Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con rồng, còn được gọi là Thanh Ôn Chi Long (tức rồng ôn hoà). Người tuổi Mậu Thìn mang mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc. Với ý nghĩa là cây đại thụ vững chãi, nổi bật và chắc chắn, có thể che chở cho người khác.

Nữ tuổi Mậu Thìn phần lớn có tính cách mạnh mẽ, thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán. Họ có lòng tự tôn cao, đôi khi vượt mức dẫn đến cao ngạo, có phần nóng nảy, ít chịu khuất phục.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả (Phú Đăng Hỏa), tức lửa đèn to. Năm nay quý nữ Mậu Thìn bước sang tuổi 37 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy đây là năm xấu về nhiều mặt với chủ mệnh, điển hình là sức khoẻ và gia đạo.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Mậu Thìn trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Mộc gặp Hỏa. Theo ngũ hành là mối quan hệ tương sinh, Mộc sinh Hoả, tốt)
  • Thiên Can: Tương Xung (Mậu gặp Giáp) – Xấu
  • Địa Chi: Tự Hình (Thìn gặp Thìn) – Xấu
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô – gia đạo gặp biến cố
  • Vận hạn: Gặp Hạn Thiên Tinh – Đại hạn về ngộ độc, tai bay vạ gió
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong – Xấu
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Trị Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thân
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

 

Chi tiết tử vi Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Mậu Thìn gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ, gây nhiều phiền toái và sóng gió cho chủ mệnh. Cụ thể sao Kế Đô chủ về buồn rầu, thị phi, gia đạo bất an, gặp chuyện không may, tình duyên trắc trở… được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Tuy nhiên nếu năm nay chủ mệnh mang thai thì Kế Đô lại trở thành sao tốt, mang lại vận may, vượng khí. Nếu không mang thai, chủ mệnh nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, kiểm soát tính nóng của mình, tránh gây ra hậu hoạ khôn lường. Cẩn thận giữ gìn sức khoẻ, quan tâm hơn đến gia đình, người thân.

Chủ mệnh có thể tiến hành làm lễ cúng sao vào 18 âm lịch hàng tháng trong khoảng 13h-15h để cầu an. Ngoài ra chủ mệnh nên hành thiện tích đức, có công đức mới bền, bù lại tai ương.

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh gặp hạn Thiên Tinh. Đây là đại hạn chủ về ngộ độc, tai bay vạ gips. Do đó chủ mệnh khi ăn uống nên thận trọng, hạn chế ăn ngoài, ăn các thức ăn lạ, dị ứng. Đi lại nên cẩn thận hết sức, lời ăn tiếng nói cũng nên từ tốn, tránh nóng nảy dễ đưa đến những bất lợi cho bản thân.

Mức độ nghiêm trọng của hạn Thiên Tinh được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Mặt khác, nếu mang thai chủ mệnh nên lưu ý đề phòng té ngã, ngộ độc. Nên suy nghĩ tích cực, kết hợp làm việc thiện, giúp đỡ những người khó khăn để tích đức..

Vận niên

Cẩu Cuồng Phong là vận niên xấu, tượng trưng cho hình ảnh chó bị trúng gió  Dự báo một năm không tài lộc, nhiều hạn xấu, sức khoẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Năm nay chủ mệnh nên cố gắng giữ mọi thứ y nguyên từ công việc đến cuộc sống, hạn chế thay đổi. Hạn chế tham gia những việc liên quan đến may rủi, cờ bạc. Cố gắng kiểm soát tốt bản thân, có thể vì nảy sinh đố kỵ gây ra phiền phức.

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Mậu Thìn phạm Tam Tai, Kim Lâu và Thái Tuế

Năm 2024, nữ tuổi Mậu Thìn phạm các hạn lớn là Tam Tai, Kim Lâu và Thái Tuế. Do đó năm nay nếu quý nữ chủ mệnh muốn tiến hành đại sự cưới hỏi thì không nên. Phạm Kim Lâu Thân nếu cưới hỏi bản thân sẽ gặp nhiều rắc rối, trắc trở. Hạn Trị Thái Tuế sẽ khiến chủ mệnh dễ buồn bực, cáu bẩn, dễ mắc bệnh. Đối với hạn Tam Tai dù là hạn năm 3 nhưng chủ mệnh cũng nên hết sức thận trọng. 

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nhìn chung xấu. Chủ mệnh nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, hành động. Nếu mang thai có thể là điềm may nhưng nên cẩn thận giữ gìn.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Mậu Thìn 1988.

DMCA.com Protection Status