Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, những khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý, tức cầm tinh con chuột. Còn được gọi là Ốc Thượng Chi Thử, nghĩa là chuột nóc nhà. Người tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim – Là Hải Trung Kim, nghĩa là vàng trong biển. Hiểu cách khác, tên mệnh mang ý nghĩa là kim loại quý ẩn mình dưới biển cả rộng lớn. 

Nam tuổi Giáp Tý có số quan trường, tính cách cương trực, ăn nói có duyên, nhanh nhẹn tháo vát lại biết kính trên nhường dưới, quan tâm người khác nên rất được quý trọng. Tuy nhiên, trong đời sống tình cảm, nam Giáp Tý khá dè dặt, mềm yếu. Một nhược điểm lớn của người Giáp Tý nữa là họ khá tiết kiệm, tham công tiếc việc dễ ảnh hưởng sức khỏe.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 40. Dưới đây là tổng quan về tử vi năm 2023 của gia chủ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984.

  • Mệnh: Bình thường Kim gặp Kim, không tốt, không xấu)
  • Thiên Can: Không tốt (Giáp gặp Mão là Lục Hình)
  • Địa Chi: Bình thường (Tý gặp Quý không khắc, không xung)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch – Hung tinh về hao tài, ốm đau
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh – Hạn về thị phi, kiện tụng
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Hạn Thái Tuế: Phạm Hình Thái Tuế
  • Hạn Tam Tai: Phạm hạn Tam Tai năm thứ 2
  • Hạn Kim Lâu: Không phạm
  • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 Nam mạng

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… Cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh. Cửu Diệu bao gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý trong năm 2023 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ thống Cửu Diệu, còn được gọi là Kim Tinh. Người bị sao Thái Bạch chiếu thường hao tài, mất của, ốm đau, công việc làm ăn kinh doanh không thuận. Đặc biệt vận xui do sao Thái Bạch gây ra thường đến vào tháng 2, 5 và 8 Âm lịch.

Để giảm bớt vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng, chủ mệnh có thể cúng giải hạn sao hàng tháng. Đồng thời chú ý giữ gìn tiền bạc, sức khỏe, hạn chế đầu tư lớn, tránh mang nhiều tiền khi đi đường. Ngoài ra nên làm nhiều việc thiện để tích đức, trong mọi việc nên nhường nhịn sẽ tránh được tai họa.

Vận hạn

Năm 2023, nam Giáp Tý lại gặp hạn Thiên Tinh. Đây là hạn xấu chủ về thị phi, kiện tụng. Người xưa có câu “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”. Ý để ám chỉ người gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm.

Gặp Hạn Thiên Tinh chủ mệnh cần đề phòng trộm cắp, các tai nạn, hạn chế đi vào ban đêm, trèo cao, chơi các môn thể thao mạo hiểm. Với các rắc rối cần chú ý tránh, hạn chế liên quan đến pháp luật. Tính tình cần ôn hòa, mềm mỏng trong mọi vấn đề, đối với mọi người sẽ thuận lợi hơn.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Giáp Tý có vận niên Cẩu Cuồng Phong, nghĩa là chó bị gió độc. Điều này báo hiệu một năm không thuận, kém may với chủ mệnh. Mặt khác vận niên này còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để giảm thiệt hại do vận niên Cẩu Cuồng Phong gây ra, năm nay chủ mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, trong công việc, sự nghiệp nên hạn chế thay đổi. Tính tình cần kiên nhẫn và khéo léo để chuyển bại thành thắng, khó thành dễ. Với các mối quan hệ cần giữ chữ tín, hạn chế làm ăn theo may rủi. Với đối tác làm ăn cần cẩn trọng, có thể gặp người tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ.

Hạn tuổi – phạm Hình Thái Tuế và Tam Tai năm thứ hai

Năm 2023, nam Giáp Tý không phạm các đại hạn Kim Lâu và Hoang Ốc nhưng lại phạm hạn Tam Tai năm thứ 2 và Hình Thái Tuế. 

Phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh tuổi Giáp Tý nên tránh vướng vào thị phi, kiện tụng, chú ý tiền bạc, các mối quan hệ đề phòng tiểu nhân hãm hại. Đối với hạn Tam Tai, mặc dù hạn năm thứ 2 không quá nặng nhưng chủ mệnh cũng cần lưu tâm. Chủ mệnh có thể tiến hành cúng giải hạn tam tai vào ngày rằm âm lịch hàng tháng để giảm vận xui.

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 Nam mạng không tốt, nếu không nói là khá xấu. Nguyên nhân vì năm nay có Hung Tinh mạnh nhất Cửu Diệu là sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đồng thời năm nay chủ mệnh còn phạm tam tai, vận hạn Thiên Tinh, vận niên Cẩu Cuồng Phong.

Do đó để giảm thiệt hại nhất có thể, chủ mệnh tuổi giáp tý cần chú ý giữ gìn sức khỏe, cẩn thận trong mọi việc từ tiền bạc cho đến các mối quan hệ. Tránh liên quan đến các tranh chấp sẽ dễ dẫn đến kiện tụng, thị phi. Đồng thời nên tích cực làm việc thiện, đi chùa cầu may sẽ giúp chủ mệnh vượt qua năm 2023 đầy biến động.

>> Xem Thêm : Tuổi Giáp Tý 1984 xây nhà năm 2023 có tốt không?

DMCA.com Protection Status