Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn, tức cầm tinh con rồng. Còn được gọi là Thanh Ôn Chi Long, nghĩa là rồng ôn hòa, rồng trong sạch. Người tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc – Là Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn

Nữ tuổi Mậu Thìn tính cách cứng rắn, mạnh mẽ, bản lĩnh và tài giỏi. Họ có ý chí và nội lực lớn, khi đã quyết tâm thì nhất định sẽ gặt hái thành tựu. Ngoài ra Mậu Thìn cũng là người khá cẩn thận, rộng lượng nên được nhiều người yêu quý. 

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 36. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Mậu Thìn trong năm 2023.

  • Mệnh: Xấu (Kim khắc Mộc)
  • Thiên Can: Tốt (Mậu gặp Quý)
  • Địa Chi: Không tốt (Thìn gặp Mão: Lục Hại)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu – cát tinh mang lại may mắn
  • Vận hạn: Hạn Toán Tận – Đại hạn về hao tài
  • Vận niên: Hổ Nhập Nội
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hại Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm Tam tai năm thứ 2 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm hạn Kim Lâu 
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Tam Địa Sát 

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Thủy Diệu là cát tinh hay còn gọi là phước lộc tinh, mang lại may mắn, tài lộc. Đặc biệt, người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc, sao này rất hợp với người mệnh Mộc, nhất là nữ giới. Do đó, năm nay nữ tuổi Mậu Thìn gặp may mắn lại càng may mắn hơn.

Tuy nhiên, khi có sao Thủy Diệu chiếu, chủ mệnh không nên đi đường sông, biển, nhất là đi xa. Mặt khác, sao này kỵ tranh cãi, thị phi, đàm tiếu, đặc biệt vào tháng 4 và 8 âm lịch. 

Vận hạn

Năm 2023, nữ tuổi Mậu Thìn gặp hạn Toán Tận. Đây là hạn về tiền bạc, tai nạn đột ngột như bị cướp, hùn hạp bị lừa. Hạn Toán Tận kỵ nam giới hơn nữ giới, tuy vậy nữ Mậu Thìn không nên chủ quan. Mặt khác, hạn Toán Tận còn ảnh hưởng đến sức khỏe, chủ mệnh dễ bị cảm mạo, trúng gió, gặp tai nạn đột ngột.

Năm nay chủ mệnh cần hạn chế mang tiền bạc, trang sức bên người, đi đường. Trong chuyện làm ăn hạn chế hùn hạp lớn. Đi đường cần thận trọng, hạn chế đi đêm, tránh lái xe sau khi uống rượu bia. Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc. Đồng thời chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện, tích đức, trau dồi phẩm hạnh. Siêng năng chu đáo trong cúng bái tổ tiên, lễ phật để cầu bình an, khỏe mạnh.

Vận niên

Năm 2023, nữ tuổi Mậu Thìn có vận niên Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, ít mồi để ăn, kinh doanh buôn bán lúc đầu thường khó khăn, hậu vận lại gặp may mắn. Do đó, trong năm, chủ mệnh không nên mạo hiểm đầu tư lớn, nên từ từ đợi thời cơ tốt.

Hạn tuổi năm 2023 – Phạm hạn Hại Thái Tuế – Tam Tai – Tam Địa Sát

Năm 2023, người tuổi Mậu Thìn phạm đại hạn Tam Tai năm thứ 2, hạn Hại Thái Tuế và Hoang Ốc phạm Tam Địa Sát. 

Hại Thái Tuế khiến chủ mệnh dễ bị người khác hãm hại, bán đứng, lừa gạt, gây ra các hiểu lầm dẫn đến kiện tụng… Hạn Hoang Ốc năm nay chủ mệnh phạm Tam Địa Sát nghĩa là không nên làm nhà, nếu xây nhà thì chủ mệnh dễ mắc bệnh tật. Riêng với hạn Tam Tai, mặc dù là năm thứ 2 nhưng chủ mệnh cũng cần hết sức thận trọng trong mọi chuyện.

Kết luận: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 Nữ mạng có sao Thủy Diệu chiếu mệnh mang lại may mắn. Tuy nhiên lại gặp Hạn Toán Tận, Tam Tai do đó nữ chủ mệnh cần chú ý, thận trọng trong mọi việc, có thể tiến hành cúng giải hạn. Đồng thời, gia chủ nên tích cực làm việc thiện, đi chùa cầu may sẽ giúp chủ mệnh vượt qua năm 2023 đầy biến động.

>> Xem Thêm : Tuổi Mậu Thìn 1988 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status