Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn, tức cầm tinh con rồng. Còn được gọi là Thanh Ôn Chi Long, nghĩa là rồng ôn hòa, rồng trong sạch. Người tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc – Là Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn

Nam tuổi Mậu Thìn là người có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ, có khát vọng lớn. Cuộc đời Mậu Thìn ở tiền vận không mấy suôn sẻ. Sự nghiệp, tiền tài chỉ thực sự dồi dào khi qua ngưỡng tứ tuần. Nhược điểm của người Mậu Thìn là khá nóng vội, đôi khi hơi bảo thủ, ít chịu lắng nghe người khác. Đây là nhược điểm gây cản trở đến đường đời của chủ mệnh.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 36. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Mậu Thìn trong năm 2023.

  • Mệnh: Xấu (Kim khắc Mộc)
  • Thiên Can: Tốt (Mậu gặp Quý)
  • Địa Chi: Không tốt (Thìn gặp Mão: Lục Hại)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức – cát tinh mang lại may mắn
  • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền – đại hạn về sức khỏe
  • Vận niên: Hổ Nhập Nội
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hại Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm Tam tai năm thứ 2 
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm hạn Kim Lâu 
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Tam Địa Sát 

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn trong năm 2023 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Mộc Đức là cát tinh, sao tốt mang lại may mắn. Sự nghiệp có quý nhân phù trợ, có cơ hội thăng quan tiến chức, kinh doanh tiền vận trắc trở nhưng hậu vận suôn sẻ, thuận lợi. Hôn nhân hòa hợp, có tin mừng. Tiền bạc vay mượn đem cho nhẹ nhàng. Năm tốt để cưới hỏi.

Tuy nhiên, người xưa cho rằng, dù có sao Mộc Đức chiếu mệnh, gia chủ cũng không nên tự phụ. Mặt khác nên khiêm tốn, lắng nghe để học hỏi. Năm nay chủ mệnh cần chú ý có thể gặp thương tật ở mắt.

Vận hạn

Năm 2023, nam tuổi Mậu Thìn gặp hạn Huỳnh Tuyền, hạn chủ về sức khỏe. Người gặp hạn thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, sức khỏe sa sút, ảnh hưởng đến chất lượng sống. Hạn Huỳnh Tuyền còn tác động đến chuyện kinh doanh, buôn bán. Năm nay chủ mệnh không nên làm ăn liên quan đến sông nước, đường thủy. Tránh liên quan đến việc không phải của mình, tránh làm chứng dễ mang họa, gặp bất lợi.

Vận niên

Năm 2023, nữ tuổi Mậu Thìn có vận niên Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, ít mồi để ăn, kinh doanh buôn bán lúc đầu thường khó khăn, hậu vận lại gặp may mắn. Do đó, trong năm, chủ mệnh không nên mạo hiểm đầu tư lớn, nên từ từ đợi thời cơ tốt.

Hạn tuổi năm 2023 – Phạm hạn Hại Thái Tuế – Tam Tai – Tam Địa Sát

Năm 2023, người tuổi Mậu Thìn phạm đại hạn Tam Tai năm thứ 2, hạn Hại Thái Tuế và Hoang Ốc phạm Tam Địa Sát. 

Hại Thái Tuế khiến chủ mệnh dễ bị người khác hãm hại, bán đứng, lừa gạt, gây ra các hiểu lầm dẫn đến kiện tụng… Hạn Hoang Ốc năm nay chủ mệnh phạm Tam Địa Sát nghĩa là không nên làm nhà, nếu xây nhà thì chủ mệnh dễ mắc bệnh tật. Riêng với hạn Tam Tai, mặc dù là năm thứ 2 nhưng chủ mệnh cũng cần hết sức thận trọng trong mọi chuyện.

Kết luận: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 Nam mạng không quá xấu. Nhờ có sao Mộc Đức nên chủ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn. Năm nay chủ mệnh cần chú ý giữ sức khỏe, bệnh về mắt, cẩn trọng và khiêm tốn trong hành xử, các mối quan hệ nên rõ ràng, tránh mập mờ dễ gây hiểu nhầm. Đồng thời, gia chủ nên tích cực làm việc thiện, đi chùa cầu may sẽ giúp chủ mệnh vượt qua năm 2023 đầy biến động.

>> Xem Thêm : Tuổi Mậu Thìn 1988 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status