Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1999, tuổi Kỷ Mão, tức cầm tinh con mèo. Còn được gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, nghĩa là mèo ở rừng. Người tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ – Là Thành Đầu Thổ- nghĩa đất trên thành hay dễ hiểu hơn là đất thành trì. Bản chất là công trình xây dựng được bảo vệ bởi tường cao.

Nam tuổi Kỷ Mão là người bản tính hiền lành, giàu lòng nhân ái, có phần đa cảm. Họ vốn thích phiêu lưu, du ngoạn, không chịu để người khác coi thường.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Kỷ, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc 25. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Kỷ Mão trong năm 2023.

  • Mệnh: Không tốt (mệnh Thổ gặp năm 2023 là mệnh Kim Bạch Kim. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, tức Thổ hao, không tốt)
  • Thiên Can: Không tốt (Kỷ gặp Quý – Kỷ Hình Quý)
  • Địa Chi: Không tốt – Mão gặp Mão
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô – hung tinh chủ về bệnh tật, người âm quấy phá
  • Vận hạn: Hạn Địa Võng – tiểu hạn về buồn phiền, thị phi
  • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Trị Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu – Năm nay chủ mệnh có thể tiến hành kết hôn, xây sửa nhà cửa đều thuận
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Kỷ Mão Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên hóa giải.

Năm 2023, Nam mạng sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Kế Đô là hung tinh, chủ về bệnh tật và người âm quấy phá. Sao này thường kỵ nữ giới hơn, tuy nhiên nam giới vẫn khó tránh khỏi vận xui từ nó.

Gặp phải sao Kế Đô khiến tinh thần chủ mệnh bất ổn, hay muộn phiền, tác động đến nhiều khía cạnh như ảnh hưởng công việc, thường phải đi làm xa, gia đạo bất an, nặng có thể có tang sự, các mối quan hệ khác không thuận. Chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải hạn sao để tâm an hơn. Thường đến cuối năm hạn sao Kế Đô sẽ giảm, đổi vận thành đại cát.

Vận hạn

Năm nay chủ mệnh tuổi Kỷ Mão gặp hạn Địa Võng, chủ về thị phi, tai tiếng, cuộc sống nhiều buồn than. Do đó, năm nay chủ mệnh nên đặc biệt chú ý làm ăn nên đàng hoàng, minh bạch, các mối quan hệ nên chủ động nhường nhịn, hạn chế để xảy ra mâu thuẫn, xích mích dễ gây bất lợi. Ngoài ra, với các mối quan hệ nam nữ nên hạn chế đi đêm, vướng phải tiếng xấu, hiểu lầm không đáng có.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Kỷ Mão có vận niên Ngưu Hồi Sơn, mang ý nghĩa là trâu về núi. Mặc dù không có nhiều thức ăn như ở đồng bằng nhưng vẫn có lá non, xa loài người cuộc sống đỡ vất vả hơn. Điều này ám chỉ năm nay chủ mệnh có cơ hội tốt trong làm ăn, kinh doanh, xuất hành.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Kỷ Mão không phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc có thể kết hôn, xây, sửa nhà cửa

Năm 2023 nam tuổi Kỷ Mão không phạm đại hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. Do đó năm nay chủ mệnh có thể kết hôn, xây, sửa nhà cửa.

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 Nam mạng nhìn chung có thuận về làm ăn buôn bán. Tuy nhiên năm nay tâm tư dễ muộn phiền, bất an, dễ ảnh hưởng đến công việc, các mối quan hệ, chất lượng cuộc sống. Chủ mệnh có thể đi chùa cầu an, tích cực làm việc thiện để cầu mong một năm suôn sẻ.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Kỷ Mão 1999.

 

DMCA.com Protection Status