Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1998, tuổi Mậu Dần, tức cầm tinh con hổ. Còn được gọi là Quá Lâm Chi Hổ, nghĩa là hổ qua núi. Người tuổi Mậu Dần mang mệnh Thổ – Là Thành Đầu Thổ- nghĩa đất trên thành hay dễ hiểu hơn là đất thành trì. Bản chất là công trình xây dựng được bảo vệ bởi tường cao.

Nam tuổi Mậu Dần là người mạnh mẽ, quyết đoán, có hơi hướng bảo thủ và gia trưởng. Cuộc đời nam Mậu Dần gặp nhiều biến động, thay đổi. Tuy nhiên nếu nỗ lực, kiên trì thì thành công lại đến sớm, sự nghiệp vượt bậc hơn người.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc 26. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Mậu Dần trong năm 2023.

  • Mệnh: Không tốt (mệnh Thổ gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, tức Thổ hao, không tốt)
  • Thiên Can: Tốt (Mậu gặp Quý – Tương Hợp)
  • Địa Chi: Bình thường – Dần gặp Mão
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm – chủ về danh lợi lưỡng toàn
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương – có tài lộc, tình duyên thuận, gia đình hạnh phúc
  • Vận niên: Thử Quy Điền – chuột chui vào ruộng lúa, gặp nhiều may mắn
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Lục Súc – năm nay chủ mệnh không nên tiến hành xây, sửa nhà cửa
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nam mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là cát tinh, tức sao tốt chủ về danh lợi lưỡng toàn. Nhờ có Thái Âm chiếu, năm nay chủ mệnh sẽ thuận lợi trong sự nghiệp, làm ăn liên quan đến bất động sản, tài lộc bội thu, có người giúp đỡ, nhất là vào tháng 9. Ngoài ra, năm nay chủ mệnh kết hôn, sinh con đều thuận lợi.

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh Mậu Dần gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương tốt xấu tùy theo đối tượng. Hạn xấu với người hay đau ốm, phụ nữ, nhất là phụ nữ đang mang thai, sinh em bé. Riêng với nam giới, người khoẻ mạnh nói chung khi gặp hạn Diêm Vương lại may mắn, có tài lộc, gia đình hạnh phúc, tình duyên suôn sẻ.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Mậu Dần có vận niên Thử Quy Điền, mang hình tượng chuột chui vào ruộng lúa với ý nghĩa dự báo một năm thuận lợi, suôn sẻ, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn. Mặt khác, năm nay tình cảm của chủ mệnh cũng viên mãn, chưa có sẽ gặp được bạn tốt, có tin vui, hỷ sự

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Mậu Dần phạm Kim Lâu Lục Súc, không nên xây, sửa nhà cửa

Năm 2023 nam tuổi Mậu Dần không phạm đại hạn Tam Tai, Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu Lục Súc. Do đó năm nay chủ mệnh không nên xây, sửa nhà cửa. Trường hợp muốn làm nhà, chủ mệnh nên tiến hành xin tuổi hoặc mượn tuổi.

Kết luận: Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 Nam mạng nhìn chung thuận lợi, may mắn về tài lộc, tình duyên suôn sẻ, gia đình viên mãn. Tuy nhiên, năm nay chủ mệnh gặp hạn Diêm Vương, hạn kỵ người đau ốm. Do đó chủ mệnh nên lưu ý về sức khỏe, nếu sức sức khỏe có vấn đề cần chữa trị sớm và dứt điểm, không chủ quan để nặng. Bên cạnh đó chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện để tích đức.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Mậu Dần 1998.

 

DMCA.com Protection Status