Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ, tức cầm tinh con rắn. Còn được gọi là Phúc Khí Chi Xà, nghĩa là rắn có phúc. Người tuổi Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc- Là Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ trong rừng lớn

Phụ nữ tuổi Kỷ Tỵ thường thông minh, xinh đẹp và nhạy bén. Họ có số đào hoa, có khiếu thẩm mỹ tốt, sở hữu phong thái tự tin quyến rũ, dễ dàng thu hút những người xung quanh. Nữ Kỷ Tỵ sống khá cảm xúc, dễ dao động và nghi ngờ nên thường trắc trở trong tình cảm.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 35. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2023.

  • Mệnh: Xấu (Kim khắc Mộc) 
  • Thiên Can: Không tốt (Kỷ hình Quý)
  • Địa Chi: Bình thường (Tỵ gặp Mão không khắc, không xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch – hung tinh hao tài, ốm đau, lận đận
  • Vận hạn: Hạn Thiên La – Tiểu hạn ma quỷ quấy phá
  • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm 
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Lục Súc
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2023 gặp Thái Bạch chiếu mệnh. Thái Bạch còn được gọi là Kim Tinh, là hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu, chủ về hao tốn tiền bạc lớn. Người bị Sao Thái Bạch chiếu mệnh dễ hao tài, tốn của, làm ăn thua lỗ, công việc lận đận, trắc trở. Hạn sao Thái Bạch sẽ nặng hơn với người ăn ở mất âm đức. Hạn sao Thái Bạch được người xưa truyền tải qua đoạn thơ sau, bạn có thể tham khảo để dễ hình dung:

“Thái Bạch hạn ấy nặng thay

Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao

Kim tinh bạch hổ vì sao

Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây

Cưới gả tạo lập gia đường

Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền

Bi ai tang khó hao tiền

Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào

Có người cũng nhẹ không sao

Có người bị vướng tù lao giam cầm

Cũng nên tích đức thiện tâm

Quý nhân phù trợ ai đau được mình ”

Mặc dù là hạn sao nặng nhưng sao Thái Bạch được ví như ánh trăng xuyên qua đám mây. Nếu như chủ mệnh đủ bản lĩnh, bình tĩnh vượt qua trở ngại thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh. Do đó, chủ mệnh không nên quá hoang mang, lo lắng, ngược lại nên có sự chuẩn bị tốt từ sớm.

Cụ thể, trong năm chủ mệnh nên thận trọng khi đầu tư, tránh mạo hiểm, hạn chế “xuống tiền” khủng. Ngoài hao tài, sao Thái Bạch còn dễ khiến chủ mệnh rơi vào lao lý. Do đó cần đặc biệt thận trong với các ký kết, tranh chấp… để giải hạn sao Thái Bạch, chủ mệnh có thể cúng giải hạn sao hàng tháng. Ngoài ra, chủ mệnh cần lưu ý, Thái Bạch kỵ nhất tháng 2, 5 và 8 âm lịch, kỵ màu trắng. 

Vận hạn

Năm 2023, nam tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Thiên La. Đây là hạn bị ma quỷ quấy phá, khiến chủ mệnh trở nên nóng tính, dễ ghen tuông vô lối, tâm thay bất an, lo lắng mọi điều, chuyện dù nhỏ nhưng thường xé ra thành chuyện to.

Khi gặp hạn Thiên La gia đạo thường lục đục, vợ chồng hay mâu thuẫn, lời qua tiếng lại… thậm chí có thể dẫn đến ly thân, ly dị. Do đó, năm nay chủ mệnh nên chú ý giữ bình tĩnh, tâm tĩnh, mọi chuyện nên nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau mới có được hạnh phúc. Ngoài ra, với các mối quan hệ, cần thận trọng, tránh bị rèm pha, thị phi.

Vận niên

Năm 2023, nữ tuổi Kỷ Tỵ có vận niên Thố Lộng Nguyệt, nghĩa là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm vui vẻ, hạnh phúc, gặp người tốt, có tin vui. Tuy nhiên, năm nay chủ mệnh sẽ tiêu khá nhiều tiền bạc cho tiệc tùng, ăn uống, có thể cho vay khó đòi. Do đó, chủ mệnh nên chú ý để cân bằng.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Kỷ Tỵ phạm Kim Lâu Lục Súc

Năm 2023, may mắn tuổi Kỷ Tỵ không phạm các đại hạn Tam Tai, Hoang Ốc nhưng lại phạm Kim Lâu Lục Súc. Do đó, năm nay, chủ mệnh không nên xây, sửa nhà.

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 Nữ mạng không được suôn sẻ vì gặp hạn sao Kim Tinh – Thái Bạch, hạn Thiên La như quỷ ma quấy phá, ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp, tiền tài cũng như gia đạo. Để vượt qua năm Quý Mão đầy biến động, nữ Kỷ Tỵ nên làm nhiều việc thiện, học cách giữ cho tinh thần thư thái, đầu óc minh mẫn, tránh để bản thân rơi vào trạng thái mất kiểm soát.

>>Xem Thêm : Tuổi Kỷ Tỵ 1989 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status