Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1999, tuổi Kỷ Mão, tức cầm tinh con mèo. Còn được gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, nghĩa là mèo ở rừng. Người tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ – Là Thành Đầu Thổ- nghĩa đất trên thành hay dễ hiểu hơn là đất thành trì. Bản chất là công trình xây dựng được bảo vệ bởi tường cao.

Nam tuổi Kỷ Mão là người bản tính hiền lành, giàu lòng nhân ái, có phần đa cảm. Họ vốn thích phiêu lưu, du ngoạn, không chịu để người khác coi thường.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Kỷ, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc 25. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Kỷ Mão trong năm 2023.

  • Mệnh: Không tốt (mệnh Thổ gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, tức Thổ hao, không tốt)
  • Thiên Can: Không tốt (Kỷ gặp Quý – Kỷ Hình Quý)
  • Địa Chi: Không tốt – Mão gặp Mão
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương – cát tinh mang lại may mắn, làm ăn phát đạt
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng – tiểu hạn về buồn phiền, thị phi
  • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Trị Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu – Năm nay chủ mệnh có thể tiến hành kết hôn, xây sửa nhà cửa đều thuận
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 Nữ mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Kỷ Mão Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nữ mạng sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Thái Dương thường là phúc tinh cho nam giới mang lại may mắn, công việc làm ăn buôn bán thuận lợi. Với nữ giới tuy không bằng nhưng gặp Thái Dương cũng sẽ hưởng được vượng khí cát lợi.

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh tuổi Kỷ Mão gặp hạn Địa Võng, chủ về thị phi, tai tiếng, cuộc sống nhiều buồn than. Do đó, năm nay chủ mệnh nên đặc biệt chú ý làm ăn nên đàng hoàng, minh bạch, các mối quan hệ nên chủ động nhường nhịn, hạn chế để xảy ra mâu thuẫn, xích mích dễ gây bất lợi. Ngoài ra, với các mối quan hệ nam nữ nên hạn chế đi đêm, vướng phải tiếng xấu, hiểu lầm không đáng có.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Kỷ Mão có vận niên Ngưu Hồi Sơn, mang ý nghĩa là trâu về núi. Mặc dù không có nhiều thức ăn như ở đồng bằng nhưng vẫn có lá non, xa loài người cuộc sống đỡ vất vả hơn. Điều này ám chỉ năm nay chủ mệnh có cơ hội tốt trong làm ăn, kinh doanh, xuất hành.

Hạn tuổi năm 2023 – Nữ tuổi Kỷ Mão không phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc có thể kết hôn, xây, sửa nhà cửa

Năm 2023 nữ mệnh tuổi Kỷ Mão không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó năm nay chủ mệnh có thể kết hôn, xây, sửa nhà cửa.

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 Nữ mạng nhìn chung có thuận về làm ăn buôn bán. Tuy nhiên năm nay tâm tư dễ muộn phiền, bất an, dễ ảnh hưởng đến công việc, các mối quan hệ, chất lượng cuộc sống. Chủ mệnh có thể đi chùa cầu an, tích cực làm việc thiện để cầu mong một năm suôn sẻ.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nữ chủ mệnh tuổi Kỷ Mão 1999.

DMCA.com Protection Status