Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 Nữ mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 Nữ mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2023

Nữ mạng sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý, tức cầm tinh con chuột. Còn được gọi là Ốc Thượng Chi Thử, nghĩa là chuột nóc nhà. Người tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim – Là Hải Trung Kim, nghĩa là vàng trong biển. Hiểu cách khác, tên mệnh mang ý nghĩa là kim loại quý ẩn mình dưới biển cả rộng lớn. 

Nữ tuổi Giáp Tý là người hiền lành, chu đáo và nhiều tham vọng. Họ là chuyên gia trong khai thác bí mật của người khác, mặc dù bản tính tò mò nhưng dụng ý thì không hề xấu. Vận mệnh của nữ Giáp Tý khá lận đận, sự nghiệp chủ yếu đều tự mình gây dựng, thời trẻ khắc khổ, trung niên đủ dùng, thân tuy nhàn nhưng tâm tư hay lo nghĩ. 

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 40. Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2023 của gia chủ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984.

  • Mệnh: Bình thường Kim gặp Kim, không tốt, không xấu)
  • Thiên Can: Không tốt (Giáp gặp Mão là Lục Hình)
  • Địa Chi: Bình thường (Tý gặp Quý không khắc, không xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm – Chủ về danh lợi lưỡng toàn
  • Vận hạn: Hạn Tam Kheo – Hạn về sức khỏe, tay chân
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Hạn Thái Tuế: Phạm – Hình Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm – Tam Tai năm thứ 2
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 Nữ mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 Nữ mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nữ mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý trong năm 2023 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Thái Âm là cát tinh thuộc hành Thủy, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Thái Âm chiếu mệnh giúp sự nghiệp của nữ chủ mệnh phát triển mạnh mẽ, gặp nhiều may mắn, có phúc phần. Đặc biệt Thái Âm mạnh vào tháng 9, giảm dần sang tháng 11.

Vận hạn

Năm 2023, nữ tuổi Giáp Tý gặp hạn Tam Kheo. Đây là hạn về sức khỏe tay chân, chủ mệnh sẽ dễ bị các bệnh về khớp hoặc gặp các chấn thương tay chân bất ngờ từ các hoạt động hằng ngày.

Do đó, năm nay nữ chủ mệnh cần chú ý đi lại, không sống ở nơi ẩm thấp, không đến chốn đông người, hạn chế tham gia các hoạt động vận động quá mạnh, nguy hiểm. Tránh xa các lời khiêu khích, nên học cách nhẫn nhịn để hạn chế gặp rắc rối.

Bên cạnh đó, để giải hạn Tam Kheo, chủ mệnh nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người, tu dưỡng đạo đức và nhân phẩm. 

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Giáp Tý có vận niên Cẩu Cuồng Phong, nghĩa là chó bị gió độc. Điều này báo hiệu một năm không thuận, kém may với chủ mệnh. Mặt khác vận niên này còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để giảm thiệt hại do vận niên Cẩu Cuồng Phong gây ra, năm nay chủ mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, trong công việc, sự nghiệp nên hạn chế thay đổi. Tính tình cần kiên nhẫn và khéo léo để chuyển bại thành thắng, khó thành dễ. Với các mối quan hệ cần giữ chữ tín, hạn chế làm ăn theo may rủi. Với đối tác làm ăn cần cẩn trọng, có thể gặp người tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ.

Hạn tuổi – phạm Hình Thái Tuế và Tam Tai năm thứ hai

Năm 2023, nữ tuổi Giáp Tý không phạm các đại hạn Kim Lâu và Hoang Ốc nhưng lại phạm hạn Tam Tai năm thứ 2 và Hình Thái Tuế. 

Phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh tuổi Giáp Tý nên tránh vướng vào thị phi, kiện tụng, chú ý tiền bạc, các mối quan hệ đề phòng tiểu nhân hãm hại. Đối với hạn Tam Tai, mặc dù hạn năm thứ 2 không quá nặng nhưng chủ mệnh cũng cần lưu tâm. Chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải hạn tam tai vào ngày rằm âm lịch hàng tháng để giảm vận xui.

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 Nữ mạng khá thuận lợi trong công việc, làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên lại gặp hạn về sức khỏe và thị phi. Đặc biệt năm nay là năm thứ 2 trong hạn Tam Tai. Do đó chủ mệnh cần chú ý giữ sức khỏe, cẩn trọng trong mọi việc.Tránh liên quan đến các tranh chấp sẽ dễ dẫn đến kiện tụng, thị phi. Đồng thời nên tích cực làm việc thiện, đi chùa cầu may sẽ giúp chủ mệnh vượt qua năm 2023 đầy biến động.

>> Xem Thêm : Tuổi Giáp Tý 1984 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status