Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ, tức cầm tinh con rắn. Còn được gọi là Phúc Khí Chi Xà, nghĩa là rắn có phúc. Người tuổi Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc- Là Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ trong rừng lớn

Nam tuổi Kỷ Tỵ là người sáng dạ, duyên dáng, có khí chất, mưu lược và khá bí ẩn. Họ không phải tuýp người phô trương hay bốc đồng, ngược lại khá kín đáo, thường hành xử trong âm thầm. Điểm cộng, nam Kỷ Tỵ có trực giác tốt nên khá nhạy bén, nhờ vậy giúp họ tránh được một số rủi ro, hậu quả nghiêm trọng. Đối với sự nghiệp, nam Kỷ Tỵ phải nỗ lực nhiều nên đôi khi sẽ thấy mệt mỏi và lao đao.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 35. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2023.

  • Mệnh: Xấu (Kim khắc Mộc) 
  • Thiên Can: Không tốt (Kỷ hình Quý)
  • Địa Chi: Bình thường (Tỵ gặp Mão không khắc, không xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm – cát tinh danh lợi lưỡng toàn
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương 
  • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm 
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Lục Súc
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2023 gặp Thái Âm chiếu mệnh. Đây là cát tinh, chủ về danh lợi lưỡng toàn, tốt cho cả nam và nữ mệnh. Năm nay sự nghiệp của chủ mệnh phát triển mạnh mẽ, có người giúp đỡ, nhiều cơ hội thu tài lộc, cát lợi cao khi làm bất động sản. Đây cũng là năm thuận để nam Kỷ Tỵ có thể lập gia đình.

Chủ mệnh có thể dâng lễ sao Thái Âm hàng tháng để cầu nhiều tài lộc hơn, giảm bớt vận hạn. Điểm cần lưu ý, mặc dù sao Thái Âm mang lại danh lợi, tiền tài. Song chủ mệnh không nên lãng phí.

Vận hạn

Năm 2023, nam tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Diêm Vương. Đây là hạn xấu với nữ giới, nhất là nữ đang mang thai và đang nuôi con, cho con bú. Riêng với nam giới mệnh Mộc, có sao Thái Âm chiếu mệnh lại mang đến tài lộc, sự nghiêp hanh thông, gia đạo hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. Nếu chưa có vợ, năm nay chủ mệnh khả năng cao sẽ kết duyên, lập thất.

Vận niên

Năm 2023, nữ tuổi Kỷ Tỵ có vận niên Thố Lộng Nguyệt, nghĩa là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm vui vẻ, hạnh phúc, gặp người tốt, có tin vui. Những công việc trước bế tắc nay lại hanh thông. Thay đổi công việc sẽ gặp được chỗ tốt.

Tuy nhiên, năm nay chủ mệnh sẽ tiêu khá nhiều tiền bạc cho tiệc tùng, ăn uống, có thể cho vay khó đòi. Do đó, chủ mệnh nên chú ý để cân bằng.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Kỷ Tỵ phạm Kim Lâu Lục Súc

Năm 2023, may mắn tuổi Kỷ Tỵ không phạm các đại hạn Tam Tai, Hoang Ốc nhưng lại phạm Kim Lâu Lục Súc. Đây là hạn với vật nuôi trong nhà. Đồng thời vì phạm Hoang Ốc nên năm nay, chủ mệnh không nên xây, sửa sang nhà cửa.

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 Nam mạng được đánh giá tốt về danh lợi, có hỷ sự, tinh thần vui vẻ, hạnh phúc, gia đạo êm ấm, con cái ngoan ngoãn. Tuy nhiên, chủ mệnh không nên chủ quan, nên chú ý kiểm soát tiền bạc, hạn chế các bữa tiệc tùng không mục đích. Đồng thời nên làm việc tốt, tích đức để gặp nhiều may mắn hơn.

DMCA.com Protection Status