Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1998, tuổi Mậu Dần, tức cầm tinh con hổ. Còn được gọi là Quá Lâm Chi Hổ, nghĩa là hổ qua núi. Người tuổi Mậu Dần mang mệnh Thổ – Là Thành Đầu Thổ- nghĩa đất trên thành hay dễ hiểu hơn là đất thành trì. Bản chất là công trình xây dựng được bảo vệ bởi tường cao.

Nữ tuổi Mậu Dần là người tính cách mạnh mẽ, năng động, tự tin và yêu thích khám phá. Nhìn chung cuộc đời nữ cầm tinh con hổ sau 30 sẽ suôn sẻ về công danh, sự nghiệp, có tài chính dồi dào.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc 26. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Mậu Dần trong năm 2023.

  • Mệnh: Không tốt (mệnh Thổ gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, tức Thổ hao, không tốt)
  • Thiên Can: Tốt (Mậu gặp Quý – Tương Hợp)
  • Địa Chi: Bình thường – Dần gặp Mão
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch – hung tinh hao tài, ốm đau
  • Vận hạn: Hạn Thiên La – tiểu hạn chủ về tâm lý bất an, ma quỷ quấy rầy
  • Vận niên: Thử Quy Điền – chuột chui vào ruộng lúa, gặp nhiều may mắn
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Lục Súc – năm nay chủ mệnh không nên tiến hành xây, sửa nhà cửa
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nữ mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu, chủ về hao tài, làm ăn lận đận, mưu sự khó thành, ốm đau liên miên, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Do đó, năm nay chủ mệnh cần đặc biệt thận trọng trong mọi việc, thái độ nên khiêm tốn, nhún nhường sẽ giảm được vận xui.

Sao Thái Bạch kỵ nhất vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch, kỵ màu trắng. Để giải hạn, hàng tháng chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải hạn sao. Mặc dù là hung tinh mạnh nhất nhưng nếu vượt qua được hạn sao Thái Bạch, vận trình của chủ mệnh sẽ lên như “diều gặp gió”

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh tuổi Mậu Dần gặp hạn Thiên La. Đây là hạn về góc độ tinh thần, ma quỷ quấy phá. Năm nay tâm lý chủ mệnh thường bất an, hay lo âu, bồn chồn, mất ngủ thậm chí là trầm cảm. Đối với đời sống tình cảm, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, lục đục, xích mích từ những chuyện nhỏ nhặt. Mặt khác, không cẩn thận, hạn Thiên La dễ khiến chủ mệnh vướng vào các hiểu lầm, mang tiếng xấu, gặp thị phi.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Mậu Dần có vận niên Thử Quy Điền, mang hình tượng chuột chui vào ruộng lúa với ý nghĩa dự báo một năm thuận lợi, suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn. 

Hạn tuổi năm 2023 – Nữ Mậu Dần phạm Kim Lâu Lục Súc, không nên xây, sửa nhà cửa

Năm 2023 nữ tuổi Mậu Dần không phạm đại hạn Tam Tai, Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu Lục Súc. Do đó năm nay chủ mệnh không nên xây, sửa nhà cửa. Trường hợp muốn làm nhà, chủ mệnh nên tiến hành xin tuổi hoặc mượn tuổi.

Kết luận: Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 Nữ mạng nhìn chung không tốt vì gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La. Do đó, năm nay chủ mệnh nên đặc biệt thận trọng trong mọi việc, nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Đặc biệt là nên học cách kiểm soát cảm xúc, điềm tĩnh đối mặt với mọi chuyện sẽ giảm được hạn. Bên cạnh đó chủ mệnh cũng nên tích cực làm việc thiện để tích đức.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Mậu Dần sinh năm 1998.

 

DMCA.com Protection Status