Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2024

Quý nam sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, tức cầm tinh con khỉ, còn được gọi là Thanh Tú Chi Hầu (nghĩa là khỉ thanh tú). Người tuổi Nhâm Thân mang mệnh Kim (là Kiếm Phong Kim) tức kiếm bằng vàng. Mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sắc bén, uy nghi và quyền lực, này phần nào thể hiện con người của chủ mệnh.

Nam tuổi Nhâm Thân thường có vẻ ngoài hiền lành, dễ gần, đầu óc nhanh nhạy và thông minh. Phần lớn người tuổi Nhâm Thân thông minh, khá nhạy bén và khéo léo trong giao tiếp. Nhờ vậy họ khá thành công trong công việc, sự nghiệp, được nhiều người quý mến

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nam Nhâm Thân bước sang tuổi 33 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận không được tốt lắm, chủ yếu bắt nguồn từ tâm lý dễ bất an, lo lắng, dễ đưa ra các quyết định không đúng.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Nhâm Thân trong năm 2024.

  • Mệnh: Xấu (Kim gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương khắc, Kim khắc Hoả)
  • Thiên Can: Bình Hoà (Nhâm gặp Giáp)
  • Địa Chi: Tam Hợp (Thân gặp Thìn) – Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên La – chủ về bệnh tật, tinh thần bất ổn
  • Vận niên: Mã Trúng Đao – xấu
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Phạm Tam tai năm thứ 3
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nam chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nam tuổi Nhâm Thân gặp sao Vân Hớn (Vân Hán) chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Vân Hớn là sao thuộc hành Hoả, một trong những hung tinh mang đến điều không may cho chủ mệnh. Mức độ ảnh hưởng của sao Vân Hớn đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Người gặp sao Vân Hớn chiếu mạng trong năm, dễ gặp các rắc rối thị phi, làm ơn mắc oán. Dễ xảy ra các tranh chấp, kiện tụng, liên quan đến giấy tờ. Mặt khác sức khoẻ tâm thần không tốt, hay lo âu, căng thẳng, bất an và các hệ lụy không đáng có. Chủ mệnh trong năm dễ ốm đau, bệnh tật, để lâu có thể bệnh nặng. Do đó cần hết sức thận trọng.

Để an tâm hơn, phần nào giảm vận xui từ sao Vân Hớn chủ mệnh có thể tiến hành làm lễ cúng sao vào ngày mùng 29 âm lịch hàng. Ngoài ra chủ mệnh nên giữ cho tâm vững, có thể hành thiện tích đức để may mắn càng nhiều, vận rủi giảm bớt.

Vận hạn

Năm nay nam chủ mệnh gặp hạn Thiên La. Đây là tiểu hạn, chủ về ma quỷ quấy phá, khiến sức khỏe tinh thần của chủ mệnh bị tác động, hay suy nghĩ, ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, sự nghiệp. Mức độ ảnh hưởng của hạn Thiên La đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Chính vì vậy, năm nay quý nam Nhâm Thân cần chú ý đến sức khỏe tinh thần, giữ vững quan điểm, lập trường. Nếu ốm đau cần khám sớm, điều trị dứt điểm, tránh để lâu không tốt. Đối với các mối quan hệ tình cảm năm nay có thể không thuận, nên chú ý. Mặt khác chủ mệnh nên làm nhiều việc thiện để tu tâm tích đức.

Vận niên

Mã Trúng Đao là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh ngựa chiến bị thương. Dự báo một năm hao tốt về tiền tài, sự nghiệp lẫn các mối quan hệ. Do đó chủ mệnh nên hết sức cẩn thận. Càng về cuối năm hạn sẽ nhẹ gánh hơn.

Hạn tuổi năm 2024 – nam Nhâm Thân phạm Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc

Năm 2024, nam tuổi Nhâm Thân phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó đây sẽ là năm không thuận lợi để chủ mệnh tiến hành các việc lớn như kết hôn, dựng vợ gả chồng, xây nhà, sửa nhà.

Đối với tam tai, tuy hạn năm 3 nhưng chủ mệnh chớ coi thường, nên thận trọng hơn trong mọi việc, đi lại, đầu tư kinh doanh nên tăng dần, thay vì chi mạnh tay. Đối với hạn Kim Lâu, chủ mệnh phạm Kim Lâu Tử, nghĩa là nếu kết hôn sẽ ảnh hưởng đến con cái. Đối với Lục Hoang Ốc, hạn chủ về gia đạo bất an, trắc trở.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nam mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 phần nhiều khá bất lợi, chủ yếu xuất phát từ sức khoẻ tâm thần, tâm lý, nếu không giữ vững dễ gây ra hậu hoạ.. Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Nhâm Thân 1992

DMCA.com Protection Status