đặc biệt Thái Dương mang vượng khí lớn cho nam giới hơn so với nữ giới. Do đó năm nay công việc làm ăn kinh doanh của chủ mệnh nam Nhâm Thân không những suôn sẻ mà còn gặp nhiều cơ hội có thể đổi đời. Nếu quan trường sẽ dễ dàng tiến chức.

Điểm cần lưu ý, Thái Dương đại diện cho ánh sáng, quang minh. Chính điều này nếu chủ mệnh làm ăn buôn bán mờ ám, khuất tất thì ngược lại vận xui sẽ đeo bám, cát tinh trở thành hung thần hao tốn của cải.

Vận hạn

Năm 2023, nam tuổi Nhâm Thân gặp hạn Toán Tận. Đây được coi là một trong những đại hạn của con người, nhẹ thì hao tài, mất của, hại danh, nặng là phá sản, ốm đau bệnh tật khó quá khỏi. Điều đáng nói là hạn Toán Tận thường diễn ra bất ngờ, vận tới thình lình và kỵ đàn ông hơn phụ nữ. Do đó, năm nay nam Nhâm Thân nên đặc biệt thận trọng.

Với hạn Toán Tận, không có cách nào để hoá giải hoà toàn. Điều duy nhất chủ mệnh có thể làm là cẩn trọng trong mọi việc để giảm sức ảnh hưởng của hạn tới mức tối đa. Cụ thể, trong năm chủ mệnh lưu ý:

 • Không mang tài sản lớn theo người, tránh phô trương trang sức dễ khiến người xấu nảy sinh ý đồ trộm cướp, thiệt mạng. Trong làm ăn năm nay nên tránh đầu tư lớn, nếu có cần tìm hiểu kỹ càng, tránh để bị lừa.
 • Không sử dụng chất kích thích, đã uống rượu bia thì không lái xe, tránh di chuyển bằng đường thuỷ, tránh đến nơi rừng thiêng nước độc… tránh tất cả những điều có thể khiến tai nạn xảy ra bất ngờ.

Ngoài ra, chủ mệnh nên thường xuyên làm việc thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi phẩm hạnh, đi chùa lễ phật, cầu bình an. Về bản thân không nên quá bất an lo lắng vì hạn dù chủ mệnh có lo âu thì vẫn đến, cách tốt nhất là cố gắng giảm thiệt hại ở mức cao nhất có thể.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Nhâm Thân có vận niên Mã Trúng Đao, nghĩa là ngựa bị thương. Báo hiệu một năm nhiều tai nạn. Năm nay chủ mệnh nên đặc biệt cẩn trọng trong mọi việc, dù là việc nhỏ nhặt nhất.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Nhâm Thân phạm Tam Tai và Ngũ Thọ Tử

Năm 2023 tuổi Nhâm Thân phạm đại hạn Tam Tai năm thứ 2 và Ngũ Thọ Tử, không nên xây hay sơn sửa nhà cửa. Hạn Tam Tai năm thứ 2 sẽ nhẹ hơn năm thứ 1 nhưng chủ mệnh cũng cần hết sức thận trọng. Phạm Ngũ Thọ Tử nếu cố tình xây nhà, sửa nhà cửa sẽ gây nguy hiểm cho người thân trong gia đình, nhẹ thì chia rẽ nặng hơn là sinh ly tử biệt.

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 Nam mạng dù có sao Thái Dương chiếu mệnh nhưng lại gặp đại hạn Toán Tận, Mã Trúng Đao và ảnh hưởng của Tam Tai năm thứ 2. Do đó, năm 2023, nam chủ mệnh tuổi Nhâm Thân nên đặc biệt chú ý phải thận trọng trong mọi việc, từ kinh doanh, đầu tư đến các mối quan hệ, đi lại. Mặt khác nên tích cực làm việc thiện để cầu bình an.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Nhâm Thân 1992.

DMCA.com Protection Status