Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2024 Chi Tiết Nhất

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2024 chi tiết về sức khỏe, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp… là hung hay cát. Đồng thời bài viết sẽ mách chủ mệnh cách khắc phục, hoá giải vận xui trong năm 2024 Giáp Thìn.

Tổng quan tử vi nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2024

Quý nữ sinh năm 1998, tuổi Mậu Dần, tức cầm tinh con hổ, còn được gọi là Quá Sơn Chi Hổ (tức hổ qua rừng). Người tuổi Mậu Dần mang mệnh Thổ (là Thành Đầu Thổ, tức đất thành luỹ, thành trì), tượng trưng cho sự vững chắc, kiên cố và bản lĩnh. 

Nữ tuổi Mậu Dần cũng vì thế đa số sẽ có tính cách khá mạnh mẽ, nhiệt huyết, tự tin, thích khám phá. Đồng thời cô nương tuổi Mậu Dần tính tình bao dung và hoà nhã nên được lòng nhiều người.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, năm mang mệnh Hoả ( là Phú Đăng Hỏa, tức lửa đèn to). Năm nay quý nữ Mậu Dần bước sang tuổi 27 (tính theo ÂL). Luận tử vi cho thấy năm nay chủ mệnh vận số khá tốt về đường tiền tài, song cần chú ý người hại, sức khoẻ suy giảm, các tai nạn bất ngờ.

Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Mậu Dần trong năm 2024.

  • Mệnh: Tốt (Thổ gặp Hỏa. Theo ngũ hành là Hoả sinh Thổ)
  • Thiên Can: Tương Xung (Mậu gặp Giáp)
  • Địa Chi: Bình Hoà (Dần gặp Thìn) 
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ Diệu 
  • Vận hạn: Gặp Hạn Toán Tận – Đại hạn chủ về bệnh tật
  • Vận niên: Kê Hồi Viên – Tốt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Tam Địa Sát

Chi tiết tử vi nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2024

Sau khi nắm tổng quan, dưới đây là luận tử vi chi tiết để giúp nữ chủ mệnh hình dung cụ thể hơn về bảng tử vi của mình trong năm 2024.

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, quý nữ tuổi Mậu Dần gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thuỷ Diệu là phúc lộc tinh chủ về tài lộc, mang lại vượng khí cho chủ mệnh. Tuy nhiên sao này cũng dễ mang đến thị phi, các tranh chấp và tai nạn về đường sông nước. Mức độ ảnh hưởng của sao Thuỷ Diệu đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Trên thực tế bản chất Thuỷ Diệu vẫn là sao tốt. Do đó chủ mệnh không cần quá lo lắng. Trong năm nên chú ý trong lời ăn tiếng nói, dễ mang hoạ vào thân. Trong làm ăn buôn bán nên thận trọng. Hạn chế các công việc liên quan đến sông nước, đường biển. Đặc biệt với nữ giới nên giữ mình, hạn chế sự thân mật quá mức dễ gây hiểu lầm, thị phi. Chủ mệnh có thể làm lễ nghinh sao, vừa dân sao giải hạn vào đầu năm hoặc 21 âm lịch hàng tháng. Mặt khác, nên tích cực làm việc thiện, tu tâm tích đức.

Vận hạn

Năm nay nữ chủ mệnh gặp hạn Toán Tận. Là đại hạn chủ về sức khoẻ, tai ương, hao tài. Mức độ ảnh hưởng của hạn Toán Tận đã được người xưa đúc kết qua đoạn thơ sau:

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đối với nữ giới, hạn Toán Tận có mức độ nghiêm trọng thấp hơn nam giới. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan. Trong năm nên thận trọng giữ gìn tiền bạc, đề phòng kẻ gian nhòm ngó, trộm cướp. Về làm ăn kinh doanh không nên hùn hạp với người khác khi chưa chắc chắn về đối phương. Nếu đầu tư nên cân nhắc bắt đầu với các khoản nhỏ trước, tránh thua lỗ, trắng tay.

Về mặt sức khoẻ, chủ mệnh nên chú ý khám sức khoẻ định kỳ, có bệnh nên chiến đấu để chữa dứt điểm. Tránh ra ngoài khi thời tiết thất thường, mặt khác nên cẩn thận khi đi lại, tránh nguy cơ tai nạn bất ngờ. Đối với gia đạo nên chú ý hơn đến đối phương, người thân của mình. Đừng quên tu tâm dưỡng tính, sống hướng thiện và trau dồi nhân phẩm.

Vận niên

Kê Hồi Viên là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh gà về vườn. Dự báo một năm nhiều lộc lá, thuận lợi kiếm tiền hoặc có người biếu tặng, làm ăn khấm khá, buôn bán đắt hàng. Năm nay khá thuận lợi để tuổi Dần xuất hành. Tuy nhiên nên chú ý tránh để bị tiểu nhân lợi dụng.

Hạn tuổi năm 2024 – Nữ Mậu Dần phạm hạn Hoang Ốc

Năm 2024, nữ tuổi Mậu Dần không phạm hạn Tam Tai, Kim Lâu và Thái Tuế. Do đó, nếu năm nay nữ chủ mệnh dự định kết hôn sẽ khá thuận lợi. Về hạn, năm nay chủ mệnh phạm hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát, dễ sinh bệnh tật, hao tài, có khi là mất cả mạng. Do đó năm nay chủ mệnh cần chú ý nhiều hơn.

Kết luận: Năm Giáp Thìn 2024, tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 ở mức bình thường, có nhiều cơ hội thu lộc lá song cũng đi kèm không ít trắc trở, rủi ro, kẻ xấu lợi dụng. Lời khuyên là chủ mệnh nên tĩnh tâm, bình tĩnh xử lý mọi việc, tránh hoang mang lo sợ quá mức.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Mậu Dần 1998

>> Xem Thêm : Tuổi Mậu Dần 1998 sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

DMCA.com Protection Status