Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 Nam mạng chi tiết

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 Nam mạng từ tổng quan đến chi tiết về vận hạn, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, khó khăn, trở ngại… Đồng thời, bài viết sẽ mách chủ mệnh cách hóa giải những điều xui xẻo, đón nhận may mắn, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023.

Tổng quan tử vi của Nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2023

Nam mạng sinh năm 1994, tuổi Giáp Tuất, tức cầm tinh con chó. Còn được gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, nghĩa là chó giữ mình. Người tuổi Giáp Tuất mang mệnh Hoả – Sơn Đầu Hoả – nghĩa là lửa trên núi

Nam tuổi Giáp Tuất là người nhiệt tình, sôi nổi, chính trực, thích giúp đỡ, mang tiếng cười và niềm vui đến người khác. Họ thích khám phá những điều mới lạ, thích đi du lịch, hưởng thụ khi còn trẻ. Sự nghiệp nam Giáp Tuất sau năm 27 tuổi mới vững chắc. Nếu lập gia đình họ sẽ phấn đấu nhiều hơn, sự nghiệp có cơ hội thăng tiến.

Năm 2023 là năm Quý Mão, tức Can Quý, Chi Mão, Mệnh Kim (Kim Bạch Kim). Năm nay chủ mệnh sẽ bước sang cột mốc tuổi 30. Dưới đây là tổng quan về tử vi của gia chủ tuổi Giáp Tuất trong năm 2023.

  • Mệnh: Không tốt (Hoả khắc Kim)
  • Thiên Can: Bình thường (Giáp gặp Quý)
  • Địa Chi: Tốt (Tuất gặp Mão – Lục Hợp)
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thuỷ Diệu – cát tinh mang lại may mắn, lộc hỉ bất ngờ
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ – tiểu hạn hao tài, bất an
  • Vận niên: Hầu Thực Quả – Hình tượng khỉ thỏa sức ăn hoa quả
  • Hạn Thái Tuế: Không phạm
  • Hạn Tam Tai: Không phạm
  • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê
  • Hạn Hoang Ốc: Phạm Tam Địa Sát – Năm nay chủ mệnh không nên tiến hành xây, sửa nhà cửa vì dễ ốm đau, bệnh tật trở nặng

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 Nam mạng 

Để hình dung rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm 2023, những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài, gia đình… cũng như cách để hóa giải vận xui trong năm, mời chủ mệnh xem chi tiết luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 Nam mạng dưới đây.

Sao chiếu mệnh

Trong nguyên lý Cửu Diệu, các nhà Chiêm tinh xưa cho rằng, mỗi năm, mỗi người đều có 1 trong 9 sao chiếu mệnh gồm 3 sao tốt (Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức), 3 sao trung bình (Thổ Tú, Thủy Diệu, Vân Hán (còn gọi là Văn Hớn)) và 3 sao xấu (La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch). Nếu cùng một năm vừa gặp cả sao xấu và hạn xấu thì chủ mệnh nên làm hóa giải.

Nam mạng sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất trong năm 2023 gặp sao Thuỷ Diệu. Thuỷ Diệu là một phước lộc tinh mang lại may mắn, tài lộc. Đặc biệt, Thuỷ Diệu rất hợp với  mệnh Mộc và Kim. Do đó, nhờ có sao Thuỷ Diệu chiếu, năm 2023 nam Giáp Tuất sẽ càng gặp nhiều may mắn.

Sự nghiệp năm nay của chủ mệnh có nhiều thăng tiến, tiền bạc vô như nước. Nếu đi làm ăn xa thì sẽ thành công hơn. Sao Thuỷ Diệu mang lại vận may nhưng kỵ tháng 4 và 8, đồng thời kỵ sông nước. Do đó chủ mệnh nên thận trọng, không nên đi lại bằng đường thuỷ. Mặt khác nên hạn chế gây sự, tranh cãi dễ vướng vào thị phi.

Vận hạn

Nếu sao Thủy Diệu mang lại may mắn về tài lộc thì năm nay chủ mệnh Giáp Tuất lại gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là hạn về hao tài, mất của. Mất của có thể đến từ trộm, cướp hoặc mua phải đồ kém chất lượng mất tiền, đầu tư thua lỗ. Do đó, chủ mệnh trong năm cần đặc biệt thận trọng trong mọi việc. Hạn chế mang theo vàng, tiền, trang sức theo người. Nhà cửa cần kín cổng cao tường, không cho người lạ ngủ nhờ.

Vận niên

Năm 2023, nam tuổi Giáp Tuất có vận niên Hầu Thực Quả, là hình tượng khỉ thỏa sức ăn hoa quả. Báo hiệu một năm suôn sẻ, tài lộc, sự nghiệp hanh thông, kinh doanh phát lợi. Vận niên Hầu Thực Quả tuy giúp chủ mệnh gặp tài lộc song đường tình duyên sẽ có phần lận đận, dễ bị ghen tuông, nghi kỵ. Do đó chủ mệnh nên giữ mình, chung thuỷ, tránh trăng hoa.

Hạn tuổi năm 2023 – Nam Giáp Tuất phạm Kim Lâu Thê và Tam Địa Sát

Năm 2023 nam tuổi Giáp Tuất không phạm đại hạn Tam Tai nhưng phạm Kim Lâu Thê và Tam Địa Sát. Do đó năm nay chủ mệnh không nên xây, sửa nhà cửa. Nếu không sẽ dễ mắc bệnh, ốm đau nặng và gây hoạ cho vợ.

Kết luận: Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 Nam mạng nhờ có sao Thuỷ Diệu chiếu lại gặp vận niên Hầu Thực Quả, do đó sẽ gặp may mắn về đường sự nghiệp, tài lộc. Tuy nhiên, năm nay chủ mệnh gặp hạn Ngũ Mộ nên cần thận trọng trong mọi việc, tránh mất của, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Bên cạnh đó chủ mệnh nên tích cực làm việc thiện để tích đức.

Mong rằng những chia sẻ trên đã phần nào mang đến những thông tin hữu ích cho quý độc giả, đặc biệt là nam chủ mệnh tuổi Giáp Tuất 1994.

DMCA.com Protection Status